Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở Tổ dân phố Trà 1

Ngày đăng: 14/11/2016  - Lượt xem: 1187

Ngày 13/11/2016, Tổ dân phố (TDP) Trà 1, phường Hội Hợp, thành phố Vĩnh Yên tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Tới dự có các đồng chí Hoàng Văn Toàn, Ủy viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy; Nguyễn Phú Sơn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Vĩnh Yên.

Đồng chí Hoàng Văn Toàn, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Tổ dân phố Trà 1.                          Ảnh Dương Hà

Tổ dân phố Trà 1, phường Hội Hợp có 232 hộ với 913 nhân khẩu. Thực hiện CVĐ “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, chi bộ cùng ban công tác mặt trận đã chỉ đạo, đôn đốc nhân dân tích cực giúp nhau phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững, chăm lo đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân, xây dựng GĐVH. Năm 2016, TDP Trà 1 có 217/232 GĐVH (đạt 93,5%); tỷ lệ hộ khá, giàu đạt trên 80%, số hộ nghèo chỉ còn 5 hộ. Hằng năm có từ 60-70 học sinh đỗ vào các trường ĐH-CĐ. TDP không có người mắc các tệ nạn xã hội, 7 năm liền đạt danh hiệu TDP văn hóa cấp tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Văn Toàn, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đánh giá cao sự đoàn kết, đồng lòng vượt qua mọi khó khăn, thách thức để đạt được nhiều thành tựu trong kinh tế - xã hội của Chi bộ và nhân dân TDP Trà 1. Đồng chí đề nghị, trong thời gian tới, TDP Trà 1 tăng cường vận động, tập hợp các tầng lớp nhân dân thực hiện nghiêm đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, quy định của TDP; thực hiện thành công các CVĐ lớn như “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, phát triển kinh tế, thực hiện văn minh trong việc cưới, việc tang, lễ hội...Đồng chí yêu cầu các cấp ủy Đảng, chính quyền thành phố Vĩnh Yên, phường Hội Hợp tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho TDP Trà 1 phát huy tốt những thành tích đã đạt được.

Nhân dịp này, Tỉnh ủy, Thành ủy Vĩnh Yên, phường Hội Hợp đã tặng hoa, quà chúc mừng bà con TDP Trà 1 vui ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc và trao tặng nhiều phần quà cho các hộ gia đình đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường Hội Hợp.

Tác giả: Diệu Linh - Nguồn: Báo Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 1187

Đại hội MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2019-2024 Cầu nối ý Đảng lòng dân Đại hội Đại biểu Mặt trận tổ quốc huyện Vĩnh Tường nhiệm kỳ 2019 – 2024 Mặt trận Tổ quốc cấp xã nhìn lại một nhiệm kỳ Công tác Mặt trận một năm nhìn lại