Tiếp nhận hỗ trợ nguồn lực phòng, chống Covid 19
06/04/2020
Ngày 3/4/2020, Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh 200 triệu đồng từ Công ty CP Prime Group ủng hộ tỉnh phòng, chống Covid -19 và 100 triệu đồng Công ty CP TTC
Tiếp nhận hỗ trợ nguồn lực phòng, chống Covid 19
06/04/2020
Ngày 3/4/2020, Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh 200 triệu đồng từ Công ty CP Prime Group ủng hộ tỉnh phòng, chống Covid -19 và 100 triệu đồng Công ty CP TTC
Uỷ ban MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc: Tiếp nhận hỗ trợ nguồn lực phòng, chống Covid 19
06/04/2020
Ngày 3/4/2020, Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh tổ chức tiếp nhận 117 triệu đồng từ việc phát động trong đội ngũ cán bộ Công đoàn chuyên trách ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 mỗi người tối thiểu là một ngày lương và trích từ nguồn ngân sách công đoàn 100.000.000 đồng.
Xem tất cả »
Gương sáng Cựu chiến binh vượt khó phát triển kinh tế
08/01/2020
Xuất ngũ năm 1993 với tỷ lệ thương tật 41%, cựu chiến binh, thương binh Phí Văn Quyết sinh năm 1952, thôn Phú Trưng, xã Thượng Trưng, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc gặp rất nhiều khó khăn. Gia đình có 5 ông em trai, chỉ có gần 2 sào đất công tác của bố mẹ để lại. Là ông cả, có lúc tưởng chừng như ông Quyết không thể vượt qua được những khó khăn. Để thoát nghèo, với số tiền trợ cấp ít ỏi, ông nhận đấu thầu đầm ao, thả cá, trồng lúa; san lấp đầm ao, mua máy công nông để sản xuất. Sau nhiều năm lăn lộn làm lụng, khi có đồng vốn, mấy ông em bàn bạc, quyết định tách từng người ra ở riêng; bốn người làm ăn xa quê, chỉ để một người ở nhà thả cá, trồng lúa...
Người đi đầu trong phong trào xây dựng nông thôn mới
23/04/2019
Bà Dương Thị Thảo, ở thôn Dộc Sau, xã Hướng Đạo (Tam Dương) được bà con nhận xét là "con người của mọi phong trào". Sinh ra trong một gia đình truyền thống cách mạng, bằng sự tâm huyết, nhiệt tình, bà Thảo luôn gương mẫu, đi đầu trong các hoạt động của làng, của xã, đặc biệt trong phong trào xây dựng nông thôn mới (NTM), được chính quyền và người dân địa phương ghi nhận, cảm phục.
Cán bộ mặt trận được dân tin yêu
26/03/2019
Giản dị, gần gũi là cảm nhận đầu tiên khi tiếp xúc với anh Diệp Minh Tuấn, cán bộ công tác Mặt trận ở tổ dân phố Xuân Thượng 2, phường Phúc Thắng (Phúc Yên).
Việc gì khó, có ông Lin
19/03/2019
Đó là nhận xét của người dân thôn Đồng Dạ, xã Quang Yên (Sông Lô) về ông Đào Văn Lin, sinh năm 1957, người có uy tín trong thôn. Trong vai trò người có uy tín, ông Lin không ngại khó khăn cùng đồng bào phát triển kinh tế, xây dựng đời sống mới, là sợi dây kết nối giữa ý Đảng với lòng dân.
Xem tất cả »
Thể lệ Giải báo chí “Vì sự nghiệp Đại đoàn kết toàn dân tộc” lần thứ XIV, năm 2019-2020
25/03/2020
Căn cứ Điều lệ Giải báo chí “Vì sự nghiệp Đại đoàn kết toàn dân tộc” số 01/MTTW-BTT ngày 13/5/2013 của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; Kế hoạch số 778 /KH-MTTW-BTT, ngày 24 tháng 5 năm 2019 của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về việc tổ chức Giải báo chí “Vì sự nghiệp Đại đoàn kết toàn dân tộc” lần thứ XIV, năm 2019 - 2020, Ban Thường trực Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam công bố Thể lệ Giải báo chí“Vì sự nghiệp Đại đoàn kết toàn dân tộc” lần thứ XIV, năm 2019 - 2020 như sau:
Kế hoạch tổ chức và Thể lệ cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu 90 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng
25/03/2020
- Ngày 16/3, Ban Tuyên giáo Trung ương đã ban hành Kế hoạch tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”. Dưới đây là toàn văn Kế hoạch.
