Lãnh đạo tỉnh dâng hương, tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ

Ngày đăng: 24/07/2020  - Lượt xem: 469

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020), sáng 24/7, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức dâng hương, tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tỉnh.
Đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh và thành phố Vĩnh Yên tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm liệt sĩ tỉnh. Ảnh: Khánh Linh

Dự lễ dâng hương có các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh và thành phố Vĩnh Yên.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đại biểu đã đặt vòng hoa, dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.

Trước anh linh các Anh hùng liệt sĩ, các đại biểu nguyện đoàn kết, đồng lòng, vượt qua mọi khó khăn, xây dựng quê hương Vĩnh Phúc ngày càng giàu đẹp, phồn vinh; thực hiện tốt đạo lý “uống nước - nhớ nguồn”, chăm lo đời sống các gia đình chính sách, người có công, xứng đáng với những hi sinh to lớn của các Anh hùng liệt sĩ.

Vĩnh Phúc hướng tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Vĩnh Phúc: gặp mặt 90 năm ngày Truyền thống MTTQ Việt Nam Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân Trailer 90 năm ngày Truyền thống MTTQ Việt Nam Phóng sự Kết quả thực hiện phong trào toàn dân tham gia cải tạo cống rãnh tỉnh Vĩnh Phúc năm 2020 Chuyên mục Đại Đoàn kết tháng 9 2020