LĐLĐ tỉnh: Gặp mặt nữ cán bộ công đoàn chuyên trách

Ngày đăng: 08/03/2019  - Lượt xem: 201

Ngày 7/3/2019, LĐLĐ tỉnh tổ chức gặp mặt hơn 50 nữ cán bộ công đoàn chuyên trách
Đồng chí Vũ Hồng Phương, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh
tặng hoa chúc mừng các nữ cán bộ công đoàn
nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

 

Trong không khí ấm áp, vui tươi, các nữ cán bộ công đoàn đã ôn lại lịch sử Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, chiến thắng oanh liệt từ tinh thần bất khuất của hai nữ tướng trong cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam qua các giai đoạn lịch sử; tham gia giao lưu văn hóa, văn nghệ và thi cắm hoa nghệ thuật thể hiện tài năng, sự khéo léo của phụ nữ Việt Nam.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Hồng Phương, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh ghi nhận và đánh giá cao vai trò của các nữ cán bộ công đoàn chuyên trách thời gian qua. Qua việc sâu sát cơ sở và tinh thần trách nhiệm, lòng nhiệt huyết với công tác công đoàn, các nữ cán bộ công đoàn đã có những tham mưu, đề xuất và giải pháp tích cực trong việc chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động, nhất là lao động nữ.

Đội ngũ nữ cán bộ công đoàn tại cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp ngày càng khẳng định vị thế của mình và được cấp ủy, chính quyền, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp ghi nhận, được người lao động tin tưởng. Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, đồng chí Vũ Hồng Phương chúc các nữ cán bộ công đoàn cơ sở nhiều sức khỏe, hạnh phúc; đồng thời mong muốn, các nữ cán bộ công đoàn tiếp tục nỗ lực, tích cực hơn nữa để đạt nhiều thành tích trong công tác chuyên môn và hoạt động công đoàn.

Tác giả: PV - Nguồn: http://baovinhphuc.com.vn - Số lần được xem: 201

Video

Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (4) Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (3) Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (2) Tuyên truyền phòng chống COVID 19 Chuyên mục Đại đoàn kết tháng 11 2019
Xem tất cả »


Liên kết website