Khai hội Tây Thiên Xuân Kỷ Hợi 2019
21/03/2019
Sáng 20/3/2019 (tức ngày 15 tháng 2 năm Kỷ Hợi), Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Tam Đảo đã long trọng tổ chức Lễ khai hội Tây Thiên Xuân Kỷ Hợi 2019.
Xem chi tiết »
Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan khảo sát công tác bảo vệ môi trường nông thôn tại xã Nghĩa Hưng, huyện Vĩnh Tường
21/03/2019
Ngày 20/3/2019, đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV của tỉnh đã khảo sát thực tế công tác bảo vệ môi trường nông thôn tại xã Nghĩa Hưng, huyện Vĩnh Tường - một trong những địa phương được tỉnh chọn làm điểm xây dựng hệ thống cống, rãnh thoát nước thải.
Quyết liệt ngăn chặn bệnh dịch tả lợn Châu Phi
19/03/2019
Chiều 16/3/2019, đồng chí Nguyễn Văn Khước, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh động vật tỉnh chủ trì hội nghị nghe Sở NN&PTNT báo cáo tình hình triển khai các nhiệm vụ về phòng, chống bệnh dịch tả lợn Châu Phi (DTLCP) trên địa bàn tỉnh. Cùng dự có lãnh đạo một số sở, ngành, đoàn thể của tỉnh.
Lễ hội đền Ngự Dội được công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia
19/03/2019
Ngày 16/3/2019, huyện Vĩnh Tường tổ chức Lễ đón Bằng công nhận Lễ hội đền Ngự Dội là Di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia.
Xem chi tiết »
Hát soọng cô của người Sán Dìu ở Vĩnh Phúc được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia
19/03/2019
Soọng cô của người Sán Dìu ở Vĩnh Phúc là loại hình trình diễn dân gian đặc sắc ra đời trong lao động, sản xuất và sinh hoạt được cộng đồng người Sán Dìu gìn giữ cho đến ngày nay.
Đăng từ ngày: đến ngày: