Hội nghị Cán bộ, công chức cơ quan Uỷ ban MTTQ tỉnh
18/01/2017
Ngày 17/01/2017, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh phối hợp với BCH Công đoàn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2016. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh, TUV, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh; cùng dự các đồng chí trong Ban Thường trực và toàn thể cán bộ, công chức cơ quan Uỷ ban MTTQ tỉnh.
Hội nghị Cán bộ, công chức cơ quan Uỷ ban MTTQ tỉnh
18/01/2017
Ngày 17/01/2017, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh phối hợp với BCH Công đoàn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2016. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh, TUV, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh; cùng dự các đồng chí trong Ban Thường trực và toàn thể cán bộ, công chức cơ quan Uỷ ban MTTQ tỉnh.
Ký kết quy chế phối hợp hoạt động
14/01/2017
Ngày 13/1/2017, Thường trực HĐND tỉnh chủ trì tổ chức Lễ ký kết Quy chế phối hợp hoạt động của Thường trực HĐND, UBND, Đoàn ĐBQH, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và Quy chế phối hợp hoạt động của Thường trực HĐND, các ban của HĐND tỉnh với Tòa án nhân dân, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh. Dự lễ ký kết có các đồng chí: Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Ngọc Bình, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Văn Tiến, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV của tỉnh; Nguyễn Kim Khải, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Tuấn Khanh, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân tỉnh.
Lễ đón nhận, truy điệu hài cốt liệt sỹ
14/01/2017
Ngày 13/1/2017, tại Bộ CHQS tỉnh, Ban Tổ chức đón nhận hài cốt liệt sỹ tỉnh tổ chức Lễ đón nhận hài cốt liệt sỹ hy sinh tại nước Cộng hòa DCND Lào và tỉnh Tuyên Quang do Đội quy tập mộ liệt sỹ Quân khu 2 và Ban Chỉ đạo 1237 tỉnh Tuyên Quang bàn giao về quê hương an táng. Dự buổi lễ có các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIV của tỉnh; Thiếu tướng Phạm Đức Duyên, Phó Chính ủy Quân khu 2; Nguyễn Kim Khải, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Tuấn Khanh, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; đại điện một số sở, ban, ngành của tỉnh.
Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup: Trao tặng quà Tết cho người nghèo
13/01/2017
* Ngày 12/1/2017, Ủy ban MTTQ tỉnh phối hợp với Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup trao tặng 300 suất quà Tết cho người nghèo trên địa bàn huyện Yên Lạc.
Xem tất cả »
Có một cán bộ Mặt trận phường như thế
07/11/2016
“Đồng chí Nguyễn Quang Dầu - Chủ tịch Ủy ban MTTQ của phường là một đồng chí Đảng ủy viên liên tục nhiều năm liền được cấp ủy đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; là cán bộ Mặt trận có trách nhiệm cao, tâm huyết, năng động, sáng tạo trong công việc. Đồng chí luôn gắn bó với nhân dân, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của nhân dân và tích cực tham mưu cho Đảng ủy, UBND về công tác lãnh đạo, chỉ đạo; có đóng góp tích cực đối với các phong trào thi đua của địa phương” - Đồng chí Nguyễn Thanh Phúc - Thành ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Đống Đa, thành phố Vĩnh Yên khẳng định.
Trưởng ban Công tác Mặt trận tâm huyết với phong trào
07/11/2016
Trong các phong trào thi đua ở địa phương, ông Nguyễn Xuân Thành - Phó Bí thư Chi bộ, trưởng ban công tác Mặt trận thông Vọng Sơn, xã Triệu Đề, Lập Thạch luôn hăng hái đi đầu. Đặc biệt, với vai trò trưởng nhóm nòng cốt xây dựng nông thôn mới của thôn, ông đã có nhiều đóng góp cho chương trình xây dựng nông thôn mới.
