Đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh viếng nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười

Ngày đăng: 08/10/2018  - Lượt xem: 44

Sáng 6/10/2018, Đoàn Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam do đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng làm Trưởng đoàn đã đến viếng đồng chí Đỗ Mười, nguyên Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyên Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng (nay là Thủ tướng Chính phủ) nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, nguyên Cố vấn Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, tại Nhà tang lễ quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông (Hà Nội). Đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV của tỉnh cùng đi.
Đoàn Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc do đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn viếng nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười. Ảnh TTXVN

Chiều cùng ngày, Đoàn cán bộ lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh do đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến viếng đồng chí Đỗ Mười.

Trong không khí trang nghiêm, Đoàn đại biểu tỉnh Vĩnh Phúc đã thành kính dâng hương, dâng hoa bày tỏ niềm tiếc thương sâu sắc đối với đồng chí Đỗ Mười.

Tác giả: Khánh Linh - Nguồn: http://baovinhphuc.com.vn - Số lần được xem: 44

Phóng sự tự hào hàng Việt Vĩnh Phúc đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận đông Toàn xân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới- Đô thị văn minh Phát huy vai trò của Ban Thanh tra nhân dân, Ban Giám sát đầu tư cộng đồng Cán bộ Mặt trận Tổ quốc học tập và làm theo lời Bác Phóng sự: Hiệu quả giám sát và phản biện xã hội của MTTT các cấp trong tỉnh MTTQ các cấp tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia phát triển mô hình kinh tế mới