Khởi công xây nhà nhân ái tặng hộ nghèo

Ngày đăng: 08/03/2019  - Lượt xem: 104

Mới đây, Huyện Đoàn Tam Đảo phối hợp với Hội Doanh nghiệp huyện tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà nhân ái cho gia đình bà Trần Thị Mói, ở thôn Cửu Yên 2, xã Hợp Châu.
Các đồng chí: Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo huyện Tam Đảo, lãnh đạo Tỉnh Đoàn và các đại biểu khởi công xây dựng nhà nhân ái cho gia đình bà Trần Thị Mói, ở thôn Cửu Yên 2, xã Hợp Châu

Tới dự, có các đồng chí: Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lưu Đức Long, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tam Đảo.

Bà Trần Thị Mói có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, chồng mất sớm, phải nuôi cháu nội từ nhỏ do mẹ cháu vừa sinh xong thì mất, con trai bà đi lấy vợ khác. Gia đình bà Mói chưa có nhà ở kiên cố. Nhằm chia sẻ khó khăn với gia đình, Huyện Đoàn, Hội Doanh nghiệp huyện đã trao tặng 50 triệu đồng giúp gia đình xây dựng ngôi nhà kiên cố, khang trang.

Đây là công trình thanh niên nhằm phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ vì cuộc sống cộng đồng, đồng thời nằm trong chuỗi các hoạt động của tuổi trẻ huyện Tam Đảo hướng tới chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019).

Tác giả: PV - Nguồn: http://baovinhphuc.com.vn - Số lần được xem: 104

Đại hội MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2019-2024 Cầu nối ý Đảng lòng dân Đại hội Đại biểu Mặt trận tổ quốc huyện Vĩnh Tường nhiệm kỳ 2019 – 2024 Mặt trận Tổ quốc cấp xã nhìn lại một nhiệm kỳ Công tác Mặt trận một năm nhìn lại