Tỉnh Vĩnh Phúc vinh dự có công trình sáng tạo khoa học được đăng trong " Sách vàng sáng tạo Việt Nam" năm 2016
01/09/2016
Thực hiện Công văn số 2167/MTTW-BTT ngày 31/5/2016 của Ban Thường trực Uỷ ban TW MTTQ Việt Nam về tổ chức tuyển chọn công trình sáng tạo khoa học và công nghệ; Quyết định số 832/QĐ-MTTW-BTT ngày 31/5/2016 của Ban Chỉ đạo biên tập Sách vàng “Sáng tạo Việt Nam” năm 2016 ban hành quy định tiêu chí, hồ sơ đề nghị tuyển chọn các công trình sáng tạo; Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ tỉnh phối hợp với UBND, Liên hiệp Hội KH-KT tỉnh rà soát, lựa chọn công trình sáng tạo khoa học- kỹ thuật của tỉnh đại diện cho tỉnh Vĩnh Phúc tham dự xét tuyển, đăng trong cuốn Sách vàng “Sáng tạo Việt Nam”.
Bí quyết thành công của Chủ tịch Uỷ ban MTTQ phường Trưng Trắc
15/07/2016
“Với mỗi tổ dân phố đều đan xen các hộ có nhận thức và đặc điểm riêng. Bởi vậy, người cán bộ làm công tác Mặt trận phải linh hoạt, sáng tạo trong vận động nhân dân. Điều quan trọng nhất là phải phát huy được sức mạnh đại đoàn kết toàn dân.” Đó là chia sẻ của ông Phùng Mạnh Khởi – Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường Trưng Trắc, thị xã Phúc Yên trong cuộc trò chuyện với chúng tôi.
Xem tất cả »
Ban Trị sự giáo hội Phật giáo thị xã Phúc Yên với hoạt động đền ơn, đáp nghĩa, nhân đạo từ thiện
13/10/2016
Với phương châm “Đạo pháp- Dân tộc-Chủ nghĩa xã hội” nhiệm kỳ qua Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) thị xã Phúc Yên đã đạt được nhiều kết quả trong công tác Phật sự.
Ban Trị sự giáo hội Phật giáo thị xã Phúc Yên với hoạt động đền ơn, đáp nghĩa, nhân đạo từ thiện
13/10/2016
Với phương châm “Đạo pháp- Dân tộc-Chủ nghĩa xã hội” nhiệm kỳ qua Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) thị xã Phúc Yên đã đạt được nhiều kết quả trong công tác Phật sự.
Mặt trận Tổ quốc các cấp tỉnh Vĩnh Phúc tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
26/08/2016
Nhận thức được tầm quan trọng và ý nghĩa của việc thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị, những năm qua, MTTQ các cấp tỉnhVĩnh Phúc đã tích cực tuyên truyền, vận động cán bộ, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh bằng nhiều việc làm thiết thực.
Phát huy vai trò người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Vĩnh Phúc
17/08/2016
Tiếp tục thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ bảy BCH TW Đảng (khóa IX), Chỉ thị số 06/2008/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về “Phát huy vai trò người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, hàng năm MTTQ các cấp đã phối hợp thực hiện tốt công tác rà soát, đánh giá, bình chọn và tổ chức việc bầu chọn người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số.
Xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, tạo đồng thuận xã hội thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của tỉnh
06/01/2016
Năm 2015, dưới sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, MTTQ các cấp tỉnh Vĩnh Phúc luôn bám sát nhiệm vụ chính trị, phối hợp với chính quyền, các tổ chức thành viên đẩy mạnh tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động ở địa phương, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, thực hiện có hiệu quả các chương trình, kế hoạch của tỉnh đã đề ra.
Xem tất cả »
Phát huy quyền làm chủ của nhân dân, MTTQ các cấp trong tỉnh tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền
22/11/2016
Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020 và Chương trình hành động của MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc nhiệm kỳ 2014 - 2019, nhằm nâng cao vai trò của MTTQ các cấp trong tỉnh về việc đại diện cho quyền và lợi ích hợp pháp của nhân dân, những năm qua, MTTQ các cấp tỉnh Vĩnh Phúc đã tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và đạt được những kết quả đáng ghi nhận.
MTTQ các cấp huyện Tam Đảo phát huy vai trò giám sát và phản biện xã hội
07/11/2016
Những năm qua, MTTQ các cấp huyện Tam Đảo đã tổ chức thực hiện tốt quy chế phối hợp trong việc giám sát và phản biện xã hội, góp phần quan trọng trong việc xây dựng, tập hợp khối đại đoàn kết toàn dân, phát huy quyền làm chủ của nhân dân trên địa bàn.
