Uỷ ban MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc: Tiếp nhận hỗ trợ nguồn lực phòng, chống Covid 19

Ngày đăng: 06/04/2020  - Lượt xem: 239

Ngày 3/4/2020, Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh tổ chức tiếp nhận 117 triệu đồng từ việc phát động trong đội ngũ cán bộ Công đoàn chuyên trách ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 mỗi người tối thiểu là một ngày lương và trích từ nguồn ngân sách công đoàn 100.000.000 đồng.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh, UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những nghĩa cử cao đẹp của đôi ngũ cán bộ Công đoàn chuyên trách  tỉnh Vĩnh Phúc đã phát huy trách nhiệm, tinh thần đoàn kết, đồng lòng cùng tỉnh, cùng cả nước tham gia phòng, chống dịch Covid-19. Sự chung tay, góp sức này là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ những người trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch, góp phần đẩy lùi đại dịch Covid -19 hiện nay”.

Tác giả: Thu Hà - Nguồn: Ủy ban MTTQ tỉnh - Số lần được xem: 239