Sức lan tỏa của Giải thưởng sáng tác, quảng bá tác phẩm văn học nghệ thuật về chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” ở Vĩnh Phúc
24/11/2019
Để tích cực đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Tỉnh ủy Vĩnh Phúc đã phát động Giải thưởng sáng tác, quảng bá các tác phẩm báo chí, văn học nghệ thuật về chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, giai đoạn 2016 - 2018. Cuộc thi sáng tác đã được phát động trên toàn tỉnh, mà nòng cốt là đội ngũ cán bộ, hội viên, văn nghệ sĩ Hội Văn học Nghệ thuật (VHNT) Vĩnh Phúc, các phóng viên, nhà báo công tác tại các cơ quan báo chí, truyền thông, thông tin trong tỉnh: Báo Vĩnh Phúc, Đài PT-TH Vĩnh Phúc, Tạp chí Văn nghệ Vĩnh Phúc, Cổng Thông tin và Giao tiếp điện tử Vĩnh Phúc… cùng đông đảo quần chúng nhân dân.
Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc - Ngày hội của tình đoàn kết, gắn bó "Tình dân, nghĩa Đảng"
19/11/2019
Trong không khí Nhân dân cả nước và toàn tỉnh sôi nổi tham gia các phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh năm 2019, Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, Nghị quyết Đại hội lần thứ IX Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Nghị quyết Đại hội lần thứ XVI của Đảng bộ tỉnh và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIX, đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc là dịp chúng ta sơ kết, đánh giá kết quả một năm thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động; biểu dương các tập thể, gia đình, cá nhân, những tấm gương tiêu biểu có nhiều thành tích trong thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, cuộc vận động và tổ chức các hoạt động thiết thực góp phần xây dựng cộng đồng dân cư ngày càng đoàn kết, vững mạnh.
Xem tất cả »
MTTQ thành phố Phúc Yên tham gia xây dựng Đảng, xây dựng Chính quyền vững mạnh
19/02/2020
Thời gian qua, MTTQ thành phố Phúc Yên đã nỗ lực thực hiện nhiều nội dung công tác, tổ chức nhiều hoạt động góp phần đưa các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước vào cuộc sống, tạo được niềm tin và là cầu nối giữa nhân dân với Đảng, chính quyền.
Vai trò của MTTQ trong công tác phối hợp với HĐND tỉnh trong hoạt động giám sát chuyên đề của HĐND tỉnh
04/10/2019
Giám sát là nhiệm vụ quan trọng trong công tác tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền của MTTQ Việt Nam, được quy định trong Hiến pháp và Luật MTTQ Việt Nam, đồng thời được cụ thể hoá bằng Quyết định số 217-QĐ/TW ngày 12/12/2013 của Bộ Chính trị về việc ban hành Quy chế giám sát và phản biện xã hội của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các đoàn thể chính trị - xã hội và các văn bản pháp luật của Nhà nước như Nghị quyết liên tịch số 403 ngày 15/6/2017 giữa Ủy ban Thường vụ Quốc hội - Chính phủ - Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam.
Thực trạng hoạt động thảo luận của Đại biểu HĐND tại kỳ họp, những giải pháp, kiến nghị và đề xuất
30/09/2019
Thảo luận là những hoạt động chủ yếu của Đại biểu HĐND tại mỗi kỳ họp, có ý nghĩa quan trọng đối với việc nâng cao chất lượng quyết định những vấn đề tại kỳ họp khi các vấn đề được đại biểu thảo luận, phân tích làm rõ. Các ý kiến phát biểu, thảo luận của đại biểu cũng chính là thể hiện nhiệm vụ, quyền hạn của mình theo luật định và thực hiện trách nhiệm đối với cử tri. Ý kiến phát biểu, thảo luận của đại biểu có mối quan hệ liên quan trực tiếp đến chất lượng, hiệu quả nội dung các Nghị quyết được thông qua tại kỳ họp HĐND tỉnh và các kết luận của chủ tọa tại kỳ họp sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các ý kiến phân tích, thảo luận của đại biểu. Việc thực hiện có hiệu quả hoạt động thảo luận tại kỳ họp sẽ góp phần thành công của kỳ họp, mà mục đích cao nhất là chất lượng ban hành các nghị quyết của HĐND tại kỳ họp.
