Công bố Quyết định của BTV Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Ngày đăng: 20/07/2016  - Lượt xem: 1160

Sáng 20/7, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức công bố Quyết định về điều động, bổ nhiệm các đồng chí: Hà Quang Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy giữ chức Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; Nguyễn Bá Huy, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy giữ chức Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Bảy, Phó Giám đốc Sở Nội vụ giữ chức Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Tới dự có đồng chí Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy; lãnh đạo một số sở, ban, ngành.

Đ/c Trần Văn Vinh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đ/c được bổ nhiệm, nhận nhiệm vụ mới

Trao Quyết định của BTV Tỉnh ủy và giao nhiệm vụ, trọng trách mới cho các đồng chí Hà Quang Tiến, Nguyễn Bá Huy, Nguyễn Văn Bảy, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Văn Vinh mong muốn ở cương vị công tác mới, mỗi đồng chí sẽ tiếp  tục phát huy tốt hơn nữa năng lực, trình độ, kinh nghiệm công tác;nỗ lực rèn luyện phấn đấu, cùng tập thể lãnh đạo cơ quan mới tiếp nối truyền thống tốt đẹp và những thành quả đã đạt được, xây dựng cơ quan ngày càng trong sạch, vững mạnh, xứng đáng với sự tin tưởng của BTV Tỉnh ủy.

Phát biểu đại diện cho các đồng chí nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Hà Quang Tiến cảm ơn sự tin tưởng của BTV Tỉnh ủy và khẳng định, đây là vinh dự lớn và cũng là nhiệm vụ hết sức nặng nề. Vì thế, trên cương vị mới sẽ nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công. Đồng chí mong muốn các Ban của Tỉnh ủy quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để các đồng chí sớm bắt nhịp với công việc mới.

Tác giả: . - Nguồn: Cổng TTĐT tỉnh - Số lần được xem: 1160

Đại hội MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2019-2024 Cầu nối ý Đảng lòng dân Đại hội Đại biểu Mặt trận tổ quốc huyện Vĩnh Tường nhiệm kỳ 2019 – 2024 Mặt trận Tổ quốc cấp xã nhìn lại một nhiệm kỳ Công tác Mặt trận một năm nhìn lại