Đồng chí Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Vĩnh Phúc thăm, chúc Tết Uỷ ban MTTQ tỉnh
23/02/2018
Ngày 22/2/2018, đồng chí Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Vĩnh Phúc đã đến thăm và chúc Tết Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh, cùng đi có đại diện lãnh đạo một số ban xây dựng Đảng của tỉnh ủy.
Đồng chí Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Vĩnh Phúc thăm, chúc Tết Uỷ ban MTTQ tỉnh
23/02/2018
Ngày 22/2/2018, đồng chí Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Vĩnh Phúc đã đến thăm và chúc Tết Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh, cùng đi có đại diện lãnh đạo một số ban xây dựng Đảng của tỉnh ủy.
Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc Nguyễn Văn Trì thăm, chúc tết cơ quan Uỷ ban MTTQ tỉnh nhân dịp đầu năm mới Mậu Tuất 2018
22/02/2018
Sáng 21/2/2018, đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tới thăm, chúc tết cán bộ, công chức cơ quan Uỷ ban MTTQ tỉnh nhân ngày làm việc đầu năm Mậu Tuất 2018.
Đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh thăm và chúc Tết Bệnh viện 74 Trung ương
12/02/2018
Ngày 9/2/2018, Đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh do đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh làm Trưởng đoàn đã tới thăm và chúc Tết Bệnh viện 74 Trung ương (đóng trên địa bàn thị xã Phúc Yên).
Tiếp nhận 500 triệu đồng ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo" tỉnh
08/02/2018
Ngày 7/2/2018, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức tiếp nhận 500 triệu đồng từ Công ty cổ phần ô tô Trường Hải (Thaco) hỗ trợ hộ nghèo trên địa bàn tỉnh xây nhà đại đoàn kết.
Xem tất cả »
Một cán bộ Mặt trận tâm huyết với phong trào
15/11/2017
Theo lời Bác dạy: “Người cán bộ phải hết lòng vì nhân dân”, trên cương vị là Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường Hội Hợp (thành phố Vĩnh Yên), ông Nguyễn Ngọc Lâm luôn tận tụy với nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp.
Đâu khó có cán bộ Mặt trận
08/11/2017
Đó là câu nói quen thuộc của người dân xã Đức Bác, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc khi nói về ông Bùi Anh Dũng, Chủ tịch MTTQ xã Đức Bác.
Ông cán bộ Mặt trận nói là làm
30/10/2017
Đó là nhận xét của người dân thôn Bá Hương, xã Bá Hiến, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc mỗi khi nói về người trưởng ban Công tác Mặt trận của mình, ông Nguyễn Bá Bồng.
Hội viên Hội Cựu chiến binh làm kinh tế giỏi thực hiện tốt chính sách thuế nhà nước
19/05/2017
Hội viên Vũ Văn Háu, sinh năm 1955, thôn Bắc Cường, thị trấn Thổ Tang. Với quyết tâm và nghị lực của người lính đã được rèn luyện trong quân ngũ, anh đã nhanh chóng định hướng được ngành nghề kinh doanh là làm hàng xuất khẩu.
Xem tất cả »
MTTQ phát huy vai trò cầu nối giữa Đảng, Nhà nước với nhân dân
19/01/2018
Với nhiệm vụ tập hợp ý kiến, kiến nghị của nhân dân để phản ánh, kiến nghị với Đảng và Nhà nước; tham gia xây dựng và củng cố chính quyền nhân dân; cùng Nhà nước chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của nhân dân... Ủy ban MTTQ các cấp trong tỉnh cùngcác tổ chức thành viên đã phát huy tốt vai trò cầu nối giữa Đảng, Nhà nước với nhân dân, góp phần củng cố, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân trong thực hiện các mục tiêu phát triển KT-XH của tỉnh.
Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc Tổ dân phố Trần Quốc Tuấn, phường Ngô Quyền, thành phố Vĩnh Yên
11/11/2017
