Vĩnh Phúc trích quỹ cứu trợ hỗ trợ nhân dân Quảng Bình và Hà Tĩnh 800 triệu đồng

Ngày đăng: 25/10/2016  - Lượt xem: 1428

Trong những ngày qua, do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, các tỉnh từ Nghệ An đến Thừa Thiên - Huế có mưa rất to, gây ra thiệt hại nặng về người, tài sản, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sản xuất và đời sống sinh hoạt của nhân dân các tỉnh miền Trung.

Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và chia sẻ những khó khăn, tổn thất mà chính quyền và nhân dân vùng thiên tai đang phải đối mặt, ngày 25/10/2016, Ban cứu trợ tỉnh Vĩnh Phúc đã ký quyết định trích 800 triệu đồng, từ Quỹ Cứu trợ tỉnh để hỗ trợ đồng bào các tỉnh Quảng Bình , Hà Tĩnh bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ, khắc phục hậu quả thiên tai, vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Cụ thể, hỗ trợ nhân dân tỉnh Quảng Bình 500.000.000 đồng và tỉnh Hà Tĩnh 300.000.000 đồng. Toàn bộ số tiền trên sẽ được Quỹ Cứu trợ tỉnh Vĩnh Phúc chuyển đến Ban Cứu trợ tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh.

Tác giả: Vũ Hiệp - Nguồn: Ủy ban MTTQ tỉnh - Số lần được xem: 1428

Đại hội MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2019-2024 Cầu nối ý Đảng lòng dân Đại hội Đại biểu Mặt trận tổ quốc huyện Vĩnh Tường nhiệm kỳ 2019 – 2024 Mặt trận Tổ quốc cấp xã nhìn lại một nhiệm kỳ Công tác Mặt trận một năm nhìn lại