Tài liệu tuyên truyền: Hãy cài đặt ứng dụng Bluezone để bảo vệ bản thân và cộng đồng

Ngày đăng: 28/08/2020  - Lượt xem: 248

Hãy cài đặt ứng dụng Bluezone để bảo vệ bản thân và cộng đồng

- Cùng cài đặt ứng dụng Bluezone, nếu có một người bị nhiễm Covid-19 thì những người đã tiếp xúc gần với người bị nhiễm trong 14 ngày trước đó sẽ sớm được thông báo và được cơ quan y tế hỗ trợ sớm nhất, tránh lây lan cho người thân, gia đình và cộng đồng.

- Khi địa phương có trên 50% số người có điện thoại thông minh cài đặt ứng dụng Bluezone thì sẽ dễ dàng xác minh được người có tiếp xúc gần với người nhiễm Covid-19. Khi đó cơ quan y tế sẽ khoanh vùng chính xác hơn phạm vi cách ly sẽ hợp lý hơn, không cần thiết phải cách ly hàng nghìn người như trước đây .

- Để tránh hiện tượng bị cách ly nhầm, cách ly số lượng lớn bảo vệ người dân và các hoạt động sản xuất, kinh doanh, đề nghị các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, nhà máy, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, cơ sở kinh doanh, địa điểm cộng cộng cài đặt, sử dụng ứng dụng Bluezone.

- Hiện nay các doanh nghiệp viễn thông trên địa bàn đang cùng với Đoàn Thanh niên và các tổ chức, đoàn thể trong hệ thống chính trị ở cơ sở triển khai hỗ trợ, hướng dẫn người dân cài đặt, sử dụng ứng dụng Bluezone tại các địa điểm tập trung và đến từng hộ gia đình, đề nghị người dân và các hộ gia đình cùng hợp tác và ủng hộ.

- Mỗi người dân hãy tự giác cài đặt, sử dụng ứng dụng Bluezone cho mình và đề nghị người tiếp xúc với mình cài đặt, sử dụng ứng dụng Bluezone. Đây là hành động nhỏ, ý nghĩa lớn, thiết thực góp phần hiệu quả phòng, chống dịch bênh Covid-19. Hãy cùng nhau nâng cao thứ hạng của tỉnh nhà trên bản xếp hạng cài đặt ứng dụng Bluezone trong cả nước.

Link tải Bluezone trên Android

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mic.bluezone

Link tải Bluezone trên iOS

https://apps.apple.com/vn/app/bluezone/id1508062685

Video

Vĩnh Phúc: gặp mặt 90 năm ngày Truyền thống MTTQ Việt Nam Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân Trailer 90 năm ngày Truyền thống MTTQ Việt Nam Phóng sự Kết quả thực hiện phong trào toàn dân tham gia cải tạo cống rãnh tỉnh Vĩnh Phúc năm 2020 Chuyên mục Đại Đoàn kết tháng 9 2020 Huyện Sông Lô phát động phong trào Sáng xanh sạch đẹp
Xem tất cả »

Liên kết website