Tin trong Tỉnh

Hội nghị trực tuyến đánh giá công tác phòng, chống Covid-19
14/03/2020
Sáng 13/3/2020, UBND tỉnh tổ chức hội nghị trực tuyến đánh giá công tác phòng, chống Covid-19 trên địa bàn. Dự hội nghị, có các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.
Kiểm tra công tác phòng, chống Covid-19 tại các trường học
10/03/2020
* Sáng 9/3/2020, đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 của tỉnh đã đi kiểm tra công tác phòng, chống Covid-19 tại một số trường học trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên. Cùng đi có đại diện một số sở, ban, ngành của tỉnh và lãnh đạo UBND thành phố Vĩnh Yên.
65 cán bộ y tế tăng cường cho tuyến cơ sở phòng, chống dịch Covid-19
14/02/2020
Chiều 13/2/2020, tại Bệnh viện Đa Khoa tỉnh, Sở Y tế đã tổ chức lễ xuất quân tăng cường lực lượng cán bộ y tế cho tuyến cơ sở phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19. Dự buổi lễ có các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Bùi Huy Vĩnh, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Vũ Việt Văn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.
Xem chi tiết »
BÍ THƯ TỈNH ỦY HOÀNG THỊ THÚY LAN LÀM VIỆC VỚI CÁC CƠ QUAN BÁO CHÍ CỦA TỈNH, CƠ QUAN THƯỜNG TRÚ, VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN VỀ CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG COVID – 19
13/02/2020
Chiều 12-2-2020, đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội của tỉnh đã làm việc với các cơ quan báo chí của tỉnh, cơ quan thường trú, văn phòng đại diện các báo, tạp chí trung ương đóng trên địa bàn về công tác tuyên truyền phòng chống Covid – 19. Cùng dự, có đồng chí Bùi Huy Vĩnh, Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.
Xem chi tiết »
Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho ý kiến vào một số nội dung khẩn cấp phòng, chống dịch Covid - 19
12/02/2020
Sáng 12/2/2020, Ban Thường vụ Tỉnh ủy họp, nghe Ban cán sự Đảng UBND tỉnh báo cáo về việc xin chủ trương triển khai thực hiện một số nội dung khẩn cấp để phòng, chống dịch Covid-19 (tên mới được gọi của nCoV do Tổ chức Y tế Thế giới công bố). Đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQHtỉnh chủ trì hội nghị.
Xem chi tiết »
HĐND tỉnh thông qua Nghị quyết quy định mức hỗ trợ tiền ăn cho người bị cách ly và mức hỗ trợ cho người trực chốt phục vụ phòng, chống dịch Covid-19
12/02/2020
Chiều 12/2/2020, HĐND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp bất thường xem xét, quyết định ban hành Nghị quyết quy định mức hỗ trợ tiền ăn cho người bị cách ly và mức hỗ trợ cho người tham gia trực chốt phục vụ phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.
Hoàn thành chỉ tiêu giao nhận quân năm 2020
11/02/2020
*Sáng 11/2/2020, các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, Bí thư Đảng ủy Quân sự tỉnh; Thiếu tướng Phạm Hồng Chương, Tư lệnh Quân khu 2; Đại tá Nguyễn Thế Hải, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; Phạm Hoàng Anh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên đã đến dự lễ giao nhận quân và tiễn chân 143 thanh niên thành phố lên đường nhập ngũ.
Xem chi tiết »
Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Triển khai một số việc cấp bách về công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona gây ra và công tác tuyển quân năm 2020
11/02/2020
Sáng 10/2/2020, đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã chủ trì họp Ban Thường vụ Tỉnh ủy, triển khai một số việc cấp bách về công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona gây ra và công tác tuyển quân năm 2020.
Xem chi tiết »
Thường trực Tỉnh ủy chỉ đạo thực hiện quyết liệt công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona
04/02/2020
Sáng 4/2/2020, Thường trực Tỉnh ủy triệu tập hội nghị tiếp tục quán triệt, triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona.
Đăng từ ngày: đến ngày:

Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (4) Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (3) Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (2) Tuyên truyền phòng chống COVID 19 Chuyên mục Đại đoàn kết tháng 11 2019