Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh thăm hỏi thân nhân người bị nạn trong vụ tai nạn giao thông tại xã Trung Nguyên huyện Yên Lạc

Ngày đăng: 27/03/2019  - Lượt xem: 303

Ngày 27/3, trên địa bàn xã Trung Nguyên, huyện Yên Lạc xảy ra một vụ tai nạn giữa xe khách và một đoàn người đưa tang khiến 7 người chết và 03 người bị thương. Ngay sau khi nhận được thông tin, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh đã tổ chức đoàn trực tiếp về thăm hỏi và động viên các gia đình có người bị nạn.

Tại gia đình các nạn nhân, đồng chí Nguyễn Xuân Viễn- Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đã gửi lời chia buồn sâu sắc và chia sẻ với những mất mát to lớn của các gia đình nạn nhân, đồng thời động viên các gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Đồng chí cũng đề nghị cấp uỷ, chính quyền địa phương quan tâm chăm lo cho các gia đình có người thân bị tử vong do tai nạn giao thông, nhất là những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời trao hỗ trợ tới các gia đình có người chết và bị thương nặng, mỗi suất hỗ trợ trị giá 5 triệu đồng trích từ quỹ “Cứu trợ” tỉnh.

Tác giả: BBT - Nguồn: Ủy ban MTTQ tỉnh - Số lần được xem: 303

Video

Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (4) Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (3) Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (2) Tuyên truyền phòng chống COVID 19 Chuyên mục Đại đoàn kết tháng 11 2019
Xem tất cả »