Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng nhân dịp lễ Noel năm 2018

Ngày đăng: 23/12/2018  - Lượt xem: 288

Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2018, lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, các Ban Xây dựng Đảng của Tỉnh ủy đã đến thăm, chúc mừng các ban hành giáo, họ giáo, giáo xứ, bà con công giáo trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Trần Văn Vinh, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đến thăm, chúc mừng ban hành giáo, bà con giáo dân họ giáo Vân Tập, xã Vân Hội, huyện Tam Dương. Cùng đi có các đồng chí: Nguyễn Bá Huy, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Quý, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tam Dương.

Thời gian qua, đồng bào công giáo trên toàn tỉnh nói chung và bà con giáo dân họ giáo Vân Tập nói riêng luôn đoàn kết, sống tốt đời đẹp đạo, tích cực hưởng ứng và tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, nhất là cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, “Vĩnh Phúc chung sức xây dựng nông thôn mới”; chăm lo xây dựng gia đình, xã hội vững mạnh.

Chúc ban hành giáo và bà con giáo dân họ giáo Vân Tập đón mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc trong khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy mong muốn ban hành giáo, bà con giáo dân họ giáo Vân Tập tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, gắn bó, đồng hành cùng dân tộc, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc ngày càng vững mạnh; chung sức chung lòng xây dựng quê hương giàu đẹp, phồn vinh.

Đồng chí Nguyễn Văn Bảy, Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy cùng lãnh đạo một số sở, ban, ngành, lãnh đạo thành phố Phúc Yên đến thăm, chúc mừng Chi hội thánh tin lành Phúc Yên.

Tại nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Văn Bảy chúc mục sư Nguyễn Văn Long cùng bà con giáo dân vui đón một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc.

Thông tin tới các các chức sắc và đồng bào giáo dân về một số thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2018, đồng chí Nguyễn Văn Bảy mong muốn đồng bào công giáo sẽ tiếp tục chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; chủ động, sáng tạo trong phát triển kinh tế, đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, cùng nhân dân trong tỉnh xây dựng Vĩnh Phúc ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Tác giả: PV - Nguồn: baovinhhuc.com.vn - Số lần được xem: 288

Đại hội MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2019-2024 Cầu nối ý Đảng lòng dân Đại hội Đại biểu Mặt trận tổ quốc huyện Vĩnh Tường nhiệm kỳ 2019 – 2024 Mặt trận Tổ quốc cấp xã nhìn lại một nhiệm kỳ Công tác Mặt trận một năm nhìn lại Phóng sự nhiệm kỳ 2013-2018 MTTQ phường Hội Hợp