Tin tức tổng hợp

Quyết tâm đổi mới toàn diện
09/01/2019
Sau hai ngày làm việc khẩn trương, với tinh thần trách nhiệm cao, Hội nghị UBTƯ MTTQ Việt Nam lần thứ 9, khoá VIII đã bế mạc với nhiều nội dung quan trọng được thông qua. Tinh thần của hội nghị chính là bước đệm quan trọng để đội ngũ cán bộ Mặt trận trên cả nước thể hiện khí thế, quyết tâm đổi mới toàn diện thông qua hành động, việc làm, tiến tới tổ chức thành công Đại hội MTTQ Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019-2024.
Ông Phùng Khánh Tài giữ chức Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam
09/01/2019
Ngày 9/1, Hội nghị UBTƯ MTTQ Việt Nam đã thống nhất hiệp thương cử ông Phùng Khánh Tài, Chánh Văn phòng UBTƯ MTTQ Việt Nam giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam khoá VIII.
Thông báo: Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại năm 2018
03/01/2019
Ban Biên tập trang thông tin điện tử MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc xin trân trọng đưa đến bạn đọc Thông báo giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại năm 2018
Xem chi tiết »
Hội nghị trực tuyến Chính phủ với các địa phương: Phát triển kinh tế- xã hội năm 2019 với phương châm: “Kỷ cương, liêm chính, hành động, sáng tạo, hiệu quả, bứt phá”
02/01/2019
Ngày 28/12/2018, dưới sự chủ trì của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Chính phủ họp trực tuyến với các địa phương để triển khai kế hoạch phát triển KT- XH và dự toán ngân sách năm 2019.
Bế mạc Hội nghị Trung ương lần thứ 9 khóa XII
27/12/2018
Sau hai ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ và trách nhiệm, chiều 26/12, Hội nghị lần thứ 9 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra.
Khai mạc Hội nghị lần thứ 9 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII
26/12/2018
Sáng 25/12, Hội nghị lần thứ 9 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì Hội nghị.
Xem chi tiết »
Ban Tuyên giáo Trung ương: Tập huấn lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội cơ sở
20/12/2018
Ngày 19/12/2018, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức trực tuyến hội nghị tập huấn các chương trình chuyên đề bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội ở cơ sở. Thời gian tập huấn diễn ra trong 1,5 ngày.
Xem chi tiết »
Thẩm định, xét công nhận xã Vân Xuân đạt chuẩn nông thôn mới
19/12/2018
Ngày 18/12/2018, Đoàn thẩm định Ban chỉ đạo thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới của tỉnh do đồng chí Trần Ngọc Oanh, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch làm trưởng đoàn đã tiến hành thẩm định, xét công nhận xã Vân Xuân, huyện Vĩnh Tường đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018.
Xem chi tiết »
Đoàn công tác của tỉnh triển khai các hoạt động xúc tiến đầu tư tại Italia
18/12/2018
Sau khi kết thức các hoạt động xúc tiến đầu tư tại Cộng hòa Pháp, ngày 14/12/2018, Đoàn công tác xúc tiến đầu tư của tỉnh do đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm trưởng đoàn đã tiếp tục chương trình công tác tại Italia.
Đăng từ ngày: đến ngày: