Tin tức tổng hợp

Phối hợp sâu sắc, hợp lòng dân
14/03/2019
Để công tác phối hợp ngày càng chặt chẽ, sâu sắc và hiệu quả, Chủ tịch Trần Thanh Mẫn đề nghị hai bên cần nâng cao việc tập hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và nhân dân trước Quốc hội. Trong hoạt động giám sát cần phải đảm bảo tính thiết thực hơn nữa. Hình thức tiếp xúc cử tri cũng cần phải đổi mới phong phú hơn và việc giải quyết đơn thư tố cáo cần được quan tâm nhiều hơn...
Xem chi tiết »
Xây dựng vững chắc thế trận an ninh nhân dân
12/03/2019
Ngày 11/3, tại Hà Nội, Bộ Công an phối hợp với Ban Dân vận Trung ương và UBTƯ MTTQ Việt Nam tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết 5 năm Chương trình phối hợp số 09/CTr-BCA-MTTW về đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong tình hình mới; 5 năm thực hiện Chương trình hành động số 22-CTr/ĐUCA-V28 và 2 năm triển khai Chương trình phối hợp số 38-CTr/BDVTW-BCA về thực hiện công tác dân vận.
Xem chi tiết »
Thủ tướng: Lấy hạnh phúc, an toàn của phụ nữ, trẻ em là mục tiêu hành động
06/03/2019
Sáng nay, 6/3, dự lễ phát động Năm an toàn cho phụ nữ và trẻ em, Thủ tướng bày tỏ, “là người đứng đầu Chính phủ, tôi rất đau lòng trước các vụ việc tai nạn giao thông, đuối nước trẻ em, bạo lực, xâm hại phụ nữ, trẻ em xảy ra trong thời gian qua, gây bức xúc trong dư luận”.
Xem chi tiết »
Giám sát công tác tiếp công dân và giải quyết khiếu nại tố cáo
05/03/2019
Chiều 4/3/2019, Đoàn giám sát của Ủy ban Thường vụ Quốc hội do đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên T.Ư Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Trưởng Ban Dân nguyện của Quốc hội làm Trưởng đoàn đã làm việc với UBND huyện Vĩnh Tường, Sở TN&MT về công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo năm 2018.
Xem chi tiết »
Mang niềm tin, sự lạc quan đến với người khuyết tật và trẻ mồ côi
28/02/2019
Chiều 27/2, tại Hà Nội, ông Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam đã tới thăm và làm việc với Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam nhằm nắm bắt tình hình hoạt động năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019.
Xem chi tiết »
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc phát động chương trình “Sức khỏe Việt Nam”
28/02/2019
Sáng 27/2/2019, nhân kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2019), Bộ Y tế, Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Bộ Giáo dục và Đào tạo đồng phối hợp tổ chức Hội nghị trực tuyến tại 63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc với hơn 700 điểm cầu. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tới dự và phát động chương trình “Sức khỏe Việt Nam”.
Công bố xã Lũng Hòa đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018
27/02/2019
Sáng 26/2/2019, xã Lũng Hòa (Vĩnh Tường) tổ chức Lễ công bố xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) năm 2018 và cắt băng khánh thành Trụ sở làm việc và Trung tâm văn hóa thể thao xã.
Thủ tướng đặt 5 bài toán lớn cho ‘tổng tham mưu’ về kinh tế - xã hội
19/02/2019
Sáng 19/2, làm việc với Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH-ĐT), yêu cầu cơ quan có vai trò "tổng tham mưu" về kinh tế - xã hội phải dẫn đầu về bứt phá, Thủ tướng đã đặt ra 5 bài toán lớn.
Xem chi tiết »
Nhìn lại 10 năm công tác phối hợp giữa ban tuyên giáo và cơ quan quản lý nhà nước trong phát triển KT-XH và giải quyết các vấn đề bức xúc của nhân dân
19/02/2019
Những năm qua, sự phối hợp chặt chẽ giữa Ban Tuyên giáo các cấp với cơ quan quản lý nhà nước cùng cấp đã góp phần bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tạo sự đoàn kết, thống nhất trong cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc trong tỉnh, thúc đẩy việc thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội đề ra.
Xem chi tiết »
Nông dân nô nức xuống đồng
18/02/2019
Trong không khí Xuân ấm áp, nông dân các địa phương trên địa bàn tỉnh đã nô nức xuống đồng sản xuất vụ Xuân 2019 với mong muốn một năm mưa thuận, gió hòa, mùa màng bội thu.
Đăng từ ngày: đến ngày: