Nghiên cứu, học tập chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019

Ngày đăng: 18/12/2018  - Lượt xem: 107

Ngày 14/12/2018, Ban Tuyên giáo T.Ư tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019. Đồng chí Võ Văn Phuông, Ủy viên T.Ư Đảng, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo T.Ư chủ trì hội nghị.
Các đồng chí: Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì tại dđiểm cầu Vĩnh Phúc. Ảnh: Dương Chung

Dự tại điểm cầu Vĩnh Phúc có các đồng chí: Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh; lãnh đạo các ban xây dựng Đảng; thủ trưởng các sở, ban, ngành, MTTQ và các đoàn thể của tỉnh...

Hội nghị trực tuyến còn kết nối tới điểm cầu tại 9 huyện, thành phố của tỉnh.

Tại hội nghị, PGS.TS Bùi Đình Phong, Viện Hồ Chí Minh và các lãnh tụ của Đảng, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đã truyền đạt chuyên đề năm 2019 “ Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Bằng lý luận và thực tiễn, PGS.TS Bùi Đình Phong đã nêu bật, làm rõ những giá trị tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác Hồ về tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ và chăm lo đời sống nhân dân.

PGS.TS Bùi Đình Phong nhấn mạnh, xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân là nội dung cơ bản trong tư tưởng Hồ Chí Minh, tạo động lực to lớn cho công cuộc đổi mới và là giải pháp quan trọng, cấp bách trong xây dựng Đảng, Nhà nước, hệ thống chính trị giai đoạn hiện nay. PGS.TS Bùi Đình Phong cũng quán triệt chủ trương của Đảng; những giải pháp để đưa tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân vào cuộc sống.

Phát biểu sau hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì đề nghị Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy sớm tham mưu Tỉnh ủy ban hành kế hoạch triển khai thực hiện chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019. Trên cơ sở kế hoạch của Tỉnh ủy, các sở, ban, ngành, huyện, thành phố tổ chức nghiên cứu, học tập nội dung chuyên đề đến toàn thể cán bộ, đảng viên.

Tác giả: PV - Nguồn: http://baovinhphuc.com.vn - Số lần được xem: 107

Đại hội MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2019-2024 Cầu nối ý Đảng lòng dân Đại hội Đại biểu Mặt trận tổ quốc huyện Vĩnh Tường nhiệm kỳ 2019 – 2024 Mặt trận Tổ quốc cấp xã nhìn lại một nhiệm kỳ Công tác Mặt trận một năm nhìn lại