Ủy ban TW MTTQ Việt Nam tổ chức hội nghị trực tuyến

Ngày đăng: 10/09/2019  - Lượt xem: 115

Sáng ngày 9/9/2019, Ủy ban TW MTTQ Việt Nam tổ chức hội nghị trực tuyến khai trương hệ thống hội nghị trực tuyến toàn quốc của MTTQ Việt Nam; thông báo về Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019-2024 và triển khai một số nhiệm vụ công tác Mặt trận đến cuối năm 2019. Đồng chí Trần Thanh Mẫn – Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban TW MTTQ Việt Nam và các đồng chí Phó chủ tịch Ủy ban TW MTTQ Việt Nam chủ trì hội nghị. Dự tại điểm cầu Vĩnh Phúc có đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh – Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh.

Chủ trì Hội nghị

Theo thông cáo báo chí của Ủy ban TW MTTQ Việt Nam, Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ IX sẽ được tổ chức trong các ngày 18,19,20/9/2019, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, thành phố Hà Nội, với sự tham dự của 1.300 đại biểu, trong đó có 999 đại biểu chính thức. Với chủ đề là Đoàn kết - Dân chủ - Đổi mới - Phát triển, đến thời điểm này các khâu chuẩn bị từ văn kiện, hậu cần, an ninh đã cơ bản hoàn tất. Đảm bảo Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019-2024, thành công, trang trọng, an toàn, tiết kiệm, hiệu quả, thiết thực.

Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch Ủy ban TW MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn đề nghị các cơ quan báo chí trung ương và địa phương tăng cường công tác thông tin tuyên truyền, kịp thời phản ánh các nội dung, hình thức sinh hoạt chính trị sinh động, có hiệu quả ở cơ sở; tăng cường tuyên truyền các điển hình, nhân tố mới, người tốt việc tốt trong các phong trào thi đua của các tầng lớp nhân dân chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ IX.

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn cùng các đại biểu thực hiện nghi thức khai trương hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến

Trước đó, các đồng chí lãnh đạo của Ủy ban TW MTTQ Việt Nam đã nhấn nút khai chương hệ thống hội nghị trực tuyến toàn quốc của MTTQ Việt Nam.

Ngay sau hội nghị trực tuyến của Ủy ban TW MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN tỉnh - Nguyễn Tuấn Khanh yêu cầu MTTQ các cấp trong tỉnh tích cực triển khai các nhiệm vụ trọng tâm của Mặt trận từ nay đến hết năm 2019. Trong đó chú trọng các hoạt động thiết thực, ý nghĩa hướng đến chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ IX./.

Tác giả: Lưu Trường - Nguồn: Uỷ ban MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 115

Tin bài cùng chuyên mục

Đại hội MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2019-2024 Cầu nối ý Đảng lòng dân Đại hội Đại biểu Mặt trận tổ quốc huyện Vĩnh Tường nhiệm kỳ 2019 – 2024 Mặt trận Tổ quốc cấp xã nhìn lại một nhiệm kỳ Công tác Mặt trận một năm nhìn lại