Phát huy vai trò nòng cốt của MTTQ các cấp tỉnh Vĩnh Phúc và các tổ chức thành viên trong công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật và hòa giải ở cơ sở
07/11/2016
Mặt trận Tổ quốc Việt Nam là cơ sở chính trị của chính quyền nhân dân, đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của Nhân dân, nơi thể hiện ý chí, nguyện vọng, tập hợp khối đại đoàn kết toàn dân, tuyên truyền, động viên Nhân dân phát huy quyền làm chủ, chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nghiêm chỉnh thi hành các quy định của Hiến pháp và pháp luật.
Phát huy vai trò của Mặt trận Tổ quốc trong bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021
13/05/2016
Cuộc Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 - 2021 được diễn ra vào ngày 22/5/2016 là sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, có ý nghĩa quan trọng, là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân năm 2016. Cùng với hệ thống chính trị trong tỉnh, Ủy ban MTTQ các cấp tích cực, chủ động tham gia vào các nội dung, góp phần bảo đảm cuộc bầu cử tiến hành dân chủ, bình đẳng, đúng pháp luật, an toàn, tiết kiệm và thành công tốt đẹp.
Xem tất cả »
Hai mươi năm đồng hành cùng người nghèo
16/01/2017
20 năm qua, MTTQ Việt Nam các cấp trên địa bàn tỉnh có vai trò rất quan trọng trong việc tập hợp, vận động, đoàn kết rộng rãi các tầng lớp nhân dân; đại diện cho quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của nhân dân; đưa các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, các chương trình phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng, an ninh vào cuộc sống, góp phần tạo sự đồng thuận trong xã hội... Bên cạnh đó, MTTQ các cấp đã cùng với các cấp, các ngành, tổ chức đoàn thể trong tỉnh thực hiện có hiệu quả các hoạt động đảm bảo an sinh xã hội, trong đó nổi bật là Cuộc vận động “Ngày vì người nghèo”, xây nhà Đại đoàn kết.
Hai mươi năm đồng hành cùng người nghèo
16/01/2017
20 năm qua, MTTQ Việt Nam các cấp trên địa bàn tỉnh có vai trò rất quan trọng trong việc tập hợp, vận động, đoàn kết rộng rãi các tầng lớp nhân dân; đại diện cho quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của nhân dân; đưa các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, các chương trình phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng, an ninh vào cuộc sống, góp phần tạo sự đồng thuận trong xã hội... Bên cạnh đó, MTTQ các cấp đã cùng với các cấp, các ngành, tổ chức đoàn thể trong tỉnh thực hiện có hiệu quả các hoạt động đảm bảo an sinh xã hội, trong đó nổi bật là Cuộc vận động “Ngày vì người nghèo”, xây nhà Đại đoàn kết.
Đón Xuân trong những ngôi nhà mới
10/01/2017
Nhân dịp Kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập tỉnh, Vĩnh Phúc đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, trong đó, có chủ trương huy động nguồn hỗ trợ từ các doanh nghiệp, nhà hảo tâm để xây dựng 110 nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo trên địa bàn tỉnh với mứchỗ trợ 50 triệu đồng/nhà. Đến nay, một số ngôi nhà đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng, giúp người nghèo có thêm niềm vui khi Tết đến, Xuân về.
Hàng Việt và sự lựa chọn của người tiêu dùng
30/08/2016
Hàng Việt ngày càng có sự phong phú về mẫu mã, đa dạng về chủng loại cùng giá thành hợp lý. Nhiều doanh nghiệp sản xuất trong nước đã khẳng định thương hiệu dựa vào uy tín và trách nhiệm với khách hàng. Lựa chọn hàng Việt cũng dần trở thành thói quen của phần lớn người tiêu dùng. Đây là một trong những kết quả nổi bật của Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” thời gian qua.
Vĩnh Phúc triển khai Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” năm 2016
02/08/2016
Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” được phát động theo tinh thần Thông báo Kết luận số 264-TB/TW, ngày 31/7/2009 của Bộ Chính trị nhằm mục đích phát huy mạnh mẽ lòng yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, tự tôn dân tộc, xây dựng văn hóa tiêu dùng của người Việt Nam và sản xuất ra nhiều hàng Việt Nam có chất lượng, sức cạnh tranh cao, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.
