Mít - tinh chào mừng thành công Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2019-2024

Ngày đăng: 12/07/2019  - Lượt xem: 315

Chiều 10/7/2019, Ủy ban MTTQ thành phố Vĩnh Yên tổ chức mít - tinh chào mừng thành công Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2019-2024.

Tới dự, có các đồng chí: Nguyễn Tuấn Khanh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Lương Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Vĩnh Yên, cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn thành phố.

Tại buổi mít tinh, đã diễn ra chương trình văn nghệ đặc sắc với những ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình đoàn kết dân tộc, tình yêu quê hương, đất nước. Thay mặt Ủy ban MTTQ tỉnh khóa XIV, đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đã thông báo kết quả Đại hội đại biểu MTTQ tỉnh nhiệm kỳ 2019-2024 và khẳng định, MTTQ các cấp trong tỉnh đã phát huy vị trí, vai trò, nhiệm vụ to lớn trong hệ thống chính trị và đời sống xã hội; luôn đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, đoàn kết, mở rộng tập hợp các thành phần, dân tộc, tôn giáo.

MTTQ các cấp đã bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương, đổi mới phương thức tuyên truyền, vận động nhân dân; trực tiếp tham gia giải quyết những vướng mắc nảy sinh ở cơ sở, tạo sự đồng thuận cao trong nhân dân, góp phần thiết thực vào nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh trật tự, xây dựng Đảng, chính quyền và hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh. Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2019-2024 đã hiệp thương cử 69 đồng chí tham gia Ủy ban MTTQ tỉnh nhiệm kỳ 2019-2024 và hiệp thương cử đoàn đại biểu dự Đại hội MTTQ Việt Nam lần thứ IX. Đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đề nghị, MTTQ các cấp tích cực tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt các mục tiêu, chương trình hành động của Ủy ban MTTQ tỉnh nhiệm kỳ 2019-2024 đề ra.

Tại buổi mít - tinh, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ thành phố Vĩnh Yên đã phát động đợt thi đua đặc biệt chào mừng thành công Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh nhiệm kỳ 2019-2024, hướng tới Đại hội MTTQ Việt Nam lần thứ IX. Theo đó, Ủy ban MTTQ thành phố Vĩnh Yên, các tổ chức thành viên đẩy mạnh công tác tập hợp, vận động đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn nâng cao chất lượng các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh... để tổ chức Mặt trận tiếp tục phát huy vai trò của mình theo đúng tinh thần Đại hội “Đoàn kết - Dân chủ - Đồng thuận - Phát triển”.

Tác giả: Hoàng Nga - Nguồn: http://baovinhphuc.com.vn - Số lần được xem: 315

Đại hội MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2019-2024 Cầu nối ý Đảng lòng dân Đại hội Đại biểu Mặt trận tổ quốc huyện Vĩnh Tường nhiệm kỳ 2019 – 2024 Mặt trận Tổ quốc cấp xã nhìn lại một nhiệm kỳ Công tác Mặt trận một năm nhìn lại