Tiếp nhận hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19
11/05/2021
Ngày 11/5/2021, tại Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đã tiếp nhận 13 nghìn khẩu trang y tế, 200 bộ quần áo bảo hộ y tế, 100 kính chắn giọt bắn do Công ty TNHH Môi trường Công nghiệp xanh Phúc Yên phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thành phố Phúc Yên trao tặng.
Ủy ban MTTQ tỉnh: Tiếp nhận hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19
11/05/2021
Ngày 10/5, Ủy ban MTTQ tỉnh đã tiếp nhận 2.000 kính chắn giọt bắn và 500 bộ quần áo bảo hộ phòng chống dịch Covid 19 trị giá 100 triệu đồng, do Công ty Cổ phần bất động sản Core Realty Vĩnh Phúc trao tặng.
UBND tỉnh tiếp nhận tài trợ 10 xe đẩy khử trùng
09/05/2021
Chiều 7/5, tại trụ sở UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đã tiếp nhận10 xe đẩy khử trùng Philips UV-C Trolley do Công ty TNHH FSI Việt Nam trao tặng tỉnh Vĩnh Phúc để phòng, chống dịch Covid-19.
Tiếp nhận hỗ trợ hoạt động phòng, chống dịch Covid-19
07/05/2021
Ngày 6/5, tại Ủy ban MTTQ tỉnh, Hội Hoa lan Tam Đảo, Tập đoàn TH true MILK, Chi nhánh Vĩnh Phúc đã trao tiền và hiện vật ủng hộ hoạt động phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.
Xem chi tiết »
Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh thăm tặng quà Người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số
16/04/2021
Nhân dịp Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam (19/4), ngày 14 và 15 tháng 4/2021, Đoàn đại biểu Uỷ ban MTTQ tinh do đồng chí Vũ Văn Bằng-Phó Chủ tịch làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà một số vị là Người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số ở xã Trung Mỹ, huyện Bình Xuyên, xã Minh Quang, huyệnTam Đảo; xã Quang Yên và Lãng Công huyện Sông Lô; cùng đi có lãnh đạo Uỷ ban MTTQ huyện, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, MTTQ xã nơi đoàn đến thăm.
Xem chi tiết »
Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức đón tiếp và làm việc với đoàn đại biểu đại diện các dân tộc, tôn giáo
15/04/2021
Sáng ngày 13/4/2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức đón tiếp và làm việc với đoàn đại biểu đại diện các dân tộc, tôn giáo của các huyện: Tam Dương, Tam Đảo, Sông Lô và thành phố Phúc Yên đến thăm và làm việc với MTTQ Việt Nam tỉnh. Đồng chí Vũ Văn Bằng, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh chủ trì buổi làm việc.
Hội nghị giao ban công tác Mặt trận quý I/2021
08/04/2021
Ngày 7/4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức hội nghị giao ban công tác Mặt trận quý I/2021 với Ủy ban MTTQ 9 huyện, thành phố.
Xem chi tiết »
Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh thăm hỏi, chúc mừng đồng bào theo đạo Công giáo và đạo Tin Lành nhân dịp Lễ Phục sinh 2021
02/04/2021
Nhân dịp Lễ Phục sinh năm 2021, trong các ngày từ 29/3 đến 1/4/2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức các đoàn đại biểu đại diện Uỷ ban MTTQ các cấp đi thăm hỏi, chúc mừng các giáo xứ, giáo họ, Chi hội thánh Tin Lành, chức sắc, chức việc và đồng bào theo đạo Công giáo và đạo Tin lành ở các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.
Xem chi tiết »
Thăm, chúc Tết và tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo
29/01/2021
Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 29/1, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Bùi Hữu Hưng đã đi thăm, chúc Tết và tặng quà các gia đình chính sách, người có uy tín tiêu biểu và hộ nghèo tại huyện Bình Xuyên, thành phố Phúc Yên và thành phố Vĩnh Yên.
Xem chi tiết »
Tết ấm trong những ngôi nhà đại đoàn kết
29/01/2021
Chỉ còn ít ngày nữa là đến Tết Nguyên đán Tân Sửu. Trong không khí vui tươi, rạo rực của mùa Xuân, những gia đình vừa được xây dựng nhà đại đoàn kết có một năm thật ý nghĩa vì được đón Tết trong ngôi nhà mới ấm áp.
Đăng từ ngày: đến ngày:

Vĩnh Phúc hướng tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Vĩnh Phúc: gặp mặt 90 năm ngày Truyền thống MTTQ Việt Nam Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân Trailer 90 năm ngày Truyền thống MTTQ Việt Nam Phóng sự Kết quả thực hiện phong trào toàn dân tham gia cải tạo cống rãnh tỉnh Vĩnh Phúc năm 2020