Tin trong Tỉnh

Gần 550 tỷ đồng xây mới, cải tạo cống, rãnh thoát nước thải
09/09/2019
Theo thông tin công bố mới đây, đến hết năm 2020, toàn tỉnh sẽ chi tổng số tiền gần 550 tỷ đồng xây mới, cải tạo cống, rãnh thoát nước thải tại các khu dân cư trên địa bàn tỉnh.
Xem chi tiết »
Công bố Quyết định thành lập Hội đồng tư vấn Ủy ban MTTQ tỉnh nhiệm kỳ 2019-2024
23/08/2019
Ngày 21/8/2019, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức Hội nghị công bố quyết định thành lập Hội đồng tư vấn của Uỷ ban MTTQ tỉnh, nhiệm kỳ 2019-2024. Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Tuấn Khanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Vũ Văn Bằng, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo các Ban chuyên môn, các thành viên Hội đồng tư vấn Ủy ban MTTQ tỉnh;
Xem chi tiết »
Hội nghị hòa giải, đối thoại một số công dân xóm Trại, thôn Mai Yên, xã Trung Kiên, huyện Yên Lạc
23/08/2019
Thực hiện chỉ đạo của Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc (tại Thông báo số 59-TB/BNCTU ngày 02/5/2019), ngày 20/8/2019 tại cơ quan Ủy ban MTTQ tỉnh, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức hội nghị hòa giải, đối thoại với công dân xã Trung Kiên về việc đề nghị “Hủy bỏ Quyết định số 1722/QĐ-CT ngày 24/6/2015 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc xếp hạng di tích lịch sử văn hóa Miếu Đức Bà, xã Trung Kiên, huyện Yên Lạc”. Dự hội nghị có đại diện một số cơ quan, đơn vị: Văn phòng, Ban Dân vận, Ban Nội chính Tỉnh ủy; Công an tỉnh; Thanh tra tỉnh; Văn phòng UBND tỉnh; Sở VH, TT&DL; UBND, Ủy ban MTTQ huyện Yên Lạc và Ủy ban MTTQ xã Trung Kiên huyện Yên Lạc. Đồng chí Nguyễn Xuân Viễn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh chủ trì buổi hòa giải, đối thoại.
300 tỷ đồng hỗ trợ xây dựng, sửa chữa, cải tạo cống, rãnh thoát nước
19/08/2019
Ngày 15/7/2019, Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Văn Vinh đã ký ban hành Nghị quyết số 38/2019/NQ-HĐND của HĐND tỉnh về việc hỗ trợ xây dựng, sửa chữa, cải tạo cống, rãnh thoát nước và nạo vét các thủy vực tiếp nhận nước thải, khắc phục ô nhiễm môi trường tại các khu dân cư trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.
Xem chi tiết »
Đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri
26/06/2019
* Sáng 24/6/2019, đại biểu Quốc hội tỉnh gồm các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV của tỉnh; Trần Văn Tiến, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV của tỉnh; Phùng Thị Thường,Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty Shinwon Ebenezer Việt Nam và đại biểu HĐND tỉnh gồm các đồng chí: Phạm Hoàng Anh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên; Nguyễn Phú Sơn, Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Lương Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Vĩnh Yên; Hoàng Duy Hân, Bí thư Đảng ủy xã Định Trung đã tiếp xúc cử tri thành phố Vĩnh Yên.
Xem chi tiết »
Lãnh đạo tỉnh gặp gỡ, đối thoại với công nhân lao động
27/05/2019
Sáng 25/5/2019, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV của tỉnh; Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi gặp gỡ, đối thoại với 500 công nhân lao động trên địa bàn tỉnh.
Xem chi tiết »
Lãnh đạo tỉnh dâng hương tại Nhà lưu niệm Hồ Chủ tịch nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Người
20/05/2019
Kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019), sáng 19/5, tại Nhà lưu niệm Hồ Chủ tịch, đoàn cán bộ lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh gồm các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh; Trần Văn Vinh, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy, thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, lãnh đạo thành phố Vĩnh Yên đã đến dâng hương, tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Xem chi tiết »
Tỉnh ủy Vĩnh Phúc - Đảng ủy Quân chủng Hải quân: Ký kết chương trình phối hợp tuyên truyền về biển, đảo
14/05/2019
Ngày 10/5/2019, Tỉnh ủy Vĩnh Phúc phối hợp với Đảng ủy Quân chủng Hải quân tổ chức ký kết chương trình phối hợp tuyên truyền về biển, đảo.
14/05/2019
“Thống nhất nhận thức, chung tay hành động, khắc phục ô nhiễm môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, đô thị văn minh” - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Văn Vinh phát biểu trong Lễ phát động Cuộc vận động xây dựng, cải tạo hệ thống thu gom nước thải và vệ sinh môi trường ở khi dân cư - xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu” do Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức sáng 13/5 tại xã Nghĩa Hưng, huyện Vĩnh Tường.
Xem chi tiết »
Tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể
09/05/2019
Ngày 8/5, Đoàn công tác Ban Kinh tế Trung ương do đồng chí Cao Đức Phát, Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Trưởng ban thường trực Ban Kinh tế Trung ương làm trưởng đoàn có buổi làm với UBND tỉnh về triển khai tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết số 13 của BCH Trung ương Đảng khóa IX về tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể. Làm việc với đoàn có các đồng chí: Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành.
Đăng từ ngày: đến ngày:

Đại hội MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2019-2024 Cầu nối ý Đảng lòng dân Đại hội Đại biểu Mặt trận tổ quốc huyện Vĩnh Tường nhiệm kỳ 2019 – 2024 Mặt trận Tổ quốc cấp xã nhìn lại một nhiệm kỳ Công tác Mặt trận một năm nhìn lại