Tin tức tổng hợp

Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức gặp mặt đón tiếp và làm việc với đại biểu các dân tộc, tôn giáo trên địa bàn tỉnh.
21/07/2020
Mới đây, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức gặp mặt đón tiếp và làm việc với đại biểu các dân tộc, tôn giáo trên địa bàn tỉnh. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo MTTQ tỉnh, Phòng An ninh- đối nội, Công an tỉnh; lãnh đạo MTTQ các huyện, thành phố. Đồng chí Vũ Văn Bằng- Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh chủ trì hội nghị.
Xem chi tiết »
Bám sát cơ sở, kịp thời nắm bắt tâm tư nguyện vọng người dân
21/07/2020
Chiều 20/7, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua Khen thưởng Trung ương Trần Thanh Mẫn chủ trì Hội nghị sơ kết hoạt động thi đua 6 tháng đầu năm 2020 của Khối thi đua các tổ chức chính trị - xã hội và các tổ chức Liên hiệp. Tham dự Hội nghị có ông Hầu A Lềnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký UBTƯ MTTQ Việt Nam; ông Nguyễn Đình Khang, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua Khen thưởng Trung ương cùng đại diện lãnh đạo các tổ chức thành viên trong Khối thi đua.
Xem chi tiết »
Vĩnh Phúc thực hiện chi trả hỗ trợ người có công, đối tượng bảo trợ xã hội, hộ nghèo, cận nghèo theo Nghị quyết 42 của Chính phủ
05/05/2020
Theo kết quả rà soát, thống kê của Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, toàn tỉnh có 109.000 người có công, đối tượng bảo trợ xã hội, hộ nghèo, cận nghèo được hưởng hỗ trợ theo Nghị quyết 42 của Chính phủ. Việc chi trả hỗ trợ cho các đối tượng được thực hiện tại các xã, phường, thị trấn trong 2 ngày, 4 và 5/5. Các đối tượng thụ hưởng sẽ được nhận trực tiếp bằng tiền mặt và lĩnh một lần.
Xem chi tiết »
Uỷ ban TW MTTQ Việt Nam phát động toàn dân hiến máu tình nguyện
14/04/2020
Mặt trận các cấp cần đẩy mạnh tuyên truyền, vận động, tạo chuyển biến từ nhận thức thành hành động. Từ đó, mọi người đều thể hiện trách nhiệm, nhất là phát huy tính nêu gương để đăng ký hiến máu và ủng hộ các hoạt động hiến máu tình nguyện, tạo nét đẹp văn hoá, nhân văn trong xã hội.
Xem chi tiết »
Giám sát để các chính sách hỗ trợ đến với người dân kịp thời, đúng đối tượng
14/04/2020
Đó là đề nghị của Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn tại Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác Mặt trận quý I và triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2020.
Xem chi tiết »
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Chí Giang kiểm tra công tác phòng, chống dịch nCoV tại huyện Tam Dương
11/02/2020
Sáng 11/2/2020, đồng chí Vũ Chí Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn công tác số 4 của tỉnh đã có buổi làm việc với huyện Tam Dương về công tác phòng, chống dịch nCoV. Cùng đi, có lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.
Xem chi tiết »
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam kiểm tra công tác phòng, chống dịch nCoV
11/02/2020
Chiều 10/2/2020, đồng chí Vũ Đức Đam, Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ, Trưởng BCĐ Quốc gia phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona (nCoV) đã làm việc với tỉnh về công tác phòng, chống dịch nCoV trên địa bàn. Tiếp và làm việc với Phó Thủ tướng, có các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy; Thường trực UBND tỉnh; các thành viên Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch nCoV của tỉnh.
Xem chi tiết »
Chăm lo, ổn định cuộc sống những gia đình có người nghi nhiễm vi rút corona phải cách ly
11/02/2020
Giám sát và cách ly những người tiếp xúc gần với những trường hợp dương tính với vi rút corona được ngành Y tế xem là giải pháp hiệu quả khoanh vùng, khống chế dịch. Để làm tốt nhiệm vụ này, huyện Bình Xuyên, địa phương có số người phải cách ly nhiều đang tập trung triển khai đồng bộ các giải pháp vừa nâng cao hiệu quả việc cách ly, vừa đảm bảo ổn định cuộc sống cho người dân.
Xem chi tiết »
Đăng từ ngày: đến ngày:

Video

Chuyên mục Đại Đoàn kết tháng 9 2020 Huyện Sông Lô phát động phong trào Sáng xanh sạch đẹp Phong trào sáng xanh sạch đẹp CM đại đoàn kết tháng 7 2020 Bài Phát biểu của Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh tại kỳ họp 17 HĐND tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2016-2021
Xem tất cả »


Liên kết website