Tin trong Tỉnh

Công ty TNHH FSI Việt Nam tặng Vĩnh Phúc 10 xe đẩy khử trùng để phòng, chống dịch
08/05/2021
Chiều 7/5, tại trụ sở UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đã tiếp nhận 10 xe đẩy khử trùng Philips UV-C Trolley do Công ty TNHH FSI Việt Nam trao tặng tỉnh Vĩnh Phúc để phòng, chống dịch Covid-19.
Xem chi tiết »
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Hoàng Anh kiểm tra công tác phòng chống, dịch Covid-19
08/05/2021
Sáng 7/5, đồng chí Phạm Hoàng Anh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Phúc Yên và thành phố Vĩnh Yên. Cùng đi có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ: Hà Quang Tiến, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; Nguyễn Thanh Tùng, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy.
Xem chi tiết »
Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan kiểm tra, chỉ đạo công tác bầu cử và phòng, chống dịch Covid-19 tại huyện Tam Dương
08/05/2021
Sáng 7/5, Đoàn kiểm tra do đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh làm Trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử và phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Tam Dương. Cùng đi, có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Bùi Huy Vĩnh, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Tuấn Khanh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh và lãnh đạo một số sở, ngành liên quan.
Xem chi tiết »
Giao, nhận quân nhanh, gọn, an toàn
01/03/2021
Sáng 28/2, cấp ủy, chính quyền và nhân dân trong tỉnh đã hoàn thành giao nhận 2.175 thanh niên ưu tú của tỉnh lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ quân sự (NVQS) và nghĩa vụ Công an nhân dân (CAND) năm 2021. Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid - 19, lễ giao nhận quân ở 9 huyện, thành phố được tổ chức nhanh gọn, an toàn, đảm bảo trang trọng, ý nghĩa.
Khai mạc kỳ họp thứ 20, HĐND tỉnh khóa XVI
07/12/2020
Đúng 8 giờ sáng nay (7/12), HĐND tỉnh tổ chức khai mạc trọng thể kỳ họp thứ 20 (kỳ họp cuối năm) để xem xét và thông qua nhiều nội dung quan trọng. Các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Ngọc Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ tọa kỳ họp. Tham dự kỳ họp, có các đồng chí: Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Hoàng Anh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, huyện, thành phố trong tỉnh.
Xem chi tiết »
Đoàn công tác của tỉnh trao tặng 2 tỷ đồng ủng hộ nhân dân tỉnh Quảng Bình; viếng các liệt sĩ hy sinh và thăm hỏi, tặng quà người dân bị thiệt hại do mưa lũ
23/10/2020
Chiều 22/10, trong khuôn khổ chuyến thăm, ủng hộ các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ, Đoàn công tác của tỉnh Vĩnh Phúc do đồng chí Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh dẫn đầu đã đến thăm, trao số tiền 2 tỷ đồng cho nhân dân tỉnh Quảng Bình.
Đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan tái đắc cử Bí thư Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2020-2025
15/10/2020
Sáng 15/10, trong ngày làm việc thứ 3, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII đã công bố kết quả Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh. Theo đó, đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Vĩnh Phúc khóa XVI đã tái đắc cử Bí thư Tỉnh ủy khóa XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 với số phiếu tuyệt đối.
Vĩnh Phúc ủng hộ 5 tỉ đồng giúp các tỉnh miền Trung khắc phục lũ bão
14/10/2020
Sáng 14/10, tại phiên khai mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVII, đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh khóa XVI đã phát đi lời kêu gọi ủng hộ các tỉnh miền Trung khắc phục thiệt hại do mưa lũ.
Đăng từ ngày: đến ngày:

Vĩnh Phúc hướng tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Vĩnh Phúc: gặp mặt 90 năm ngày Truyền thống MTTQ Việt Nam Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân Trailer 90 năm ngày Truyền thống MTTQ Việt Nam Phóng sự Kết quả thực hiện phong trào toàn dân tham gia cải tạo cống rãnh tỉnh Vĩnh Phúc năm 2020