Tiếp nhận khẩu trang ủng hộ phòng chống dịch

Ngày đăng: 10/04/2020  - Lượt xem: 265

Chiều ngày 10/4/2020, Ủy ban MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức tiếp nhận 10.000 khẩu trang 4 lớp do Công ty TNHH Thảo dược Tam Đảo ủng hộ cho hai huyện Tam Dương và Tam Đảo để phòng, chống dịch Covid-19. Dự buổi tiếp nhận có đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Tuấn Khanh ghi nhận, đánh giá cao sự chung tay, sẻ chia trách nhiệm của Công ty TNHH Thảo dược Tam Đảo đối với công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh. Sự ủng hộ, đồng hành của Công ty là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ những người trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch và nhân dân trên địa bàn tỉnh./.

Tác giả: Tin, ảnh: Hoàng Hưng - Nguồn: Uỷ ban MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 265

Bài Phát biểu của Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh tại kỳ họp 17 HĐND tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2016-2021 Chuyên mục đại đoàn kết tháng 5 2020 Sức mạnh đồng lòng Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (4) Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (3) Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (2)