Ngày 11/11/2017, Tổ dân phố Trần Quốc Tuấn, phường Ngô Quyền, thành phố Vĩnh Yên tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc kỷ niệm 87 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930-10/11/2017). Dự ngày hội có đồng chí Nguyễn Kim Định - Ủy viên BTV – Phó Chủ tịch HĐND thành phố và các lãnh đạo các phòng, ban đơn vị, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ và các đoàn thể thành phố.
Những yếu tố hình thành tư duy đổi mới đầy sáng tạo của đồng chí Kim Ngọc
09/10/2017
Đồng chí Kim Ngọc, người con ưu tú của quê hương Vĩnh Phúc, là niềm tự hào của mỗi cán bộ, đảng viên và mỗi người dân Vĩnh Phúc. Từ nửa sau thế kỉ XX đến nay, cuộc đời, tư duy đổi mới, những sáng tạo cống hiến của ông luôn là đề tài phong phú cho các nhà nghiên cứu khoa học, cho những người ngưỡng mộ đổi mới sáng tạo cống hiến, cho các tầng lớp nhân dân trong và ngoài tỉnh quan tâm. Người ta gọi ông là “Cha đẻ của Khoán hộ”, “Người đi trước thời gian”, “Người mở đường cho tư duy đổi mới về nông nghiệp, nông thôn, nông dân”…
Xem tất cả »
Mặt trận Tổ quốc huyện Bình Xuyên nâng cao chât lượng, hiệu quả công tác giám sát và phản biện xã hội
06/02/2018
Phát huy vai trò trong công tác giám sát, phản biện xã hội, thời gian qua, Ủy ban MTTQ huyện Bình Xuyên đã chủ động chọn lựa những vấn đề liên quan trực tiếp đến quyền, lợi ích hợp pháp của nhân dân cũng như bám sát các nhiệm vụ phát triển KT-XH của địa phương để xây dựng kế hoạch, nội dung chương trình đề ra. Qua đó, ngày càng phát huy tốt quyền làm chủ của người dân, góp phần xây dựng tổ chức Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh…
Mặt trận Tổ quốc các cấp tỉnh Vĩnh Phúc tích cực tham gia Xây dựng Đảng, xây dựng Chính quyền
06/02/2018
Tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Mặt trận Tổ quốc các cấp, được khẳng định trong các nghị quyết của Đảng, Hiến pháp, pháp luật của Nhà nước. Năm 2017, dưới sự lãnh đạo của các cấp ủy đảng, sự phối hợp chặt chẽ của các cấp chính quyền, các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức thành viên, MTTQ các cấp tỉnh Vĩnh Phúc tiếp tục được củng cố, kiện toàn và luôn chú trọng thực hiện nhiệm vụ tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh, đóng góp tích cực vào thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng, an ninh ở địa phương.
Chỉ thị của Ban Bí thư về lãnh đạo đại hội MTTQ các cấp và Ðại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ IX
09/01/2018
Ngày 4-1-2018, đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, thành viên Thường trực Ban Bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra T.Ư thay mặt Ban Bí thư, ký ban hành Chỉ thị số 17-CT/TW về lãnh đạo Ðại hội MTTQ Việt Nam các cấp và Ðại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019-2024. Nội dung Chỉ thị nêu:
Nhìn lại kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa XVI Thiết thực và hiệu quả
14/12/2017
Kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh Vĩnh Phúc đã thảo luận và biểu quyết thông qua các nghị quyết, đây là cơ sở pháp lý hết sức quan trọng để các cấp, các ngành triển khai, thực hiện góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của mỗi địa phương và của cả tỉnh. Có những vấn đề nóng, thu hút sự quan tâm đặc biệt của đông đảo cử tri, như: Vấn đề cải cách thủ tục hành chính; Quản lý khai thác tài nguyên đất; Đảm bảo ATGT; Xây dựng các thiết chế văn hóa… Đặc biệt, để bảo đảm tính khả thi và hiệu quả các quyết sách, HĐND đã có nhiều cải tiến cách thức chuẩn bị và tổ chức kỳ họp.