Xem tất cả »
Một Hợp tác xã điển hình tiên tiến theo Luật Hợp tác xã năm 2012
24/11/2016
Nằm ở phía nam huyện Bình Xuyên- tỉnh Vĩnh Phúc, Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp Nhân Lý- xã Phú Xuân có trụ sở chính tại Thôn Lý Hải; là HTX có quy mô toàn xã, gồm 03 thôn: Lý Hải, Lý Nhân và Dương Cốc, với 06 tổ sản xuất, tổng số 623 hộ và 2.460 xã viên. 100% hộ gia đình đều tham gia vào HTX; Tổng diện tích canh tác là: 147,8ha. Sản xuất hai vụ lúa và một vụ đông; trong đó sản phẩm lúa hàng hóa chiếm 95%; sản xuất cây vụ đông gồm: ngô nếp, ngô ngọt, ngô biến đổi gien, khoai tây, ớt, bí đỏ, hoa cúc, hoa hồng chiếm 80% trên tổng diện tích.
MTTQ các cấp huyện Bình Xuyên - tích cực tham gia xây dựng Nông thôn mới
07/11/2016
Hưởng ứng Phong trào thi đua “Bình Xuyên chung sức xây dựng nông thôn mới”, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội, các tổ chức hội đã tích cực tham mưu cấp ủy, phối hợp với chính quyền, các ngành chức năng tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia xây dựng nông thôn mới, nhất là hiến đất, đóng góp ngày công, kinh phí xây dựng cơ sở hạ tầng phục vụ phát triển sản xuất, phúc lợi xã hội góp phần tạo nên diện mạo mới cho nông thôn trên địa bàn huyện.
MTTQ các cấp tỉnh Vĩnh Phúc tích cực hưởng ứng chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới
09/11/2015
Thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, MTTQ các cấp tỉnh Vĩnh Phúc không chỉ tiên phong trong tuyên truyền vận động mà chủ động tích cực triển khai các hoạt động có tính chiều sâu để tập hợp đông đảo quần chúng nhân dân cùng tham gia góp phần đẩy nhanh tiến độ thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới ở các xã điểm trên địa bàn tỉnh.
Xem tất cả »
Trao bò sinh sản cho hộ nghèo
18/01/2017
Sáng ngày 16/01/2017, Ban Vận động Quỹ "Vì người nghèo" và Phòng Tài chính - Kế hoạch thị xã Phúc Yên tổ chức lễ trao vốn nuôi bò sinh sản cho hộ gia đình bà Nguyễn Thị Hoa - thôn Đức Cung, xã Cao Minh.
Trao bò sinh sản cho hộ nghèo
18/01/2017
Sáng ngày 16/01/2017, Ban Vận động Quỹ "Vì người nghèo" và Phòng Tài chính - Kế hoạch thị xã Phúc Yên tổ chức lễ trao vốn nuôi bò sinh sản cho hộ gia đình bà Nguyễn Thị Hoa - thôn Đức Cung, xã Cao Minh.
Uỷ ban MTTQ các huyện, thành, thị tổ chức hội nghị Tổng kết năm 2016
16/01/2017
*Sáng ngày 06/01/2017, Ủy ban MTTQ thị xã Phúc Yên tổ chức Hội lần thứ 7 (khóa III), để tổng kết công tác Mặt trận năm 2016 và đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác Mặt trân năm 2017.
Huyện Tam Dương tổ chức thăm hỏi, chúc mừng nhân dịp Lễ Noel năm 2016
24/12/2016
Nhân dịp Lễ giáng sinh năm 2016, sáng ngày 23/12 đoàn lãnh đạo huyện Tam Dương do đồng chí Bùi Thị Thủy – UV BTV, Trưởng ban Dân vận huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, chúc mừng Họ Giáo Vân Tập, xã Vân Hội và một số gia đình chính sách người công giáo. Tham gia đoàn còn có các đồng chí lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện, xã, các ban ngành liên quan.
