Lãnh đạo Uỷ ban MTTQ tỉnh thăm, tặng quà cho các hộ nghèo nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất

Ngày đăng: 01/02/2018  - Lượt xem: 668

Nhân dịp chuẩn bị đón xuân Mậu Tuất, ngày 31/01/2018, đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh-Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh đến thăm, tặng quà cho cụ Trần Thị Quê là cá nhân tiêu biểu và 02 hộ nghèo là ông Khổng Văn Chung, ông Nguyễn Văn Phúc, thị trấn Lập Thạch, huyện Lập Thạch. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Uỷ ban MTTQ huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thị trấn Lập Thạch, huyện Lập Thạch.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống kinh tế các gia đình, đồng thời mong muốn các gia đình nỗ lực khắc phục khó khăn, chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, đầm ấm; tiếp tục phát huy vai trò của cá nhân tiêu biểu trong xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân.

Trong dịp này, Uỷ ban MTTQ tỉnh đã trích từ quỹ “Vì người nghèo” tặng 960 xuất quà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và tặng 490 xuất quà từ ngân sách tỉnh cho chức sắc, chức việc tôn giáo, cá nhân tiêu biểu có công lao đóng góp cho khối đại đoàn kết, mỗi xuất trị giá 400.000đ. Đồng thời MTTQ tỉnh cũng đã vận động, kêu gọi các tổ chức, cá nhân tài trợ ủng hộ được hàng nghìn xuất quà trị giá trên 2 tỷ đồng để động viên, chăm lo cho các hộ nghèo, khó khăn trong tỉnh đón tết thêm đầm ấm, vui tươi./.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh-Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh

tặng quà hộ ông bà Khổng Văn Chung, thôn Thống Nhất, thị trấn Lập Thạch, huyện Lập Thạch

Tác giả: Nguyễn Mạnh Hà - Nguồn: Ủy ban MTTQ tỉnh - Số lần được xem: 668

Phóng sự Kết quả thực hiện phong trào toàn dân tham gia cải tạo cống rãnh tỉnh Vĩnh Phúc năm 2020 Chuyên mục Đại Đoàn kết tháng 9 2020 Huyện Sông Lô phát động phong trào Sáng xanh sạch đẹp Phong trào sáng xanh sạch đẹp CM đại đoàn kết tháng 7 2020 Bài Phát biểu của Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh tại kỳ họp 17 HĐND tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2016-2021