Xem tất cả »
Kết quả thực hiện mô hình đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và tổ dân phố đấu tranh phòng chống tệ nạn ma túy
06/02/2018
Phường Trưng Trắc thị xã Phúc Yên là một phường với diện tích hẹp chỉ có 97 ha, nhưng với dân số đông hơn 9 nghìn người, lại là phường nằm trung tâm của thị xã, kinh tế hầu hết là kinh doanh thương nghiệp và dịch vụ. Là một phường không có hội Nông dân, không có đất nông nghiệp và sản xuất lương thực thực phẩm, nhưng lại là nơi chế biến, tiêu thụ một lượng thực phẩm rất lớn
Kết quả thực hiện mô hình đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và tổ dân phố đấu tranh phòng chống tệ nạn ma túy
06/02/2018
Phường Trưng Trắc thị xã Phúc Yên là một phường với diện tích hẹp chỉ có 97 ha, nhưng với dân số đông hơn 9 nghìn người, lại là phường nằm trung tâm của thị xã, kinh tế hầu hết là kinh doanh thương nghiệp và dịch vụ. Là một phường không có hội Nông dân, không có đất nông nghiệp và sản xuất lương thực thực phẩm, nhưng lại là nơi chế biến, tiêu thụ một lượng thực phẩm rất lớn
Hàng Việt ngày càng được người dân Vĩnh Tường tin tưởng, ưu tiên lựa chọn
06/02/2018
Để cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” đạt hiệu quả và có sức lan tỏa sâu rộng đến toàn thể cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, những năm qua, Ủy ban MTTQ huyện Vĩnh Tường đã đã có nhiều cách làm, hoạt động thiết thực, giúp người dân thay đổi nhận thức, thói quen lựa chọn hàng hóa, ngày càng tin tưởng và ưu tiên sử dụng hàng Việt.
Công tác tuyên truyền, vận động thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang, lễ hội, tổ chức các ngày kỷ niệm trên địa bàn huyện Tam Đảo
06/02/2018
Thực hiện Chỉ thị 27 của Bộ Chính trị và Chỉ thị 11-CT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh Vĩnh Phúc về tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang, tổ chức các ngày kỷ niệm, không uống rượu, bia trong ngày làm việc và không hút thuốc lá nơi công sở.
Vĩnh Phúc chung sức đưa Cuộc vận động :"Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh" đi vào chiều sâu
06/02/2018
Sau hai năm Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam phát động Cuộc Vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” bằng việc ban hành Đề án số 04/ĐA-MTTW-BTT và Ban Bí thư Trung ương Đảng ban hành Chỉ thị số 10-CT/TW, Tỉnh ủy Vĩnh Phúc đã ban hành Thông tri số 12-TT/TU về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với cuộc vận động này, điều đó đã cho thấy tầm quan trọng của một cuộc vận động trước yêu cầu đổi mới từ tư duy cho đến cách làm trong xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh và giảm nghèo bền vững.
Thôn Đồng Núi đoàn kết xây dựng Nông thôn mới
05/01/2018
Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới là chương trình mang lại nhiều lợi ích cho người dân. Chính vì vậy chương trình đã được đông đảo nhân dân ủng hộ. Thôn Đồng Núi, xã Vân Trục là một trong những thôn dân cư gương mẫu thực hiện hoàn thành và duy trì hiệu quả các tiêu chí nông thôn mới đã đạt được.
Xem tất cả »
Mít tinh hưởng ứng ngày môi trường thế giới
08/06/2017
Sáng 5/6/2017, tại nhà văn hóa thôn Vân Giữa, xã Vân Hội, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tam Dương phối hợp Uỷ ban MTTQ xã Vân Hội tổ chức lễ mít tinh, ra quân hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5-6 năm 2017. Dự buổi lễ ra quân có các đồng chí lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, Ủy ban nhân dân, MTTQ các ngành đoàn thể của xã Vân Hội.
