Tin trong Tỉnh

25 năm tái lập tỉnh Vĩnh Phúc: Lựa chọn con đường đổi mới để phát triển
31/12/2021
(ĐCSVN) – 25 năm (01/01/1997-01/01/2022) là một chặng đường không dài nhưng cũng không phải là ngắn, đủ để có cái nhìn khách quan nhất về tiến trình phát triển. Với Vĩnh Phúc, quá trình tái lập tỉnh trong 25 năm qua đã có nhiều thuận lợi, thời cơ và cũng không kém phần thách thức, khó khăn.
Xem chi tiết »
Đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền tỉnh với MTTQ và đại diện nhân dân
29/12/2021
Sáng 28/12, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh phối hợp với MTTQ tỉnh tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền tỉnh với MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội và đại diện nhân dân năm 2021 theo hình thức trực tiếp và trực tuyến kết nối điểm cầu 9 huyện, thành phố. Các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị. Cùng dự, có đồng chí Lê Thị Nguyệt, Phó trưởng Ban Dân nguyện của Quốc hội; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Đoàn ĐBQH tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, huyện, thành phố.
Khai mạc kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh Vĩnh Phúc khóa XVII
13/12/2021
Sáng 13/12, Kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa XVII chính thức khai mạc, đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội đã đến dự và phát biểu chỉ đạo. Các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Trung Hải, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Quang Nguyên, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ tọa kỳ họp. Đến dự có các đồng chí: Phạm Hoàng Anh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh; Thường trực UBND tỉnh, Uỷ ban MTTQ tỉnh, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, huyện, thành phố và các đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII.
Xem chi tiết »
Gặp mặt doanh nhân, doanh nghiệp và triển khai định hướng phát triển KT - XH
13/10/2021
Sáng nay (13/10/2021), UBND tỉnh tổ chức Hội nghị gặp mặt doanh nhân, doanh nghiệp và triển khai định hướng phát triển KT – XH.
Xem chi tiết »
Danh sách tình nguyện viên, địa điểm tập kết và cấp phát gạo cho công dân Vĩnh Phúc tại các tỉnh, thành phố đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg
19/08/2021
Xem chi tiết »
Vĩnh Phúc hỗ trợ gạo và tiền mặt cho công dân khó khăn tại các địa phương thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ
18/08/2021
Những công dân của tỉnh Vĩnh Phúc đang sinh sống, làm việc tại các địa phương thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, gặp khó khăn sẽ được nhận hỗ trợ từ 10-20kg gạo và 1 triệu đồng tiền mặt.
Xem chi tiết »
Triển khai Chương trình hành động của MTTQ Việt Nam và các tổ chức thành viên thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng
16/08/2021
Ngày 16/8, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai Chương trình hành động của MTTQ Việt Nam và các tổ chức thành viên thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.
Xem chi tiết »
Thư của Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan gửi toàn thể cán bộ, đảng viên, chiến sĩ và nhân dân các dân tộc tỉnh Vĩnh Phúc trên địa bàn cả nước
01/08/2021
Xem chi tiết »
Khai mạc trọng thể kỳ họp thứ 2, HĐND tỉnh khóa XVII (trực tiếp)
30/07/2021
Đúng 7 giờ sáng nay (30/7), HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức khai mạc trọng thể kỳ họp thứ 2. Các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Trung Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HDNĐ tỉnh chủ tọa kỳ họp. Tham dự kỳ họp, có các đồng chí: Phạm Hoàng Anh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường; Thường trực HĐND, UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.
Đăng từ ngày: đến ngày:

Vĩnh Phúc hướng tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Vĩnh Phúc: gặp mặt 90 năm ngày Truyền thống MTTQ Việt Nam Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân Trailer 90 năm ngày Truyền thống MTTQ Việt Nam Phóng sự Kết quả thực hiện phong trào toàn dân tham gia cải tạo cống rãnh tỉnh Vĩnh Phúc năm 2020