Tin tức tổng hợp

Tưởng niệm hơn 23.000 đồng bào và cán bộ, chiến sỹ hy sinh, tử vong trong đại dịch Covid-19
20/11/2021
20h00 ngày 19/11, tại khuôn viên Hội trường Thống Nhất, thành phố Hồ Chí Minh, UBTƯ MTTQ Việt Nam phối hợp với thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh, thành phố trong cả nước, có kết nối với điểm cầu Công viên Thống nhất tại Thủ đô Hà Nội, tổ chức Lễ tưởng niệm đồng bào và cán bộ, chiến sỹ hy sinh, tử vong trong đại dịch Covid-19.
Xem chi tiết »
Thư kêu gọi vận động, ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 của Tiểu ban Vận động và huy động xã hội thuộc Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19
16/09/2021
Xem chi tiết »
Hơn 290 tỷ đồng đã được huy động tại Chương trình tiếp tục vận động “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch Covid - 19”
16/09/2021
Ngày 16/9/2021, Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và Tiểu Ban vận động và huy động xã hội thuộc Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid – 19 tổ chức chương trình trực tuyến toàn quốc tiếp tục vận động “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống Covid - 19”. Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Đỗ Văn Chiến chủ trì hội nghị. Dự tại điểm cầu Vĩnh Phúc, có đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, lãnh đạo các tổ chức chính trị-xã hội tỉnh.
Xem chi tiết »
Thông tin tài khoản tiếp nhận ủng hộ, quyên góp, tài trợ cho Qũy Vaccine phòng COVID-19 Việt Nam
03/06/2021
Xem chi tiết »
Đồng chí Vương Đình Huệ được Quốc hội bầu giữ chức Chủ tịch Quốc hội với số phiếu rất cao
31/03/2021
Với tổng số 473/473 đại biểu có mặt bỏ phiếu tán thành, đúng 9 giờ sáng 31/3, Quốc hội đã bầu đồng chí Vương Đình Huệ - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội giữ chức Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng bầu cử Quốc gia.
Đại hội XIII thành công nhất trong các kỳ Đại hội Đảng
01/02/2021
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng khẳng định như vậy trong cuộc họp báo thông báo kết quả Đại hội XIII của Đảng tới các cơ quan báo chí trong và ngoài nước.
Sáng nay bế mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng
01/02/2021
Theo chương trình làm việc đã được điều chỉnh, sáng nay, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng tiếp tục các nội dung còn lại và tiến hành bế mạc (kết thúc sớm hơn 1 ngày so với dự kiến). Sau một tuần làm việc khẩn trương, dân chủ, trách nhiệm , Đại hội đã cơ bản hoàn thành các nội dung chương trình đề ra.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tái đắc cử Tổng Bí thư khóa XIII
31/01/2021
Sáng nay, Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII đã họp hội nghị lần thứ nhất, bầu Bộ Chính trị,Tổng Bí thư, Ban Bí thư; Ủy ban Kiểm tra Trung ương và Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương. Theo đó, Hội nghị đã bầu Bộ Chính trị gồm 18 Ủy viên. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng được bầu tái đắc cử Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Bộ Chính trị cũng phân công một số đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị tham gia Ban Bí thư và hội nghị bầu 5 đồng chí Ủy viên Ban Bí thư. Hội nghị cũng đã bầu Ủy ban Kiểm tra Trung ương gồm 19 Ủy viên. Đồng chí Trần Cẩm Tú tiếp tục được bầu làm Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương khóa XIII.
Xem chi tiết »
Ngày làm việc thứ 3, Đại hội XIII của Đảng: Tiếp tục thảo luận về văn kiện và công tác nhân sự Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII
29/01/2021
Sáng nay (28/1), Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng tiếp tục chương trình làm việc.
Đăng từ ngày: đến ngày:

Vĩnh Phúc hướng tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Vĩnh Phúc: gặp mặt 90 năm ngày Truyền thống MTTQ Việt Nam Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân Trailer 90 năm ngày Truyền thống MTTQ Việt Nam Phóng sự Kết quả thực hiện phong trào toàn dân tham gia cải tạo cống rãnh tỉnh Vĩnh Phúc năm 2020