Mặt trận Tổ quốc các cấp huyện Vĩnh Tường với công tác dồn thửa đổi ruộng
29/05/2017
Thực hiện Nghị quyết 07 – NQ/HU ngày 15/12/2016 của Huyện ủy Vĩnh Tường về dồn thửa đổi ruộng giai đoạn 2016 – 2020, Mặt trận Tổ quốc các cấp trên địa bàn huyện đã phát huy vị trí, vai trò của mình, tích cực tuyên truyền vận động nhân dân chấp hành chủ trương của Đảng, Nhà nước về tái cơ cấu ngành nông nghiệp trong đó dồn thửa đổi ruộng là nhiệm vụ trọng tâm.
MTTQ xã Liễn Sơn với chương trình xây dựng Nông thôn mới
15/02/2017
Xã Liễn Sơn là một xã miền núi nằm ở phía Đông bắc của huyện Lập Thạch với diện tích tự nhiên 1.029.4 ha, với 1.886 hộ và 6.487 khẩu, toàn xã có 6 dân tộc cùng chung sống, có 2 tôn giáo đó là Phật giáo và Công giáo. Là một xã nghèo khi điều chỉnh địa giới hành chính thành lập Thị trấn Hoa Sơn vào tháng 5/2008 theo nghị định của Chính phủ, hiện nay hệ thống giao thông, thủy lợi còn gặp nhiều khó khăn, 90% nhân dân sản xuất nông nghiệp là chủ yếu; hệ thống điện, đường, trường, trạm, chợ đang trong quá trình xây dựng, hoàn thiện và quy hoạch nên khó khăn cho công tác an sinh xã hội, đời sống của nhân dân từng bước được cải thiện nhưng ở mức độ chậm.
MTTQ các cấp tỉnh Vĩnh Phúc với việc thực hiện chương trình phối hợp "Đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong tình hình mới”
02/02/2017
Trong những năm qua, Ủy ban MTTQ các cấp tỉnh Vĩnh Phúc luôn tích cực đẩy mạnh và nâng cao chất lượng các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, trong đó tiêu biểu là việc đẩy mạnh phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” với nhiều nội dung, hình thức phong phú, huy động sức mạnh của quần chúng nhân dân trong công tác giữ gìn an ninh trật tự và phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển KT-XH, bảo đảm an ninh, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn toàn tỉnh.
Xem tất cả »
Lập Thạch trao quà tết cho người nghèo ở xã Xuân Hòa
31/01/2018
Chiều ngày 24/1/2018 Ủy ban MTTQ huyện Lập Thạch phối hợp với Công ty TNHH một thành viên thủy lợi Lập Thạch tổ chức lễ trao quà tết Mậu Tuất năm 2018 cho người nghèo ở xã Xuân Hòa. Dự buổi lễ trao quà có ông Hà Đức Nhã – Phó chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện; Ông Đặng Anh Minh – Chủ tịch hội đồng quản trị – Giám đốc Công ty TNHH một thành viên thủy lợi Lập Thạch cùng lãnh đạo xã Xuân Hòa.
Lập Thạch trao quà tết cho người nghèo ở xã Xuân Hòa
31/01/2018
Chiều ngày 24/1/2018 Ủy ban MTTQ huyện Lập Thạch phối hợp với Công ty TNHH một thành viên thủy lợi Lập Thạch tổ chức lễ trao quà tết Mậu Tuất năm 2018 cho người nghèo ở xã Xuân Hòa. Dự buổi lễ trao quà có ông Hà Đức Nhã – Phó chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện; Ông Đặng Anh Minh – Chủ tịch hội đồng quản trị – Giám đốc Công ty TNHH một thành viên thủy lợi Lập Thạch cùng lãnh đạo xã Xuân Hòa.
Ủy ban MTTQ huyện Sông Lô tổ chức hội nghị tổng kết công tác Mặt trận năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018
24/01/2018
Chiều ngày 22/01/2018, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sông Lô khóa II, nhiệm kỳ 2014-2019 tổ chức Hội nghị lần thứ 12 tổng kết công tác Mặt trận năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Viễn- Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc.
Uỷ ban MTTQ huyện Tam Dương tổng kết công tác Mặt trận năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018
18/01/2018
