Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức hội nghị cán bộ, công chức

Ngày đăng: 31/01/2018  - Lượt xem: 727

Sáng ngày 30/1/2018, Cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức tổng kết việc thực hiện nhiệm vụ năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh-TUV-Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Thuần-Chủ tịch Công đoàn cơ quan chủ trì hội nghị

Cán bộ, công chức cơ quan Ủy ban MTTQ tỉnh tham dự hội nghị

Trong năm 2017, toàn thể cơ quan Uỷ ban MTTQ tỉnh đã bám sát các nội dung chương trình công tác trong Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức đề ra từ đầu năm. Công tác tham mưu triển khai các chương trình phối hợp và thống nhất hành động của MTTQ và Kế hoạch trọng tâm công tác năm 2017 của Ban Thường trực đảm bảo đầy đủ, có nhiều đổi mới, sáng tạo. Thông qua thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao, năng lực công tác của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngày càng được hoàn thiện và nâng cao. Quy chế dân chủ trong cơ quan được chú trọng thực hiện. Việc đảm bảo chế độ, chính sách, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, công chức, người lao động tiếp tục được quan tâm. Toàn thể cơ quan cơ bản hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác đã đề ra trong năm 2017.

Ký giao ước thi đua

Cũng tại hội nghị, đồng chí Vũ Văn Bằng, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh thay mặt lãnh đạo cơ quan phát động phong trào thi đua năm 2018 tới toàn thể cán bộ, công chức và ký giao ước thi đua năm 2018.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh-TUV-Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh đề nghị cán bộ, công chức và người lao động cơ quan tiếp tục đoàn kết, chủ động, trách nhiệm trong công tác; chấp hành tốt nội quy, quy chế của cơ quan; không ngừng rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống; thi đua học tập nâng cao trình độ lý luận, chuyên môn nghiệp vụ, khắc phục khó khăn, phát huy sức sáng tạo, nâng cao năng lực công tác, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác Mặt trận năm 2018.

Tác giả: Phạm Hưng - Nguồn: Ủy ban MTTQ tỉnh - Số lần được xem: 727

Phóng sự Kết quả thực hiện phong trào toàn dân tham gia cải tạo cống rãnh tỉnh Vĩnh Phúc năm 2020 Chuyên mục Đại Đoàn kết tháng 9 2020 Huyện Sông Lô phát động phong trào Sáng xanh sạch đẹp Phong trào sáng xanh sạch đẹp CM đại đoàn kết tháng 7 2020 Bài Phát biểu của Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh tại kỳ họp 17 HĐND tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2016-2021