Đoàn công tác tỉnh Vĩnh Phúc thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Lào

Ngày đăng: 11/10/2016  - Lượt xem: 804

Chiều 9/10, Đoàn công tác tỉnh Vĩnh Phúc do đồng chí Trần Văn Vinh, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Lào. Tiếp đoàn có đồng chí Phạm Mạnh Hùng, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt nam tại nước CHDC Nhân dân Lào.

Đồng chí đã thông tin về chương trình làm việc của Đoàn trong thời gian công tác tại nước CHDC Nhân dân Lào. Đồng thời, khái quát tình hình hợp tác hữu nghị giữa Vĩnh Phúc với một số địa phương nước bạn Lào trong thời gian qua.

Đánh giá cao chương trình công tác và các nội dung làm việc của Đoàn, Đại sứ Phạm Mạnh Hùng mong muốn mối quan hệ hữu nghị giữa 2 đất nước nói chung và giữa tỉnh Vĩnh Phúc với các địa phương nước bạn Lào nói riêng luôn bền chặt và tốt đẹp. Thông tin với Đoàn về tình hình hợp tác hữu nghị giữa Việt nam và nước CHDC Nhân dân Lào, những nội dung liên quan đến công tác ngoại giao chính trị, ngoại giao kinh tế, ngoại giao văn hóa và công tác lãnh sự - bảo hộ công dân giữa hai đất nước trong thời gian qua, Đại sứ mong muốn Vĩnh Phúc tiếp tục hỗ trợ công tác đào tạo nguồn nhân lực đối với một số địa phương của Lào, khuyến khích các doanh nghiệp của tỉnh đến đầu tư, sản xuất tại đây.

Ghi nhận những thông tin mà Đại sứ Phạm Mạnh Hùng cung cấp, đồng chí Trần Văn Vinh khẳng định Vĩnh Phúc luôn sẵn sàng hợp tác hữu nghị với các địa phương nước CHDC Nhân dân Lào./.

Tác giả: Hải Đăng - Nguồn: Cổng thông tin điện tử tỉnh - Số lần được xem: 804

Đại hội MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2019-2024 Cầu nối ý Đảng lòng dân Đại hội Đại biểu Mặt trận tổ quốc huyện Vĩnh Tường nhiệm kỳ 2019 – 2024 Mặt trận Tổ quốc cấp xã nhìn lại một nhiệm kỳ Công tác Mặt trận một năm nhìn lại