Xem tất cả »
Dấu ấn ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tỉnh Vĩnh Phúc
03/12/2019
Trong đợt kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2019), Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc đã được tổ chức rộng khắp ở các khu dân cư trong tỉnh, với nhiều hoạt động phong phú, thiết thực, đã trở thành đợt sinh hoạt chính trị - văn hóa – xã hội sâu rộng ở các khu dân cư.
Dấu ấn ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tỉnh Vĩnh Phúc
03/12/2019
Trong đợt kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2019), Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc đã được tổ chức rộng khắp ở các khu dân cư trong tỉnh, với nhiều hoạt động phong phú, thiết thực, đã trở thành đợt sinh hoạt chính trị - văn hóa – xã hội sâu rộng ở các khu dân cư.
"Toàn dân chung tay loại bỏ rác thải nhựa"
12/11/2019
Đó là chủ đề của Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở các khu dân cư năm 2019 trên địa bàn tỉnh do Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh phát động. Thời gian tổ chức ngày hội sẽ diễn ra trong 1 ngày ở tất cả các khu dân cư, tập trung từ 1-18/11/2019.
Nỗ lực xây dựng đô thị văn hóa, văn minh
30/10/2019
Với mục tiêu xây dựng thành phố bền vững, giàu đẹp, hiện đại, văn minh, những năm qua, Phúc Yên đã triển khai đồng bộ các giải pháp tăng cường quản lý trật tự đô thị và tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của mọi tầng lớp nhân dân trong thực hiện nếp sống văn hóa, văn minh đô thị.
Vĩnh Phúc thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”
17/07/2019
Ban biên tập Trang thông tin điện tử MTTQ tỉnh trân trọng đăng tải bài viết của đồng chí Đỗ Thị Ngọc Hân- Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc:
Vai trò của MTTQ trong xây dựng nông thôn mới
08/07/2019
Xác định xây dựng nông thôn mới (NTM) là nhiệm vụ trọng tâm của tỉnh, những năm qua, Ủy ban MTTQ các cấp đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, cách làm hay, sáng tạo, góp phần thực hiện thành công chương trình xây dựng NTM ở địa phương.
Xem tất cả »
Ủy ban MTTQ xã Sơn Lôi khơi dậy các phong trào thi đua yêu nước
06/03/2020
Trong suốt thời gian qua, Ủy ban MTTQ xã Sơn Lôi (Bình Xuyên) đã cùng cả hệ thống chính trị từ tỉnh đến cơ sở đã và đang quyết liệt tham gia công tác phòng chống Covid-19 trên địa bàn. Không chỉ dồn sức cho công tác phòng, chống dịch bệnh, MTTQ xã đã luôn gần dân, sát dân để khơi dậy các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng quê hương Sơn Lôi bình yên, vững mạnh.
Tam Dương xây dựng xong gần 6.000m rãnh thoát nước thải
27/11/2019
Sau 4 tháng triển khai thực hiện chủ trương của Tỉnh ủy và Nghị quyết số 38 của HĐND tỉnh về hỗ trợ xây dựng, cải tạo cống, rãnh thoát nước và nạo vét các thủy vực tiếp nhận nước thải, khắc phục ô nhiễm môi trường tại các khu dân cư, đến nay, toàn huyện Tam Dương đã có 7 xã triển khai khởi công xây dựng rãnh thoát nước với chiều dài hơn 17.000m bao gồm: Vân Hội, Hoàng Hoa, An Hòa, Hoàng Lâu, Đạo Tú, Thanh Vân, Duy Phiên; trong đó đã xây dựng xong gần 6.000m.
