Tin tức - sự kiện

Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Vĩnh Phúc Phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2019
17/10/2019
Hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không ai bị bỏ lại phía sau”, sáng 17/10, Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh đã tổ chức Phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2019. Chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh - UVBTV - Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh - Phó Trưởng ban Thường trực Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh; dự có các đồng chí Thường trực HĐND tỉnh; thành viên Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh, các tổ chức thành viên Ủy ban MTTQ tỉnh; Thường trực Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” các huyện, thành phố.
Hội nghị giao ban công tác Mặt trận quý III/2019
16/10/2019
Ngày 16/10/2019, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức hội nghị giao ban đánh giá kết quả công tác mặt trận quý III và triển khai nhiệm vụ công tác quý IV năm 2019. Đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh chủ trì hội nghị.
Xem chi tiết »
Uỷ ban MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức giao ban công tác Dân tộc và Tôn giáo năm 2019
11/10/2019
Sáng ngày 10/10/2019 Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức hội nghị giao ban công tác dân tộc và tôn giáo năm 2019. Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Văn Bảy- Phó Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Quang Trung- Phó Ban Dân tộc tỉnh; đại diện Ban Tôn giáo-Sở Nội vụ; Lãnh đạo phòng An ninh đối nội-Công an tỉnh; lãnh đạo Ủy ban MTTQ các huyện, thành phố; lãnh đạo các ban chuyên môn Uỷ ban MTTQ tỉnh. Đồng chí Vũ Văn Bằng - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, chủ trì hội nghị.
Đoàn Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri
09/10/2019
Sáng 9/10/2019, Đoàn ĐBQH tỉnh Vĩnh Phúc gồm các đồng chí: Lê Thị Nguyệt, Phó Chủ nhiệm Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội; Trần Hồng Hà, Ủy viên thường trực Ủy ban Pháp luật của Quốc hội; Lưu Đức Long, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tam Đảo đã có buổi tiếp xúc cử tri huyện Tam Đảo trước kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV.
Đăng từ ngày: đến ngày:

Đại hội MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2019-2024 Cầu nối ý Đảng lòng dân Đại hội Đại biểu Mặt trận tổ quốc huyện Vĩnh Tường nhiệm kỳ 2019 – 2024 Mặt trận Tổ quốc cấp xã nhìn lại một nhiệm kỳ Công tác Mặt trận một năm nhìn lại Phóng sự nhiệm kỳ 2013-2018 MTTQ phường Hội Hợp