Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Mặt trận năm 2019
11/09/2019
Sáng ngày 10/9/2019, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với Trường Chính trị tỉnh tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ và cập nhật thông tin cho Chủ tịch MTTQ xã, phường, thị trấn năm 2019.
Ủy ban TW MTTQ Việt Nam tổ chức hội nghị trực tuyến
10/09/2019
Sáng ngày 9/9/2019, Ủy ban TW MTTQ Việt Nam tổ chức hội nghị trực tuyến khai trương hệ thống hội nghị trực tuyến toàn quốc của MTTQ Việt Nam; thông báo về Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019-2024 và triển khai một số nhiệm vụ công tác Mặt trận đến cuối năm 2019. Đồng chí Trần Thanh Mẫn – Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban TW MTTQ Việt Nam và các đồng chí Phó chủ tịch Ủy ban TW MTTQ Việt Nam chủ trì hội nghị. Dự tại điểm cầu Vĩnh Phúc có đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh – Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh.
Xem chi tiết »
MTTQ tỉnh: Quán triệt và triển khai Nghị quyết, Chương trình hành động Đại hội MTTQ tỉnh, nhiệm kỳ 2019-2024
09/09/2019
Ngày 6/9/2019, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh đã tổ chức hội nghị quán triệt và triển khai Nghị quyết, Chương trình hành động Đại hội MTTQ tỉnh, nhiệm kỳ 2019-2024 tới các đồng chí Ủy viên Ủy ban MTTQ tỉnh. Đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh trực tiếp quán triệt và triển khai các nội dung.
Kiểm sát việc tuân thủ pháp luật tại Trại tạm giam Công an tỉnh Vĩnh Phúc
03/09/2019
Thực hiện Luật Thi hành án hình sự; Luật Thi hành tạm giữ, tạm giam; Quy chế phối hợp công tác số 01/QC-MTTQ-VKS ngày 25/5/2015 giữa Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh với Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc và Kế hoạch số 1128/KH-VKS-P8 ngày 22/8/2019 của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, trong hai ngày 29/8 và 30/8/2019, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh và Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh phối hợp tổ chức kiểm sát trực tiếp việc tuân theo pháp luật trong công tác tạm giữ, tạm giam và thi hành án phạt tù tại Trại tạm giam Công an tỉnh Vĩnh Phúc.
Xem chi tiết »
Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ tỉnh tổ chức hội nghị tuyên tuyền tại huyện Lập Thạch
03/09/2019
Ngày 30/8/2019, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh phối hợp với BHXH tỉnh, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Lập Thạch tổ chức Hội nghị tuyên truyền năm 2019 cho các ông, bà là Chủ tịch Ủy ban MTTQ các xã, thị trấn và thành viên Ban Công tác Mặt trận khu dân cư thuộc các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Dự hội nghị có đồng chí Vũ Văn Bằng - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Phùng Thế Hải – UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Lập Thạch, lãnh đạo Ban chuyên môn Ủy ban MTTQ tỉnh và báo cáo viên của BHXH tỉnh Vĩnh Phúc.
Xem chi tiết »
Hội thảo khoa học: “ Đổi mới nội dung, phương thức tuyên truyền, vận động, tập hợp các tầng lớp nhân dân của MTTQ Việt Nam trong thời kỳ mới”
29/08/2019
Sáng ngày 28/8/2019, tại tỉnh Vĩnh Phúc, Ban thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức hội thảo khoa học “Đổi mới nội dung, phương thức tuyên truyền, vận động, tập hợp các tầng lớp nhân dân của MTTQ Việt Nam trong thời kỳ mới”. Chủ trì buổi hội thảo có các đồng chí: Nguyễn Hữu Dũng, Phó chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN tỉnh; đồng chí Tạ Văn Sỹ, giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ và nghiên cứu khoa học Ủy ban TW MTTQ Việt Nam.
Xem chi tiết »
Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh: Triển khai công tác hỗ trợ hộ nghèo
19/08/2019
Ngày 15/8/2019, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh tổ chức hội nghị triển khai công tác hỗ trợ hộ nghèo. Đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, Phó Trưởng Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh chủ trì hội nghị.
Xem chi tiết »
Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Tuấn Khanh kiểm tra tiến độ xây dựng, cải tạo cống rãnh thoát nước tại huyện Tam Dương
07/08/2019
Sáng 6/8/2019, đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đi kiểm tra tiến độ xây dựng, cải tạo cống rãnh thoát nước, khắc phục ô nhiễm môi trường tại các khu dân cư trên địa bàn huyện Tam Dương.
Xem chi tiết »
Tập huấn công tác thông tin, tuyên truyền; nghiệpvụ giám sát, phản biện xã hội và tuyên truyền, phổ biến pháp luật năm 2019
06/08/2019
Thực hiện Chương trình công tác năm 2019, trong các ngày 01/8 và 02/8/2019, tại Hội trường Ban Tuyên giáo – Dân vận Huyện ủy Vĩnh Tường, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Vĩnh Tường tổ chức Hội nghị tập huấn công tác thông tin, tuyên truyền; nghiệp vụ giám sát, phản biện xã hội và tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho các ông, bà là thành viên Ban thanh tra nhân dân, Ban giám sát đầu tư cộng đồng và thành viên Ban Công tác Mặt trận khu dân cư thuộc các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Xuân Viễn, Vũ Văn Bằng - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Lê Nguyễn Thành Trung – UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Vĩnh Tường; lãnh đạo một số ban chuyên môn Ủy ban MTTQ tỉnh.
Gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam
26/07/2019
Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019) Ban chấp hành Công đoàn Ủy ban MTTQ tỉnh đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật cán bộ, công chức, người lao động cơ quan. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo cơ quan và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Ủy ban MTTQ tỉnh.
Đăng từ ngày: đến ngày:

Đại hội MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2019-2024 Cầu nối ý Đảng lòng dân Đại hội Đại biểu Mặt trận tổ quốc huyện Vĩnh Tường nhiệm kỳ 2019 – 2024 Mặt trận Tổ quốc cấp xã nhìn lại một nhiệm kỳ Công tác Mặt trận một năm nhìn lại