Ngày 16/01/2018, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tam Dương tổ chức hội nghị tổng kết công tác Mặt trận năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Đỗ Thị Ngọc Hân, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Kiều Thị Hồng Hoa - Phó Chủ tịch HĐND huyện; Phùng Mạnh Thắng - Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Chủ tịch MTTQ các xã, thị trấn cùng các tập thể, cá nhân được biểu dương khen thưởng.
Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tam Dương triển khai lấy ý kiến về sự hài lòng của người dân đối với kết quả xây dựng nông thôn mới
09/01/2018
Ngày 05/01/2018, UBMTTQ huyện tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch lấy ý kiến về sự hài lòng của người dân đối với kết quả xây dựng nông thôn mới cấp xã đối với 02 xã Hướng Đạo và An Hòa về đích xây dựng nông thôn mới năm 2017. Đồng chí Nguyễn Xuân Hương – Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện chủ trì hội nghị.
Lãnh đạo huyện Tam Dương thăm, trao tiền hỗ trợ cho hộ nghèo bị thiên tai
09/01/2018
Sáng ngày 29/12/2017, các đồng chí lãnh đạo huyện do đồng chí Nguyễn Văn Kiểm, Ủy viên BTV Huyện ủy – Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện làm trưởng đoàn, cùng các đ/c lãnh đạo Hội Phụ nữ huyện, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể của xã Hoàng Hoa đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ gia đình chị Bùi Thị Thúy bị hư hỏng nặng do hỏa hoạn cháy nhà
Xem tất cả »
Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh: Triển khai nhiệm vụ năm 2018
25/01/2018
Sáng 16/1/2018 Hội Nạn nhân chất độc da cam /dioxin tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018.
Ban đại diện Hội người cao tuổi tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2017, triển khai nhiệm vụ công tác hội năm 2018
24/01/2018
Sáng ngày 24/1, Ban đại diện Hội người cao tuổi tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2017, triển khai nhiệm vụ công tác hội năm 2018, phát động phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao, gương sáng” trong các cấp hội trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, Trưởng Ban đại diện Hội NCT tỉnh chủ trì hội nghị.
Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018
18/01/2018
Ngày 13/1/2018, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Duy Thành - Ủy viên BTV Tỉnh ủy- Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Phạm Thị Hồng Thủy - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh cùng các lãnh đạo một số sở, ban ngành liên quan trực tiếp đến hoạt động của doanh nghiệp.
Đại hội Hội Người mù tỉnh lần thứ IV
29/12/2017
Ngày 28/12/2017, Hội Người mù tỉnh tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Tới dự, có các đồng chí: Phạm Viết Thu, Chủ tịch Hội Người mù Việt Nam; Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
Hội nghị trao đổi và thống nhất kế hoạch thực hiện nội dung hợp tác giữa tỉnh Vĩnh Phúc và VCCI
28/12/2017
Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, Văn phòng Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và Văn phòng công tác Hiệp hội VCCI được giao là cơ quan thường trực đầu mối của hai bên
Xem tất cả »

lịch công tác


Văn bản mới

Xem tất cả »

Video

Sức lan toản từ một cuộc vận động Gương cán bộ Mặt trận Kết quả xây dựng nhà Đại đoàn kết huyện Vĩnh Tường Hội nghị đối thoại 2017 Vĩnh Phúc với Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"
Xem tất cả »


Liên kết website


Thời tiết


TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

0
0
0
0
5
4
0
7
9