Quyết tâm đổi mới toàn diện
09/01/2019
Sau hai ngày làm việc khẩn trương, với tinh thần trách nhiệm cao, Hội nghị UBTƯ MTTQ Việt Nam lần thứ 9, khoá VIII đã bế mạc với nhiều nội dung quan trọng được thông qua. Tinh thần của hội nghị chính là bước đệm quan trọng để đội ngũ cán bộ Mặt trận trên cả nước thể hiện khí thế, quyết tâm đổi mới toàn diện thông qua hành động, việc làm, tiến tới tổ chức thành công Đại hội MTTQ Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019-2024.
Ông Phùng Khánh Tài giữ chức Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam
09/01/2019
Ngày 9/1, Hội nghị UBTƯ MTTQ Việt Nam đã thống nhất hiệp thương cử ông Phùng Khánh Tài, Chánh Văn phòng UBTƯ MTTQ Việt Nam giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam khoá VIII.
Xem chi tiết »
Thêm 3 xã được Hội đồng thẩm định xét công nhận đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018
07/01/2019
Sáng 5/1, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Văn Khước - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng thẩm định, xét công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới giai đoạn 2018- 2020, Hội đồng thẩm định tổ chức họp, xét công nhận 3 xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018.
Thông báo: Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại năm 2018
03/01/2019
Ban Biên tập trang thông tin điện tử MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc xin trân trọng đưa đến bạn đọc Thông báo giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại năm 2018
Xem chi tiết »
Hội thảo khoa học Công tác bảo vệ môi trường trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0
28/12/2018
Ngày 26/12/2018, tại khách sạn Sông Hồng thủ đô, Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Vĩnh Phúc đã phối hợp với Hội bảo vệ thiên nhiên môi trường Vĩnh Phúc và Hội Bảo vệ thiên nhiên môi trường Việt Nam tổ chức Hội thảo khoa học “Công tác bảo vệ môi trường trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0”. Tham dự Hội thảo có đại diện của các cơ quan, đơn vị: Đại học Khoa học tự nhiên, Viện Công nghệ chống làm giả, Hiệp hội sản xuất thuốc thú y, Hiệp Hội doanh nghiệp phần mềm Đà Nẵng, Trung tâm vi mạch Đà Nẵng. Ủy ban nhân dân thành phố Vĩnh Yên, Sở Tài nguyên và môi trường, Vườn Quốc gia Tam Đảo, Công ty cổ phần thương mại Umax, Hội viên Hội Bảo vệ thiên nhiên môi trường các huyện và một số đơn vị có liên quan.
Đăng từ ngày: đến ngày: