Tin trong Tỉnh

BTV Tỉnh ủy cho ý kiến vào chế độ miễn, giảm tiền thuê đất đối với các cơ sở thực hiện xã hội hóa trong một số lĩnh vực
25/09/2018
Chiều 24/9, Ban thường vụ Tỉnh ủy họp, cho ý kiến vào chế độ miễn, giảm tiền thuê đất đối với cơ sở thực hiện xã hội hóa trong lĩnh vực giáo dục - đào tạo, dạy nghề, y tế, văn hóa, thể thao, môi trường, giám định tư pháp tại các đô thị trên địa bàn tỉnh; danh mục các đơn vị sự nghiệp công lập thực hiện chuyển đổi thành Công ty cổ phần; tiến độ chuẩn bị đầu tư các dự án đầu tư theo hình thức đối tác công tư (PPP) khu vực hồ Sáu Vó; việc thực hiện Dự án Bệnh viện Sản - Nhi, Nhà điều trị nội trú Bệnh viện Đa khoa tỉnh, công tác chuẩn bị đầu tư dự án Nhà kỹ thuật nghiệp vụ thuộc Bệnh viện Đa khoa tỉnh và một số nội dung quan trọng khác. Đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh chủ trì hội nghị.
Xem chi tiết »
Lãnh đạo tỉnh tặng quà Trung thu cho thiếu nhi
25/09/2018
* Tối 21/9/2018, tại Trung tâm Lễ hội Tây Thiên (Tam Đảo), Tỉnh Đoàn, Sở LĐ-TB&XH, UBND huyện Tam Đảo cùng phối hợp tổ chức “Đêm hội trăng rằm” với chủ đề “Vầng trăng yêu thương” và chương trình “Cùng em đến trường” nhân dịp Tết Trung thu năm 2018.
Xem chi tiết »
Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI
17/09/2018
Ngày 14/9/2018, dưới sự chủ trì của đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV của tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã họp, cho ý kiến vào Dự thảo Báo cáo đánh giá kết quả giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI; tiến độ thực hiện chuẩn bị đầu tư một số dự án; tình hình, phương án xử lý nợ đọng xây dựng cơ bản và một số nhiệm vụ quan trọng khác.
Tưng bừng khai giảng năm học mới 2018-2019
06/09/2018
Sáng 5/9, cùng với học sinh cả nước, trên 281.000 học sinh các khối: Mầm non, tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn tỉnh chính thức bước vào năm học mới 2018 - 2019. Trong không khí rộn ràng của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, các đồng chí lãnh đạo Chính phủ, lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đã tới dự và cùng chia sẻ niềm vui với thầy và trò một số nhà trường.
Xem chi tiết »
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình trao quà tặng học sinh nghèo vượt khó
06/09/2018
Ngày 3/9/2018, tại Trung tâm Huấn luyện bộ đội biên phòng, đóng tại xã Đồng Tĩnh (Tam Dương), đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, Chủ tịch danh dự Quỹ Bảo trợ học sinh con em đồng bào dân tộc thiểu số (Báo Công an nhân dân) đã trao quà tặng học sinh nghèo hiếu học tại xã Đồng Tĩnh (Tam Dương) và xã Đại Đình (Tam Đảo). Cùng đi, có các đồng chí: Thiếu tướng Phạm Văn Miên, Tổng Biên tập Báo Công an nhân dân; Thiếu tướng Đỗ Danh Vượng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ đội biên phòng. Về phía tỉnh, có các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo huyện Tam Dương...
Nghị quyết số 04/2018/NQ-HĐND, ngày 9/7/2018 của HĐND tỉnh Vĩnh Phúc
17/08/2018
Nghị quyết số 04/2018/NQ-HĐND, ngày 9/7/2018 của HĐND tỉnh Vĩnh Phúc quy định mức chi hỗ trợ đối với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cấp xã và Ban công tác Mặt trận ở khu dân cư thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
Xem chi tiết »
BTV Tỉnh ủy cho ý kiến vào Đề án sắp xếp bộ máy tổ chức bộ máy Văn phòng Tỉnh ủy, Ban Bảo vệ CSSK cán bộ tỉnh
06/08/2018
Sáng 1/8, Ban thường vụ Tỉnh ủy họp, cho ý kiến vào Đề án thí điểm thực hiện Văn phòng Tỉnh ủy phục vụ chung các cơ quan tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy; Đề án tổ chức lại Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh và Kế hoạch của Tỉnh ủy về thực hiện Nghị quyết 26 của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về “Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ phẩm chất, năng lực và uy tín ngang tầm nhiệm vụ”. Đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh chủ trì hội nghị.
Lãnh đạo tỉnh dự lễ khánh thành chợ Vĩnh Yên
06/08/2018
Sáng 3/8/2018, UBND thành phố Vĩnh Yên tổ chức lễ khánh thành chợ Vĩnh Yên. Dự buổi lễ có các đồng chí: Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy; các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh; lãnh đạo MTTQ tỉnh và một số sở, ngành.
Xem chi tiết »
Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách
30/07/2018
* Sáng 26/7/2018, Đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh do đồng chí Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà một số gia đình chính sách trên địa bàn huyện Vĩnh Tường. Cùng đi, có đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.
Xem chi tiết »
Lãnh đạo tỉnh dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ
26/07/2018
Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2018), sáng 26/7, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh đã đến dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm liệt sỹ tỉnh.
Đăng từ ngày: đến ngày:

Vĩnh Phúc đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận đông Toàn xân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới- Đô thị văn minh Phát huy vai trò của Ban Thanh tra nhân dân, Ban Giám sát đầu tư cộng đồng Cán bộ Mặt trận Tổ quốc học tập và làm theo lời Bác Phóng sự: Hiệu quả giám sát và phản biện xã hội của MTTT các cấp trong tỉnh MTTQ các cấp tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia phát triển mô hình kinh tế mới