Hội nghị lần thứ 25 Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVI

Ngày đăng: 05/03/2019  - Lượt xem: 397

Chiều 4/2, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020 tổ chức hội nghị lần thứ 25, quyết định một số nội dung quan trọng về công tác cán bộ. Các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh; Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.

Đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH Khóa XIV của tỉnh phát biểu kết luận hội nghị.

Tại hội nghị, đồng chí Hoàng Văn Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố các Quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về việc chỉ định Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2015 – 2020 đối với các đồng chí: Lương Đức Minh, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Nguyễn Thanh Hải, Giám đốc Sở Y tế; Phạm Thị Hồng Nhung, Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy; Bùi Thị Thu Hằng, Giám đốc Sở Nội vụ.

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Trần Văn Vinh và Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì đã trao quyết định của Ban Bí thư và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được chỉ định tham gia Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Hội nghị bầu bổ sung 2 đồng chí vào Ban Thường vụ Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Kết luận hội nghị, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan chúc mừng các đồng chí được tham gia Ban Chấp hành Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020 và đề nghị các đồng chí nêu cao tinh thần trách nhiệm đối với lĩnh vực phụ trách; đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ tỉnh ngày càng vững mạnh.

Tác giả: Hiếu Ánh - Nguồn: https://vinhphuc.gov.vn/ - Số lần được xem: 397

Đại hội MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2019-2024 Cầu nối ý Đảng lòng dân Đại hội Đại biểu Mặt trận tổ quốc huyện Vĩnh Tường nhiệm kỳ 2019 – 2024 Mặt trận Tổ quốc cấp xã nhìn lại một nhiệm kỳ Công tác Mặt trận một năm nhìn lại