Tin tức tổng hợp

Đồng chí Vương Đình Huệ được Quốc hội bầu giữ chức Chủ tịch Quốc hội với số phiếu rất cao
31/03/2021
Với tổng số 473/473 đại biểu có mặt bỏ phiếu tán thành, đúng 9 giờ sáng 31/3, Quốc hội đã bầu đồng chí Vương Đình Huệ - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội giữ chức Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng bầu cử Quốc gia.
Đại hội XIII thành công nhất trong các kỳ Đại hội Đảng
01/02/2021
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng khẳng định như vậy trong cuộc họp báo thông báo kết quả Đại hội XIII của Đảng tới các cơ quan báo chí trong và ngoài nước.
Sáng nay bế mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng
01/02/2021
Theo chương trình làm việc đã được điều chỉnh, sáng nay, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng tiếp tục các nội dung còn lại và tiến hành bế mạc (kết thúc sớm hơn 1 ngày so với dự kiến). Sau một tuần làm việc khẩn trương, dân chủ, trách nhiệm , Đại hội đã cơ bản hoàn thành các nội dung chương trình đề ra.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tái đắc cử Tổng Bí thư khóa XIII
31/01/2021
Sáng nay, Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII đã họp hội nghị lần thứ nhất, bầu Bộ Chính trị,Tổng Bí thư, Ban Bí thư; Ủy ban Kiểm tra Trung ương và Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương. Theo đó, Hội nghị đã bầu Bộ Chính trị gồm 18 Ủy viên. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng được bầu tái đắc cử Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Bộ Chính trị cũng phân công một số đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị tham gia Ban Bí thư và hội nghị bầu 5 đồng chí Ủy viên Ban Bí thư. Hội nghị cũng đã bầu Ủy ban Kiểm tra Trung ương gồm 19 Ủy viên. Đồng chí Trần Cẩm Tú tiếp tục được bầu làm Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương khóa XIII.
Xem chi tiết »
Ngày làm việc thứ 3, Đại hội XIII của Đảng: Tiếp tục thảo luận về văn kiện và công tác nhân sự Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII
29/01/2021
Sáng nay (28/1), Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng tiếp tục chương trình làm việc.
Xem chi tiết »
Ngày làm việc thứ hai, Đại hội XIII của Đảng: Các đại biểu thảo luận văn kiện Đại hội
28/01/2021
Sáng nay (27/1), tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng tiếp tục làm việc tại hội trường để thảo luận các văn kiện Đại hội XIII của Đảng. Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ Tướng Chính phủ thay mặt Đoàn Chủ tịch điều hành phiên họp.
Khai mạc trọng thể Đại hội XIII của Đảng
27/01/2021
Đúng 8 giờ sáng nay (26/1/2021), Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Thủ đô Hà Nội. Các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đại diện Mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng LLVT và 1.587 đại biểu, đại diện cho hơn 5,1 triệu đảng viên trong cả nước tham dự đại hội.
Xem chi tiết »
Thủ tướng Chính phủ đề nghị UBTƯ MTTQ Việt Nam chủ trì, giám sát việc quyên góp, vận động hỗ trợ
23/10/2020
Thủ tướng Chính phủ đề nghị UBTƯ MTTQ Việt Nam chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan để chỉ đạo, giám sát việc quyên góp, vận động hỗ trợ theo đúng quy định và xử lý nghiêm các trường hợp trục lợi trong vận động, quyên góp hỗ trợ.
21/07/2020
Mới đây, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức gặp mặt đón tiếp và làm việc với đại biểu các dân tộc, tôn giáo trên địa bàn tỉnh. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo MTTQ tỉnh, Phòng An ninh- đối nội, Công an tỉnh; lãnh đạo MTTQ các huyện, thành phố. Đồng chí Vũ Văn Bằng- Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh chủ trì hội nghị.
Đăng từ ngày: đến ngày:

Vĩnh Phúc hướng tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Vĩnh Phúc: gặp mặt 90 năm ngày Truyền thống MTTQ Việt Nam Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân Trailer 90 năm ngày Truyền thống MTTQ Việt Nam Phóng sự Kết quả thực hiện phong trào toàn dân tham gia cải tạo cống rãnh tỉnh Vĩnh Phúc năm 2020