Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp nhận 50 triệu đồng hỗ trợ người nghèo đón Tết

Ngày đăng: 07/02/2018  - Lượt xem: 1051

Ngày 6/2/2018, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức tiếp nhận 50 triệu đồng từ Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) hỗ trợ 100 hộ nghèo trên địa bàn tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.
Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Xuân Viễn tiếp nhận tượng trưng số tiền Sacombank hỗ trợ người nghèo.

Từ 13/1/2018 đến 10/2/2018, Sacombank đã trích hơn 11 tỷ đồng từ Quỹ Phúc lợi, Quỹ Công đoàn ngành cùng với sự đóng góp của khách hàng, đối tác và tập thể cán bộ, nhân viên trong toàn hệ thống hỗ trợ quà Tết cho các hộ nghèo, trẻ em nghèo mồ côi, người khuyết tật, người già cô đơn không nơi nương tựa của 63 tỉnh thành trong cả nước. Đây là nguồn động viên tinh thần to lớn giúp các hộ nghèo, đối tượng yếu thế trong xã hội được đón một cái Tết ấm áp.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, đại diện Ủy ban MTTQ tỉnh cảm ơn sự quan tâm của tập thể cán bộ, nhân viên, các đối tác của Sacombank đối với người nghèo cả nước nói chung và tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng. Ủy ban MTTQ tỉnh sẽ lựa chọn và gửi tới đúng đối tượng phần quà đầy tình nghĩa của đơn vị trong thời gian sớm nhất.

Tác giả: Hoàng Nga - Nguồn: http://baovinhphuc.com.vn/ - Số lần được xem: 1051

Phóng sự Kết quả thực hiện phong trào toàn dân tham gia cải tạo cống rãnh tỉnh Vĩnh Phúc năm 2020 Chuyên mục Đại Đoàn kết tháng 9 2020 Huyện Sông Lô phát động phong trào Sáng xanh sạch đẹp Phong trào sáng xanh sạch đẹp CM đại đoàn kết tháng 7 2020 Bài Phát biểu của Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh tại kỳ họp 17 HĐND tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2016-2021