Tin tức tổng hợp

Đến tháng 6/2018, Vĩnh Phúc giảm 140 đầu mối, tinh giản 1.515 biên chế
03/07/2018
Với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và việc triển khai hiệu quả các giải pháp, sau gần 2 năm thực hiện Đề án số 01 của BTV Tỉnh ủy về sắp xếp tổ chức bộ máy, tinh giản biên chế và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị tỉnh Vĩnh Phúc giai đoạn 2016 - 2021 gắn với triển khai thực hiện Nghị quyết số 18, Nghị quyết số 19 của BCH T.Ư Đảng khóa XII, Vĩnh Phúc đã đạt nhiều kết quả tích cực.
Xem chi tiết »
Khai mạc kỳ họp 5 Quốc hội khoá XIV: Đăng đàn “hỏi nhanh đáp gọn”, tăng cường giải trình vấn đề nóng
21/05/2018
Sáng 21/5, Quốc hội bước vào chương trình nghị sự kỳ họp thứ 5. Tăng cường giải trình những vấn đề nóng, chất vấn trực diện là tinh thần chung trong các nội dung làm việc của Quốc hội.
Khai mạc Hội nghị Trung ương 7 khóa XII
08/05/2018
Sáng 7/5, Hội nghị lần thứ bảy, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì Hội nghị.
Bế mạc Trung ương 6 khóa XII: Kết thúc hoạt động của 3 Ban chỉ đạo vùng
11/10/2017
Phát biểu bế mạc Hội nghị lần thứ Sáu BCH Trung ương Đảng khóa XII, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nêu rõ: Ban Chấp hành Trung ương yêu cầu tập trung ưu tiên triển khai ngay những việc đã rõ, đã chín và được Trung ương nhất trí cao; còn đối với những việc chưa đủ rõ, quá phức tạp, ý kiến còn khác nhau nhiều thì tiếp tục nghiên cứu, tổng kết, quyết định sau, làm từng bước, chắc chắn. Ví dụ như: Kết thúc hoạt động của các Ban Chỉ đạo Tây Bắc, Tây Nguyên, Tây Nam bộ.
Hội nghị TW 6 Khóa XII bàn và quyết định nhiều vấn đề quan trọng
05/10/2017
Thực hiện Chương trình làm việc toàn khóa, sáng 4/10, Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khóa XII đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì Hội nghị.
Xem chi tiết »
UBND tỉnh Vĩnh Phúc ra Chỉ thị Về việc tăng cường công tác phòng chống dịch sốt xuất huyết trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
08/08/2017
Ngày 07/8/2017, đồng chí Vũ Việt Văn- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc ký ban hành Chỉ thị Số 10/CT-UBND Về việc tăng cường công tác phòng chống dịch sốt xuất huyết trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc đăng tải nội dung Chỉ thị để nhân dân nắm được, đồng thời nâng cao nhận thức, cảnh giác về nguy cơ và có biện pháp phòng chống dịch sốt huyết trên địa bàn, KDC.
Đại hội Công đoàn cơ sở LHPN tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017-2022
14/07/2017
Ngày 14/7/2017, Hội LHPN tỉnh tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017-2022. Dự đại hội có các đồng chí: Nguyễn Thị Thu Chầm - TUV, Bí thư chi bộ, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Nguyễn Thị Lệ Thủy – UV BCH Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh, Phó Bí thư chi bộ, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Đinh Thị Xuân Hoa - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh.
Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Bình Xuyên trước kỳ họp thứ 5
23/06/2017
Ngày 22/6, tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Bình Xuyên có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa XVI. Tại xã Sơn Lôi, gồm có ông Nguyễn Duy Đông – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bình Xuyên, ông Trương Văn Đào – Chủ tịch UBND xã Trung Mỹ tiếp xúc cử tri 3 xã: Sơn Lôi, Bá Hiến và Tam Hợp; Tại xã Phú Xuân, ông Nguyễn Mạnh Thắng - Trưởng Ban kinh tế HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri 04 xã: Tân Phong, TT Thanh Lãng, Đạo Đức và Phú Xuân, cùng dự tại các điểm tiếp xúc cử tri có các đồng chí thay mặt Ban Thường vụ huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Uỷ ban MTTQ và trưởng, phó một số phòng, ban, đoàn thể của huyện.
Đăng từ ngày: đến ngày:

Báo cáo XDCQ và ý kiến kiến nghị cử tri tại Kỳ họp 8 HĐND tỉnh Phóng sự Mái ấm yêu thương Phát huy vai trò người có uy tín trong vùng đồng bào các dân tộc thiểu số tỉnh Vĩnh Phúc. Hội nghị phản biện Dư thảo các quy định của Tỉnh ủy về công tác cán bộ MTTQ các cấp tỉnh Vĩnh Phúc với phong trào toàn dân tham gia bảo vệ môi trường