Đồng Ích tạo sự lan tỏa trong phong trào xây dựng cống, rãnh thoát nước thải
28/08/2019
Cũng như nhiều địa phương trong tỉnh, nhằm từng bước cải thiện, nâng cao đời sống của nhân dân, góp phần thực hiện các mục tiêu bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới, xã Đồng Ích, huyện Lập Thạch đã tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân đồng thuận, chung tay xây dựng, cải tạo cống, rãnh thoát nước, khắc phục tình trạng ô nhiễm môi trường.
Tăng cường việc tôn vinh, biểu dương cá nhân, hộ gia đình có nhiều thành tích trong xây dựng Nông thôn mới
25/03/2019
Sau 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 7, khóa X về nông nghiệp, nông dân, nông thôn và gần 8 năm triển khai thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc đã có chuyển biến rõ nét về chất lượng, ngày càng đi vào chiều sâu, có tính lan tỏa; công tác lãnh đạo, chỉ đạo điều hành của các cấp được thường xuyên, liên tục, đi vào kết quả thực chất; nhận thức của người dân, của cộng đồng đang có sự thay đổi theo chiều hướng tích cực, đã nhận thức rõ được lợi ích và tích cực tham gia phong trào xây dựng nông thôn mới ở địa phương, quê hương mình.
Xã Đại Đồng đón Bằng công nhận đạt chuẩn nông thôn mới
02/01/2019
Chiều 28/12/2018, xã Đại Đồng (Vĩnh Tường) tổ chức tổng kết lễ hội năm 2018 và đón Bằng công nhận đạt chuẩn nông thôn mới. Tới dự có đại diện lãnh đạo Sở VH-TT&DL; Huyện ủy, UBND huyện Vĩnh Tường.
Xem tất cả »
Ủy ban MTTQ thành phố Phúc Yên tiếp nhận 1,3 tấn gạo hỗ trợ bệnh nhân điều trị, cách ly do dịch Covid-19
06/04/2020
Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về phòng, chống dịch Covid - 19. Sáng ngày 03/4/2020 Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Phúc Yên đã tiếp nhận 1,3 tấn gạo (Khoảng 16 triệu đồng) do Ông Nguyễn Đức Cơ - TDP số 3, phường Trưng Nhị, thành phố Phúc Yên hỗ trợ. Số gạo trên được bàn giao cho Bệnh Viện Đa Khoa khu vực Phúc Yên để hỗ trợ cho bệnh nhân điều trị, cách ly do dịch Covid-19 tại khu vực cách ly của Bệnh viện.
Ủy ban MTTQ thành phố Phúc Yên tiếp nhận 1,3 tấn gạo hỗ trợ bệnh nhân điều trị, cách ly do dịch Covid-19
06/04/2020
Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về phòng, chống dịch Covid - 19. Sáng ngày 03/4/2020 Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Phúc Yên đã tiếp nhận 1,3 tấn gạo (Khoảng 16 triệu đồng) do Ông Nguyễn Đức Cơ - TDP số 3, phường Trưng Nhị, thành phố Phúc Yên hỗ trợ. Số gạo trên được bàn giao cho Bệnh Viện Đa Khoa khu vực Phúc Yên để hỗ trợ cho bệnh nhân điều trị, cách ly do dịch Covid-19 tại khu vực cách ly của Bệnh viện.
Ủy ban MTTQ huyện Sông Lô tiếp nhận kinh phí ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19
01/04/2020
Sáng ngày 30/3/2020, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) huyện Sông Lô tổ chức tiếp nhận kinh phí ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.
Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Phúc Yên thăm hỏi gia đình có nạn nhân bị điện giật tại phường Nam Viêm
25/03/2020
Chiều ngày 24/3/2020, đồng chí Nguyễn Văn Biên - Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ thành phố Phúc Yên đã đến thăm hỏi, động viên và trao 7 triệu đồng (trong đó 5 triệu đồng từ nguồn Quỹ Cứu trợ của tỉnh và 2 triệu đồng từ nguồn Quỹ Cứu trợ của thành phố) cho gia đình anh Nguyễn Văn Đường, tổ dân phố Khả Do, phường Nam Viêm có con là Nguyễn Gia Hưng sinh năm 2018 không may bị điện giật tử vong.
