Tin trong Tỉnh

Đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri
26/06/2019
* Sáng 24/6/2019, đại biểu Quốc hội tỉnh gồm các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV của tỉnh; Trần Văn Tiến, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV của tỉnh; Phùng Thị Thường,Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty Shinwon Ebenezer Việt Nam và đại biểu HĐND tỉnh gồm các đồng chí: Phạm Hoàng Anh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên; Nguyễn Phú Sơn, Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Lương Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Vĩnh Yên; Hoàng Duy Hân, Bí thư Đảng ủy xã Định Trung đã tiếp xúc cử tri thành phố Vĩnh Yên.
Xem chi tiết »
Lãnh đạo tỉnh gặp gỡ, đối thoại với công nhân lao động
27/05/2019
Sáng 25/5/2019, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV của tỉnh; Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi gặp gỡ, đối thoại với 500 công nhân lao động trên địa bàn tỉnh.
Xem chi tiết »
Lãnh đạo tỉnh dâng hương tại Nhà lưu niệm Hồ Chủ tịch nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Người
20/05/2019
Kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019), sáng 19/5, tại Nhà lưu niệm Hồ Chủ tịch, đoàn cán bộ lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh gồm các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh; Trần Văn Vinh, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy, thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, lãnh đạo thành phố Vĩnh Yên đã đến dâng hương, tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Xem chi tiết »
Tỉnh ủy Vĩnh Phúc - Đảng ủy Quân chủng Hải quân: Ký kết chương trình phối hợp tuyên truyền về biển, đảo
14/05/2019
Ngày 10/5/2019, Tỉnh ủy Vĩnh Phúc phối hợp với Đảng ủy Quân chủng Hải quân tổ chức ký kết chương trình phối hợp tuyên truyền về biển, đảo.
14/05/2019
“Thống nhất nhận thức, chung tay hành động, khắc phục ô nhiễm môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, đô thị văn minh” - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Văn Vinh phát biểu trong Lễ phát động Cuộc vận động xây dựng, cải tạo hệ thống thu gom nước thải và vệ sinh môi trường ở khi dân cư - xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu” do Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức sáng 13/5 tại xã Nghĩa Hưng, huyện Vĩnh Tường.
Xem chi tiết »
Tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể
09/05/2019
Ngày 8/5, Đoàn công tác Ban Kinh tế Trung ương do đồng chí Cao Đức Phát, Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Trưởng ban thường trực Ban Kinh tế Trung ương làm trưởng đoàn có buổi làm với UBND tỉnh về triển khai tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết số 13 của BCH Trung ương Đảng khóa IX về tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể. Làm việc với đoàn có các đồng chí: Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành.
Xem chi tiết »
Quyết liệt khống chế bệnh dịch tả lợn châu Phi
09/05/2019
“Chống dịch như chống giặc” là chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đối với công tác phòng, chống dịch tả lợn châu Phi. Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng, những ngày này, Vĩnh Phúc đang huy động cả hệ thống chính trị cùng vào cuộc, quyết tâm ngăn ngừa dịch lây lan, tiến tới khống chế hoàn toàn dịch tả lợn châu Phi trên địa bàn nhằm giảm tới mức thấp nhất những thiệt hại cho người chăn nuôi.
Xem chi tiết »
“Tập trung giải quyết dứt điểm khiếu nại, tố cáo ngay từ cơ sở, không để khiếu kiện vượt cấp”
08/05/2019
Tại hội nghị nghe các đơn vị, địa phương báo cáo kết quả giải quyết các vụ việc khiếu nại, tố cáo chiều 7/5, đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã có ý kiến chỉ đạo cụ thể đối với các vụ việc nổi cộm tại từng địa phương. Đồng thời, yêu cầu các sở, ngành, huyện, thành phố tập trung cao độ để giải quyết các khiếu nại tố cáo theo đúng thẩm quyền, không né tránh, đùn đẩy lên cấp trên.
Phát động “Tháng công nhân, Tháng hành động về ATVSLĐ” năm 2019
08/05/2019
Ngày 5/5/2019, LĐLĐ tỉnh tổ chức lễ phát động “Tháng công nhân, Tháng hành động về ATVSLĐ”, khai mạc giải bóng đá nam và chương trình team building CNLĐ các khu công nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc năm 2019.
Đại biểu Quốc hội khóa XIV của tỉnh tiếp xúc cử tri Vĩnh Yên
04/05/2019
Ngày 2/5/2019, ĐBQH khóa XIV của tỉnh gồm các đồng chí: Lê Thị Nguyệt, Phó Chủ nhiệm Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội; Trần Hồng Hà, Ủy viên Thường trực Ủy ban Pháp luật của Quốc hội; Lưu Đức Long, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tam Đảo đã có buổi tiếp xúc cử tri các phường, xã trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên trước kỳ họp thứ Bảy, Quốc hội khóa XIV.
Đăng từ ngày: đến ngày:

Đại hội MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2019-2024 Cầu nối ý Đảng lòng dân Đại hội Đại biểu Mặt trận tổ quốc huyện Vĩnh Tường nhiệm kỳ 2019 – 2024 Mặt trận Tổ quốc cấp xã nhìn lại một nhiệm kỳ Công tác Mặt trận một năm nhìn lại