Tin trong Tỉnh

Đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại tỉnh Quảng Trị và tỉnh Hà Tĩnh
17/07/2018
Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018), từ ngày 14 đến ngày 16/7/2018, đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh do đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV của tỉnh làm trưởng đoàn đã đến dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Đường 9, Khu di tích Thành cổ Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị và Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc, tỉnh Hà Tĩnh. Cùng đi có các đồng chí: Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Bá Huy, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Phạm Hoàng Anh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên; Nguyễn Thanh Tùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể, địa phương trong tỉnh.
Xem chi tiết »
Bế mạc kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa XVI: Thông qua 13 dự thảo Nghị quyết quan trọng
06/07/2018
Ngày 6/7, dưới sự chủ trì của các đồng chí: Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Ngọc Bình, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Kim Khải, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa XVI bước sang ngày làm việc thứ 2 với các nội dung: Thảo luận; chất vấn và trả lời chất vấn; biểu quyết thông qua 13 nghị quyết quan trọng và tiến hành phiên bế mạc. Đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh đã đến dự.
Khai mạc kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khoá XVI
05/07/2018
Sáng 5/7, kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa XVI chính thức khai mạc. Đây là kỳ họp quan trọng đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm; bàn phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018; bàn và quyết định nhiều nội dung quan trọng khác. Các đồng chí: Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Ngọc Bình, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Kim Khải, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì kỳ họp. Dự khai mạc kỳ họp có các đồng chí: Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy; lãnh đạo Uỷ ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, huyện, thành phố và đại biểu HĐND tỉnh khóa XVI.
Xem chi tiết »
Đại biểu HĐND tỉnh dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh trước kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa XVI
05/07/2018
Sáng 05/7/2018, tại Nhà lưu niệm Bác Hồ, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh đã đến dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trước giờ khai mạc kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa XVI.
Xem chi tiết »
Đồng chí Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban TW MTTQ Việt Nam thăm, làm việc tại Ủy ban MTTQ tỉnh
29/06/2018
Nhân dịp thăm và làm việc tại tỉnh Vĩnh Phúc, chiều ngày 28/6/2018, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban TW MTTQ Việt Nam, Trần Thanh Mẫn đã đến thăm, làm việc với cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Ủy ban MTTQ tỉnh. Tham gia Đoàn công tác có đồng chí Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch Ủy ban TW MTTQ Việt Nam và lãnh đạo các Ban chuyên môn, đơn vị Ủy ban TW MTTQ Việt Nam.
Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn thăm và làm việc tại Vĩnh Phúc
29/06/2018
Ngày 28/6/2018, đồng chí Trần Thanh Mẫn, Bí thư T.Ư Đảng, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam đã đến thăm và làm việc tại Vĩnh Phúc về công tác xây dựng nông thôn mới (NTM); kết quả trong việc vận động, giám sát đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo chương trình phối hợp của Chính phủ và Đoàn Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam.
Xem chi tiết »
Tiếp tục phát huy vai trò lãnh đạo các cấp ủy, MTTQ và đoàn thể tạo đồng thuận thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2018
29/06/2018
Ngày 28/6/2018, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh đã tổ chức hội nghị lần thứ 20 để thảo luận, cho ý kiến vào các báo cáo về tình hình kinh tế -xã hội; tài chính-ngân sách; đầu tư công; công tác xây dựng Đảng, MTTQ và các đoàn thể 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm. Các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.
Xem chi tiết »
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì đối thoại với công nhân: Giải quyết kịp thời kiến nghị, đề xuất của công nhân lao động
11/06/2018
Với chủ đề “Năng suất cao hơn – Phúc lợi tốt hơn”, cuộc gặp gỡ, đối thoại của lãnh đạo tỉnh với công nhân lao động do đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì diễn ra vào sáng 10/6 đã thu hút sự quan tâm của hơn 500 công nhân lao động, công đoàn các cấp và doanh nghiệp.
Đăng từ ngày: đến ngày:

Báo cáo XDCQ và ý kiến kiến nghị cử tri tại Kỳ họp 8 HĐND tỉnh Phóng sự Mái ấm yêu thương Phát huy vai trò người có uy tín trong vùng đồng bào các dân tộc thiểu số tỉnh Vĩnh Phúc. Hội nghị phản biện Dư thảo các quy định của Tỉnh ủy về công tác cán bộ MTTQ các cấp tỉnh Vĩnh Phúc với phong trào toàn dân tham gia bảo vệ môi trường