Ủy ban MTTQ xã Cao Phong tuyên truyền, vận động người dân tham gia phong trào toàn dân tham gia xây dựng, cải tạo cống, rãnh thoát nước trên địa bàn xã
18/03/2020
Thực hiện phong trào “Toàn dân tham gia xây dựng, cải tạo cống rãnh thoát nước thải, khắc phục ô nhiễm môi trường tại các khu dân cư”, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã Cao Phong đã tham mưu cho Đảng ủy, phối hợp với HĐND, UBND xã tổ chức hội nghị triển khai tới các ban, ngành, đoàn thể, các chi bộ, thôn dân cư; thành lập Ban chỉ đạo cấp xã và chỉ đạo các thôn dân cư tiến hành rà soát và đăng ký nhu cầu xây dựng, cải tạo hệ thống rãnh thoát nước thải tại các thôn dân cư.
Tổ dân phố I, phường Xuân Hòa, thành phố Phúc Yên chung tay đẩy lùi dịch Covid-19
18/03/2020
Thực hiện các văn bản chỉ đạo của TW, của Tỉnh về việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Chi ủy chi bộ, ban Công tác Mặt trận, ban cán sự Tổ dân phố I, phường Xuân Hòa, thành phố Phúc Yên đã tổ chức họp bàn và quyết định thành lập Đội phòng chống dịch của địa phương.
Xem tất cả »
Hội Cựu chiến binh các cơ quan tỉnh thi đua hoạt động hiệu quả, thiết thực
25/03/2020
Hội Cựu chiến binh (CCB) Khối hiện có 276 hội viên sinh hoạt ở 29 cơ sở Hội, cán bộ, hội viên CCB khối các cơ quan tỉnh luôn phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, đẩy mạnh phong trào thi đua “CCB gương mẫu” hoàn thành tốt nhiệm vụ của Hội, góp phần thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.
Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức Hội nghị phát động ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19
24/03/2020
Sáng ngày 23/3/2020, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức Hội nghị phát động ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hồng Nhung – Phó Chủ tịch phụ trách Hội LHPN tỉnh; các đồng chí lãnh đạo, trưởng, phó, chuyên viên các ban chuyên môn Hội LHPN tỉnh; lãnh đạo Hội LHPN các huyện, thành phố, Hội Doanh nhân nữ tỉnh; Ban Chủ nhiệm CLB “Vườn ươm phụ nữ khởi nghiêp” tỉnh.
Tổ chức các hội cấp tỉnh ký kết giao ước thi đua
06/03/2020
Sáng ngày 05/3/2020 tại Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc đã diễn ra lễ ký kết giao ước thi đua năm 2020 giữa các Hội cấp tỉnh trong khối thi đua. Tới dự Hội nghị có bà Phạm Thị Hồng Thủy - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp, các ông bà Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội, lãnh đạo, cán bộ là đại diện cho các Hội thành viên trong khối thi đua.
Hội phụ nữ Công an tỉnh kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, gặp mặt và trao giải cuộc thi “Ảnh đẹp Nữ chiến sỹ Công an Vĩnh Phúc”
06/03/2020
Chiều 05/3, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng; gặp mặt và trao giải cuộc thi “Ảnh đẹp Nữ chiến sỹ Công an Vĩnh Phúc”. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Hồng Nhung – Phó Chủ tịch phụ trách Hội LHPN tỉnh; Đại tá Lê Thanh Bình – Phó Giám đốc Công an tỉnh; Đại tá Nguyễn Văn Việt – Phó Giám đốc Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo các Phòng trực thuộc Công an tỉnh, Công an các huyện, thành phố và 280 hội viên Hội phụ nữ Công an tỉnh.
Hội CCB tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020.
13/01/2020
Sáng ngày 10/01/2020, Hội CCB tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020.
Xem tất cả »

lịch công tác


Văn bản mới


Video

Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (4) Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (3) Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (2) Tuyên truyền phòng chống COVID 19 Chuyên mục Đại đoàn kết tháng 11 2019
Xem tất cả »


Liên kết website


Thời tiết


TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

0
0
0
2
4
9
2
5
8