Đoàn công tác tỉnh Vĩnh Phúc chào xã giao Phó Thủ tướng Lào Bun Thoong Chip Ma Ny

Ngày đăng: 12/10/2016  - Lượt xem: 785

Chiều 10/10, Đoàn công tác tỉnh Vĩnh Phúc do đồng chí Trần Văn Vinh, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến chào xã giao Phó Thủ tướng Chính phủ Lào Bun Thoong Chip Ma Ny. Cùng dự có đồng chí Phạm Mạnh Hùng, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Lào.

Chúc mừng những thành tựu Đảng, Nhà nước và nhân dân Lào đạt được trong những năm qua, đồng chí Trần Văn Vinh đã báo cáo kết quả chuyến công tác của Đoàn tại một số tỉnh phía bắc Lào. Đồng thời khẳng định, tỉnh Vĩnh Phúc sẽ tăng cường các hoạt động giao lưu, hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm trên nhiều lĩnh lực; tiếp tục quan tâm, hỗ trợ một số địa phương trong công tác đào tạo cán bộ, tạo điều kiện tốt nhất để lưu học sinh Lào yên tâm học tập tại tỉnh.

Cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Chính phủ Việt Nam nói chung và tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng đối với Lào, đồng chí  Bun Thoong Chip Ma Ny mong muốn trong thời gian tới, tỉnh Vĩnh Phúc duy trì thường xuyên các chuyến thăm, tăng cường trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm trong phát triển kinh tế - xã hội, thu hút đầu tư với nước Lào nói chung và các tỉnh phía bắc Lào nói riêng.

Tác giả: Hải Đăng - Nguồn: Cổng thông tin điện tử tỉnh - Số lần được xem: 785

Đại hội MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2019-2024 Cầu nối ý Đảng lòng dân Đại hội Đại biểu Mặt trận tổ quốc huyện Vĩnh Tường nhiệm kỳ 2019 – 2024 Mặt trận Tổ quốc cấp xã nhìn lại một nhiệm kỳ Công tác Mặt trận một năm nhìn lại