Chuẩn bị tốt công tác tuyên truyền, tổ chức phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII

Ngày đăng: 22/04/2020  - Lượt xem: 162

Chiều 21/4, đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Tiểu ban tuyên truyền, tổ chức phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII chủ trì hội nghị nghe các đơn vị báo cáo, thống nhất phương án thực hiện Kế hoạch số 173 và Kế hoạch số 02 của Tỉnh ủy về tuyên truyền, tổ chức phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì kết luận cuộc họp. Ảnh: Trường Khanh

Tại hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì đã thống nhất nội dung công việc theo từng tổ bộ phận và phân công nhiệm vụ cụ thể, bao gồm các tổ: Tuyên truyền, trang trí khánh tiết; chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ đại hội; các công trình chào mừng đại hội và chỉnh trang đô thị; các phong trào thi đua và tổ chức đại hội thi đua yêu nước; an ninh trật tự và an toàn xã hội.

Đại diện các tổ bộ phận đã báo cáo phương án, kế hoạch của từng đơn vị trong công tác tuyên truyền, tổ chức phục vụ Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Công tác tuyên truyền sẽ được đẩy mạnh triển khai trước, trong và sau đại hội với nhiều hình thức như treo pano, áp phích, băng rôn, loa phát thanh, truyền hình, báo chí theo từng giai đoạn, thời gian cụ thể.

Các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao phục vụ đại hội được tổ chức với quy mô phù hợp trong từng thời điểm. Về việc chỉnh trang đô thị, các huyện, thành phố đăng ký công trình và gắn biển công trình chào mừng đại hội trên cơ sở các tiêu chí cụ thể. Cùng với đó, tổ chức đồng loạt đại hội thi đua yêu nước ở các địa phương, đơn vị...

Kết luận hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì khẳng định, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII là nhiệm vụ chính trị rất quan trọng trong năm 2020. Do vậy, đồng chí yêu cầu các đơn vị được giao nhiệm vụ phải chuẩn bị khẩn trương, kỹ lưỡng, chu đáo và chất lượng tốt với tất cả các công việc.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các đơn vị tập trung xây dựng phương án kịch bản, kế hoạch cụ thể cho từng nội dung công việc, trong đó, cần xây dựng dự trù kinh phí để tổ chức hoạt động; các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Các cấp, ngành, địa phương cần rà soát rõ việc, không chồng chéo nhưng phải có mối liên hệ chặt chẽ với nhau, chủ động hoàn thiện công việc của đơn vị mình, đồng thời, góp ý với các đơn vị khác để hoàn thành nhiệm vụ; tất cả các cơ quan, đơn vị sớm hoàn thiện việc xây dựng kế hoạch và gửi về Văn phòng UBND tỉnh trước ngày 28/4/2020.

Tác giả: Bình Duyên - Nguồn: http://baovinhphuc.com.vn - Số lần được xem: 162

Tin bài cùng chuyên mục

Sức mạnh đồng lòng Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (4) Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (3) Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (2) Tuyên truyền phòng chống COVID 19