Gần 2.000 người tham gia "Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2019

Ngày đăng: 25/03/2019  - Lượt xem: 168

Sáng 24/3, tại Quảng trường Hồ Chí Minh, thành phố Vĩnh Yên, UBND tỉnh đã phát động "Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2019. Tham dự lễ phát động có các đồng chí: Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Văn Toàn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành cùng đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, học sinh, sinh viên, lực lượng vũ trang và nhân dân thành phố Vĩnh Yên.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo các sở, ngành
hưởng ứng Ngày chạy Olympic năm 2019

Phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2019, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Việt Văn kêu gọi toàn thể cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên, lực lượng vũ trang và quần chúng nhân dân tham gia luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời, đề nghị các ban, ngành, đoàn thể từ tỉnh đến cơ sở đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Ngay sau lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo tỉnh cùng các đại biểu và nhân dân đã tham gia chạy đồng hành trên một số tuyến đường nội thị thành phố Vĩnh Yên với khẩu hiệu: “Rèn luyện thân thể - Bảo vệ Tổ quốc”, “Rèn luyện thân thể - Kiến thiết đất nước”.

Tác giả: PV - Nguồn: https://vinhphuc.gov.vn/ - Số lần được xem: 168

Đại hội MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2019-2024 Cầu nối ý Đảng lòng dân Đại hội Đại biểu Mặt trận tổ quốc huyện Vĩnh Tường nhiệm kỳ 2019 – 2024 Mặt trận Tổ quốc cấp xã nhìn lại một nhiệm kỳ Công tác Mặt trận một năm nhìn lại