Phân bổ vật tư y tế phục vụ công tác phòng, chống Covid-19
22/02/2020
Ngày 21/2/2020, Ủy ban MTTQ tỉnh đã phân bổ đợt 1 vật tư y tế cho BCĐ phòng, chống dịch 9 huyện, thành phố và sở y tế nhằm phục vụ công tác phòng, chống Covid-19.
Chung tay hỗ trợ đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 tại Vĩnh Phúc
21/02/2020
Ngày 21/2/2020, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh tổ chức tiếp nhận thiết bị y tế bao gồm nước rửa tay sát khuẩn và máy đo thân nhiệt hồng ngoại với tổng trị giá ủng hộ là 1 tỷ đồng do Công ty Honda Việt Nam ủng hộ. Dự buổi tiếp nhận có đồng chí Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN tỉnh.
Xem chi tiết »
Hội nghị trực tuyến góp ý dự thảo hướng dẫn việc kiện toàn Mặt trận cấp huyện, xã sau khi sắp xếp, sát nhập các đơn vị hành chính giai đoạn 2019-2021.
21/02/2020
Sáng ngày 20/2/2020, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức hội nghị trực tuyến góp ý dự thảo Hướng dẫn việc kiện toàn Uỷ ban Mặt trận cấp huyện, xã sau khi sắp xếp, sáp nhập các đơn vị hành chính giai đoạn 2019-2021. Các đồng chí Nguyễn Hữu Dũng, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; Vương Văn Nam, Trưởng ban Tổ chức - cán bộ Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam chủ trì Hội nghị. Đồng chí Vũ Văn Bằng, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh chủ trì Hội nghị tại điểm cầu Vĩnh Phúc;
Xem chi tiết »
Ủy ban MTTQ tỉnh: Triển khai nhiệm vụ Tổ nắm bắt, phản ánh tình hình nhân dân và dư luận xã hội
18/02/2020
Ngày 18/2/2019, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ Tổ nắm bắt, phản ánh tình hình nhân dân và dư luận xã hội. Đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh dự, phát biểu chỉ đạo. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Bá Huy, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo các tổ chức chính trị- xã hội. Đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh, Ủy viên BTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh chủ trì hội nghị.
Xem chi tiết »
Đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid 19
18/02/2020
Chiều ngày 17/2/2020, đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đã đi kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh tại xã Thiện Kế và xã Hương Sơn của huyện Bình Xuyên.
Đăng từ ngày: đến ngày: