CLB Hưu trí tỉnh Vĩnh Phúc: Chung tay phòng chống dịch Covid-19

Ngày đăng: 13/04/2020  - Lượt xem: 189

Ngày 13/4/2020, Ban thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức tiếp nhận số tiền 15 triệu đồng ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 từ Ban đại diện CLB hưu trí tỉnh Vĩnh Phúc.

Đồng chí Nguyễn Xuân Viễn- PCT Ủy ban MTTQ tỉnh

tiếp nhận ủng hộ từ CLB hưu trí tỉnh

Để chia sẻ nỗi khó khăn, vất vả của đội ngũ cán bộ, y bác sỹ đang thực hiện công tác phòng chống dịch và hưởng ứng lời kêu gọi chung tay góp sức của Ủy ban TW MTTQ Việt Nam. CLB Hưu trí tỉnh đã tuyên truyền, phổ biến và động viên hội viên CLB thực hiện nghiêm việc cách ly xã hôi, hạn chế tiếp xúc nơi đông người. Mỗi hội viên tùy theo khả năng ủng hộ, quyên góp cho công tác phòng chống dịch tại địa phương cư trú đồng thời ủng hộ 20.000 đồng vào quỹ chung của CLB tỉnh. Tổng số tiền thu được là 15 triệu đồng. Đây là tấm lòng, sự đóng góp của cán bộ, hội viên từ 20 tổ hội viên của CLB Hưu trí tỉnh đối với sự nghiệp phòng chống dịch covid-19 của tỉnh.

Thay mặt Ban chỉ đạo phòng chống dịch covid-19 tỉnh Vĩnh Phúc, đồng chí Nguyễn Xuân Viễn – PCT Ủy ban MTTQ tỉnh đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, nêu gương của cán bộ, công chức hưu trí đã phát huy tinh thần đoàn kết, đồng lòng cùng tỉnh, cùng cả nước tham gia phòng, chống dịch Covid-19. Sự chung tay, góp sức này là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ những người trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch, góp phần đẩy lùi đại dịch Covid -19 hiện nay.

Tác giả: Hoàng Hưng - Nguồn: Ủy ban MTTQ tỉnh - Số lần được xem: 189

Bài Phát biểu của Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh tại kỳ họp 17 HĐND tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2016-2021 Chuyên mục đại đoàn kết tháng 5 2020 Sức mạnh đồng lòng Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (4) Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (3) Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (2)