Trại giam Vĩnh Quang hỗ trợ đẩy lùi dịch Covid-19

Ngày đăng: 07/04/2020  - Lượt xem: 171

Ngày 7/4/2020, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ tỉnh tổ chức tiếp nhận số tiền 50 triệu đồng do tập thể cán bộ chiến sỹ của Trại giam Vĩnh Quang thuộc Cục C10, Bộ Công an ủng hộ nhằm chia sẻ, động viên, tiếp thêm động lực để ngành y tế tập trung phòng, chống dịch.

Phát biểu tại buổi lễ tiếp nhận, đồng chí Vũ Văn Bằng, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN tỉnh trân trọng cảm ơn những tình cảm quý báu của tập thể cán bộ, chiến sỹ trại giam Vĩnh Quang dành cho người dân tỉnh Vĩnh Phúc nói chung và người dân vùng dịch nói riêng. Toàn bộ số tiền trao tặng ngày hôm nay sẽ góp phần chung tay phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh./.

Tác giả: Tin, ảnh: Thu Thủy - Nguồn: Uỷ ban MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 171

Bài Phát biểu của Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh tại kỳ họp 17 HĐND tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2016-2021 Chuyên mục đại đoàn kết tháng 5 2020 Sức mạnh đồng lòng Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (4) Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (3) Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (2)