Tin tức tổng hợp

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Chí Giang kiểm tra công tác phòng, chống dịch nCoV tại huyện Tam Dương
11/02/2020
Sáng 11/2/2020, đồng chí Vũ Chí Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn công tác số 4 của tỉnh đã có buổi làm việc với huyện Tam Dương về công tác phòng, chống dịch nCoV. Cùng đi, có lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.
Xem chi tiết »
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam kiểm tra công tác phòng, chống dịch nCoV
11/02/2020
Chiều 10/2/2020, đồng chí Vũ Đức Đam, Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ, Trưởng BCĐ Quốc gia phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona (nCoV) đã làm việc với tỉnh về công tác phòng, chống dịch nCoV trên địa bàn. Tiếp và làm việc với Phó Thủ tướng, có các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy; Thường trực UBND tỉnh; các thành viên Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch nCoV của tỉnh.
Xem chi tiết »
Chăm lo, ổn định cuộc sống những gia đình có người nghi nhiễm vi rút corona phải cách ly
11/02/2020
Giám sát và cách ly những người tiếp xúc gần với những trường hợp dương tính với vi rút corona được ngành Y tế xem là giải pháp hiệu quả khoanh vùng, khống chế dịch. Để làm tốt nhiệm vụ này, huyện Bình Xuyên, địa phương có số người phải cách ly nhiều đang tập trung triển khai đồng bộ các giải pháp vừa nâng cao hiệu quả việc cách ly, vừa đảm bảo ổn định cuộc sống cho người dân.
Xem chi tiết »
Đăng từ ngày: đến ngày:

Video

Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (4) Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (3) Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (2) Tuyên truyền phòng chống COVID 19 Chuyên mục Đại đoàn kết tháng 11 2019
Xem tất cả »


Liên kết website