Tin trong Tỉnh

Khai mạc kỳ họp thứ 20, HĐND tỉnh khóa XVI
07/12/2020
Đúng 8 giờ sáng nay (7/12), HĐND tỉnh tổ chức khai mạc trọng thể kỳ họp thứ 20 (kỳ họp cuối năm) để xem xét và thông qua nhiều nội dung quan trọng. Các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Ngọc Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ tọa kỳ họp. Tham dự kỳ họp, có các đồng chí: Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Hoàng Anh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, huyện, thành phố trong tỉnh.
Xem chi tiết »
Đoàn công tác của tỉnh trao tặng 2 tỷ đồng ủng hộ nhân dân tỉnh Quảng Bình; viếng các liệt sĩ hy sinh và thăm hỏi, tặng quà người dân bị thiệt hại do mưa lũ
23/10/2020
Chiều 22/10, trong khuôn khổ chuyến thăm, ủng hộ các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ, Đoàn công tác của tỉnh Vĩnh Phúc do đồng chí Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh dẫn đầu đã đến thăm, trao số tiền 2 tỷ đồng cho nhân dân tỉnh Quảng Bình.
Đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan tái đắc cử Bí thư Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2020-2025
15/10/2020
Sáng 15/10, trong ngày làm việc thứ 3, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII đã công bố kết quả Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh. Theo đó, đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Vĩnh Phúc khóa XVI đã tái đắc cử Bí thư Tỉnh ủy khóa XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 với số phiếu tuyệt đối.
Vĩnh Phúc ủng hộ 5 tỉ đồng giúp các tỉnh miền Trung khắc phục lũ bão
14/10/2020
Sáng 14/10, tại phiên khai mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVII, đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh khóa XVI đã phát đi lời kêu gọi ủng hộ các tỉnh miền Trung khắc phục thiệt hại do mưa lũ.
Xem chi tiết »
Sơ kết phong trào xây dựng, cải tạo hệ thống cống, rãnh thoát nước thải tại khu dân cư
29/09/2020
Ngày 28/9, tại xã Ngũ Kiên, huyện Vĩnh Tường, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức sơ kết phong trào xây dựng, cải tạo hệ thống cống, rãnh thoát nước thải tại khu dân cư và gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII
Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ V, giai đoạn 2020 - 2025
17/09/2020
Sáng 16/9, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh long trọng tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước lần thứ V, giai đoạn 2020 - 2025.
Xem chi tiết »
Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức đại hội Đảng bộ huyện Sông Lô
04/08/2020
Ngày 3/8, Tổ công tác số 11 của Tỉnh ủy do đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh làm Tổ trưởng đã kiểm tra công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Sông Lô lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025.
Xem chi tiết »
MTTQ tỉnh tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ và cập nhật thông tin cho Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã, phường, thị trấn năm 2020
28/07/2020
Từ ngày 22-24/7/2020, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với trường Chính trị tỉnh tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ và cập nhật thông tin cho gần 300 học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã, phường, thị trấn năm 2020.
Đăng từ ngày: đến ngày:

Vĩnh Phúc: gặp mặt 90 năm ngày Truyền thống MTTQ Việt Nam Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân Trailer 90 năm ngày Truyền thống MTTQ Việt Nam Phóng sự Kết quả thực hiện phong trào toàn dân tham gia cải tạo cống rãnh tỉnh Vĩnh Phúc năm 2020 Chuyên mục Đại Đoàn kết tháng 9 2020