Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Ngày đăng: 31/01/2019  - Lượt xem: 263

Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2019) và Tết cổ truyền Xuân Kỷ Hợi, ngày 29/1/2019, đoàn lãnh đạo tỉnh gồm các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV của tỉnh; Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, Đoàn ĐBQH tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh; lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Vĩnh Yên đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tỉnh.
Đoàn cán bộ Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh và thành phố Vĩnh Yên tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm liệt sĩ tỉnh. Ảnh: Khánh Linh

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đại biểu đã dành phút mặc niệm, tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.

Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, đoàn lãnh đạo của tỉnh đã báo công về những thành tựu, kết quả nổi bật của tỉnh trong năm 2018; nguyện đoàn kết, đồng lòng, phát huy những kết quả đạt được, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, các mục tiêu Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI đề ra; xây dựng quê hương Vĩnh Phúc ngày càng giàu đẹp, phồn vinh.

Lê Mơ

Tác giả: Lê Mơ - Nguồn: http://baovinhphuc.com.vn - Số lần được xem: 263

Sức mạnh đồng lòng Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (4) Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (3) Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (2) Tuyên truyền phòng chống COVID 19