Uỷ ban MTTQ huyện Vĩnh Tường thăm hỏi, tặng quà các chức sắc, chức việc nhân dịp lễ Noen 2016
23/12/2016
Nhân dịp lễ Noel năm 2016, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Vĩnh Tường tổ chức đoàn thăm hỏi, tặng quà các ban giáo xứ, họ giáo và đồng bào giáo dân ban giáo xứ Hòa Loan, xã Lũng Hòa, Ban hành giáo Họ giáo Phú Thịnh, Họ giáo Vĩnh Thịnh, Họ giáo Kim Xá, Họ giáo Đại Đồng, Họ giáo Vĩnh Sơn.
Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Lập Thạch phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân
22/11/2016
Dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Huyện ủy, sự phối hợp của chính quyền, thống nhất hành động của các tổ chức thành viên, thời gian qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Lập Thạch đã không ngừng phát huy sức mạnh đại đoàn kết, tuyên truyền vận động đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân hăng hái tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, các hoạt động xã hội, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.
Xem tất cả »
Hội Cựu chiến binh tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức gặp mặt kỷ niệm 27 năm ngày thành lập
07/12/2016
Nhân dịp kỷ niệm 27 năm thành lập Hội Cựu chiến binh (CCB) Việt Nam (6/12/1989-6/12/2016), Ban Chấp hành, Thường trực Hội CCB tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức gặp mặt các đồng chí trong Ban Chấp hành, nguyên cán bộ Thường trực Hội CCB tỉnh, đại diện các đồng chí CCB tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào "Cựu chiến binh gương mẫu" " Cựu chiến binh giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi" giai đoạn 2011-2016 và cán bộ, viên chức cơ quan Hội CCB tỉnh. Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Duy Thành - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại biểu đại diện cho các cơ quan, ban, ngành của tỉnh.
Cựu chiến binh Vĩnh Phúc sử dụng hiệu quả quỹ “Nghĩa tình đồng đội”
29/11/2016
Hoạt động từ thiện xã hội, hỗ trợ hội viên nghèo, cận nghèo, hội viên khó khăn về nhà ở, xây dựng, sửa chữa nhà, thiết thực góp phần bảo đảm an sinh xã hội, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho hội viên cựu chiến binh (CCB) trong tỉnh là nhiệm vụ hết sức quan trọng luôn được các cấp hội CCB quan tâm.
Đại hội đại biểu Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ VII, nhiệm kỳ 2016 – 2021
29/11/2016
Ngày 29/11/2016, Hội Chữ Thập đỏ tỉnh tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Dự Đại hội có các đồng chí: Trần Thị Hồng An, Phó Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam; Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy,Chủ tịch HĐND tỉnh; Hoàng Văn Toàn, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy.
Phát huy vai trò của Hội Phụ nữ tỉnh Vĩnh Phúc trong hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững
07/11/2016
V ới mục đích xuất phát từ lợi ích thiết thực của phụ nữ, một mặt vừa nhằm tăng thu nhập, nâng cao chất lượng cuộc sống, mặt khác nhằm huy động tiềm năng để chị em tham gia đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, trong những năm qua, các cấp Hội LHPN trong tỉnh luôn xác định hoạt động hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, xây dựng gia đình “No ấm, tiến bộ, hạnh phúc” là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Hội. Hội thường xuyên tổ chức tuyên truyền thực hiện phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” và phong trào phụ nữ cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới…
Thăm hỏi và tặng quà nhân Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam
01/11/2016
Vừa qua, nhân tháng Hành động Vì người cao tuổi Việt Nam (10/2016), Ban Đại diện Hội người cao tuổi tỉnh tổ chức thăm hỏi và tặng quà người cao tuổi cô đơn, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.
Xem tất cả »

lịch công tác


Văn bản mới


Video

Sức mạnh từ Đại đoàn kết toàn dân tộc Phát huy vai trò MTTQ tham gia giám sát và phản biện xã hội Mặt trận Tổ quốc tham gia xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh Gương cán bộ Mặt trận cơ sở Cuộc vận động ''Người Viêt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam'' số 3
Xem tất cả »


Liên kết website


Thời tiết


TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

0
0
0
0
0
0
0
0
1