Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp nhận tiền ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Ngày đăng: 10/04/2020  - Lượt xem: 251

Ngày 9/4, Ủy ban MTTQ tỉnh đã tiếp nhận tiền ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 của các cụ cao tuổi phường Liên Bảo (Vĩnh Yên).
Đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp nhận tiền ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của các cụ cao tuổi phường Liên Bảo (Vĩnh Yên).

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia phòng, chống dịch Covid-19” của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, các cụ Hoàng Văn Phát (88 tuổi) cùng vợ là Dương Thị Hường (86 tuổi) ủng hộ 20 triệu đồng, cụ Hoàng Ban (85 tuổi) cùng vợ là Hoàng Thị Kim Dung (75 tuổi) ủng hộ 20 triệu đồng, ông Hoàng Văn Bình (60 tuổi) ủng hộ 10 triệu đồng.

Đây là số tiền các cụ tích cóp, dành dụm được trong nhiều năm qua. Khi Tổ quốc cần, các cụ đã tự nguyện ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 nhằm chung tay, góp sức với các cấp chính quyền và cộng đồng xã hội trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Tác giả: Kim Ly - Nguồn: http://baovinhphuc.com.vn/ - Số lần được xem: 251

Phóng sự Kết quả thực hiện phong trào toàn dân tham gia cải tạo cống rãnh tỉnh Vĩnh Phúc năm 2020 Chuyên mục Đại Đoàn kết tháng 9 2020 Huyện Sông Lô phát động phong trào Sáng xanh sạch đẹp Phong trào sáng xanh sạch đẹp CM đại đoàn kết tháng 7 2020 Bài Phát biểu của Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh tại kỳ họp 17 HĐND tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2016-2021