Triển khai nhiệm vụ trọng tâm về công tác Mặt trận năm 2022
18/01/2022
Ngày 18/1/2022, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác Mặt trận năm 2022. Các đồng chí: Đỗ Văn Chiến, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; Lê Tiến Châu, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch-Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; Nguyễn Hữu Dũng, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; Ngô Sách Thực, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam chủ trì hội nghị. Dự và chủ trì tại điểm cầu Vĩnh Phúc có đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh cùng Ban thường trực và lãnh đạo các ban chuyên môn MTTQ tỉnh; đại diện Ban Dân vận Tỉnh ủy và các tổ chức chính trị, xã hội.
Tập đoàn Phúc Sơn: Hỗ trợ gần 6 tỷ đồng và hơn 215 tấn gạo cho hộ nghèo
18/01/2022
Nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022, Công ty cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn triển khai hỗ trợ gần 6 tỷ đồng và hơn 215 tấn gạo cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại 9 huyện, thành phố, thông qua Ủy ban MTTQ các huyện/thành phố tiếp nhận và phân bổ.
Xem chi tiết »
Lãnh đạo Uỷ ban MTTQ tỉnh thăm, tặng quà Tết nguyên đán Nhâm Dần tại huyện Sông Lô
18/01/2022
Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, ngày 17/1/2022, Đồng chí Bùi Hữu Hưng, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh đi thăm, tặng quà tại xã Lãng Công, huyện Sông Lô. Cùng đi có đại diện lãnh đạo MTTQ huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã.
Xem chi tiết »
Uỷ ban MTTQ huyện Sông Lô: Tiếp nhận hơn 30 tấn gạo tặng người nghèo nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần
17/01/2022
Ngày 17/1/2022, Ủy ban MTTQ huyện Sông Lô đã tiếp nhận và trao hơn 30 tấn gạo tặng người nghèo nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần do Công ty cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn hỗ trợ 703 hộ nghèo (khoảng hơn 2.000 nhân khẩu) trên địa bàn huyện.
Xem chi tiết »
Lan tỏa mô hình tổ dân phố “sáng-xanh-sạch-đẹp”
17/01/2022
Tổ dân phố (TDP) số 1, phường Xuân Hòa (TP Phúc Yên) những ngày cuối năm 2021 choáng ngợp bởi cờ hoa rực rỡ và những bức tranh tường bích họa. Những năm qua, TDP số 1 luôn dẫn đầu trong phong trào thi đua của phường Xuân Hòa, được Ủy ban MTTQ các cấp tặng Bằng khen về cách làm hay trong thực hiện mô hình TDP "sáng-xanh-sạch-đẹp" và bình yên văn hóa.
Đăng từ ngày: đến ngày:

Vĩnh Phúc hướng tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Vĩnh Phúc: gặp mặt 90 năm ngày Truyền thống MTTQ Việt Nam Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân Trailer 90 năm ngày Truyền thống MTTQ Việt Nam Phóng sự Kết quả thực hiện phong trào toàn dân tham gia cải tạo cống rãnh tỉnh Vĩnh Phúc năm 2020 Chuyên mục Đại Đoàn kết tháng 9 2020