Tiếp nhận ủng hộ phòng chống dịch Covid- 19 từ tập đoàn VITTO Vĩnh Phúc và công ty TNHH Hoàn Mỹ

Ngày đăng: 21/04/2020  - Lượt xem: 230

Ngày 21/4/2020, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh tổ chức tiếp nhận ủng hộ từ tập đoàn VITTO Vĩnh Phúc và công ty TNHH Hoàn Mỹ.

Đồng chí Vũ Văn Bằng- PCT Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp nhận ủng hộ

từ tập đoàn VITTO và công ty TNHH Hoàn Mỹ

Tập đoàn VITTO và công ty TNHH Hoàn Mỹ là 2 nhà sản xuất và kinh doanh đóng trên địa bàn tỉnh, bên cạnh việc nỗ lực sản xuất ra những sản phẩm an toàn và chất lượng cho người dân trên cả nước,  2 đơn vị luôn nỗ lực thực hiện trách nhiệm với cộng đồng, chung tay phát triển kinh tế, nâng cao đời sống vật chất tinh thần của nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc. Trong tình hình dịch Covid-19 trên thế giới còn phức tạp, tuy Việt Nam đã phần nào khống chế được dịch bệnh nhưng còn tiềm ẩn nguy cơ bùng phát dịch, Tập đoàn VITTO và công ty TNHH Hoàn Mỹ ủng hộ 100 triệu đồng để tiếp sức cho công tác phòng,chống dịch tại tỉnh Vĩnh Phúc.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, đồng chí Vũ Văn Bằng, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đã trân trọng gửi lời cảm ơn Tập đoàn VITTO và công ty TNHH Hoàn Mỹ đã chia sẻ, hỗ trợ, cùng Vĩnh Phúc cùng chung tay đẩy lùi dịch Covid – 19. Nhân dịp này, đồng chí Vũ Văn Bằng cho biết: tỉnh Vĩnh Phúc xác định bảo vệ sức khỏe cho người dân tỉnh nhà cũng là bảo vệ sức khỏe cho người dân cả nước. Đến thời điểm này, tỉnh Vĩnh Phúc đã rất quyết liệt và đạt nhiều kết quả tích cực trong công tác phòng, chống dịch để bảo vệ sức khỏe người dân trên địa bàn tỉnh.

Tác giả: Hoàng Hưng - Nguồn: Ủy ban MTTQ tỉnh - Số lần được xem: 230

Video

Sức mạnh đồng lòng Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (4) Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (3) Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (2) Tuyên truyền phòng chống COVID 19
Xem tất cả »