Lãnh đạo tỉnh dâng hương tại Nhà lưu niệm Hồ Chủ tịch nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Người

Ngày đăng: 20/05/2019  - Lượt xem: 152

Kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019), sáng 19/5, tại Nhà lưu niệm Hồ Chủ tịch, đoàn cán bộ lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh gồm các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh; Trần Văn Vinh, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy, thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, lãnh đạo thành phố Vĩnh Yên đã đến dâng hương, tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí lãnh đạo tỉnh nguyện đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, quan tâm hơn nữa đến công tác xây dựng Đảng, xây dựng đội ngũ cán bộ và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII gắn với đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn tỉnh vượt lên khó khăn, thách thức, tranh thủ thời cơ, giành được nhiều thành tựu quan trọng trên tất cả các lĩnh vực. Tiếp tục thực hiện tốt lời căn dặn của Bác khi Người về thăm tỉnh ngày 2/3/1963: “...phải làm cho Vĩnh Phúc thành một trong những tỉnh giàu có, phồn vinh nhất ở miền Bắc nước ta”.

Tác giả: PV - Nguồn: http://baovinhphuc.com.vn - Số lần được xem: 152

Đại hội MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2019-2024 Cầu nối ý Đảng lòng dân Đại hội Đại biểu Mặt trận tổ quốc huyện Vĩnh Tường nhiệm kỳ 2019 – 2024 Mặt trận Tổ quốc cấp xã nhìn lại một nhiệm kỳ Công tác Mặt trận một năm nhìn lại