Tin tức tổng hợp

Yên Lạc tập trung giải quyết khiếu nại tố cáo từ cơ sở
25/09/2018
Công tác tiếp công dân, giải quyết đơn, thư khiếu nại, tố cáo (KNTC) của công dân luôn được cấp ủy, chính quyền huyện Yên Lạc quan tâm, chỉ đạo thực hiện ngay từ cơ sở với nhiều giải pháp, cách làm hiệu quả. Một số vụ việc phức tạp, kéo dài đã được tập trung chỉ đạo giải quyết, đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp của công dân, củng cố lòng tin của nhân dân đối với Đảng và Nhà nước, góp phần ổn định tình hình ANTT, phục vụ tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.
Xem chi tiết »
Hiệu quả chính sách giảm nghèo
25/09/2018
Giai đoạn 2016-2018, thực hiện công tác giảm nghèo, Vĩnh Phúc đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp và đạt được những kết quả quan trọng. Chính sách giảm nghèo đã trở thành chỗ dựa vững chắc cho người nghèo, cận nghèo và các đối tượng dễ bị tổn thương trên địa bàn tỉnh, góp phần đảm bảo định hướng giảm nghèo bền vững.
Xem chi tiết »
Khai mạc trọng thể Đại hội Công đoàn Việt Nam với sự tham dự của gần 1.000 đại biểu
25/09/2018
Sáng 24/9, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Hà Nội), Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII đã chính thức khai mạc với sự tham dự của 947 đại biểu - đại diện cho hơn 10 triệu đoàn viên, người lao động, và 7 đoàn đại biểu quốc tế.
Đến tháng 6/2018, Vĩnh Phúc giảm 140 đầu mối, tinh giản 1.515 biên chế
03/07/2018
Với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và việc triển khai hiệu quả các giải pháp, sau gần 2 năm thực hiện Đề án số 01 của BTV Tỉnh ủy về sắp xếp tổ chức bộ máy, tinh giản biên chế và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị tỉnh Vĩnh Phúc giai đoạn 2016 - 2021 gắn với triển khai thực hiện Nghị quyết số 18, Nghị quyết số 19 của BCH T.Ư Đảng khóa XII, Vĩnh Phúc đã đạt nhiều kết quả tích cực.
Xem chi tiết »
Khai mạc kỳ họp 5 Quốc hội khoá XIV: Đăng đàn “hỏi nhanh đáp gọn”, tăng cường giải trình vấn đề nóng
21/05/2018
Sáng 21/5, Quốc hội bước vào chương trình nghị sự kỳ họp thứ 5. Tăng cường giải trình những vấn đề nóng, chất vấn trực diện là tinh thần chung trong các nội dung làm việc của Quốc hội.
Khai mạc Hội nghị Trung ương 7 khóa XII
08/05/2018
Sáng 7/5, Hội nghị lần thứ bảy, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì Hội nghị.
Bế mạc Trung ương 6 khóa XII: Kết thúc hoạt động của 3 Ban chỉ đạo vùng
11/10/2017
Phát biểu bế mạc Hội nghị lần thứ Sáu BCH Trung ương Đảng khóa XII, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nêu rõ: Ban Chấp hành Trung ương yêu cầu tập trung ưu tiên triển khai ngay những việc đã rõ, đã chín và được Trung ương nhất trí cao; còn đối với những việc chưa đủ rõ, quá phức tạp, ý kiến còn khác nhau nhiều thì tiếp tục nghiên cứu, tổng kết, quyết định sau, làm từng bước, chắc chắn. Ví dụ như: Kết thúc hoạt động của các Ban Chỉ đạo Tây Bắc, Tây Nguyên, Tây Nam bộ.
Hội nghị TW 6 Khóa XII bàn và quyết định nhiều vấn đề quan trọng
05/10/2017
Thực hiện Chương trình làm việc toàn khóa, sáng 4/10, Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khóa XII đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì Hội nghị.
Đăng từ ngày: đến ngày:

Vĩnh Phúc đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận đông Toàn xân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới- Đô thị văn minh Phát huy vai trò của Ban Thanh tra nhân dân, Ban Giám sát đầu tư cộng đồng Cán bộ Mặt trận Tổ quốc học tập và làm theo lời Bác Phóng sự: Hiệu quả giám sát và phản biện xã hội của MTTT các cấp trong tỉnh MTTQ các cấp tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia phát triển mô hình kinh tế mới