Tin tức - sự kiện

Đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại tỉnh Quảng Trị và tỉnh Hà Tĩnh
17/07/2018
Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018), từ ngày 14 đến ngày 16/7/2018, đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh do đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV của tỉnh làm trưởng đoàn đã đến dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Đường 9, Khu di tích Thành cổ Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị và Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc, tỉnh Hà Tĩnh. Cùng đi có các đồng chí: Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Bá Huy, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Phạm Hoàng Anh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên; Nguyễn Thanh Tùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể, địa phương trong tỉnh.
Xem chi tiết »
Triển khai công tác Mặt trận 6 tháng cuối năm và kế hoạch tổ chức đại hội MTTQ các cấp
10/07/2018
Ngày 10/7/2018, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức hội nghị Ủy ban MTTQ tỉnh lần thứ 11, nhiệm kỳ 2014-2019 nhằm đánh giá kết quả công tác mặt trận 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018; triển khai kế hoạch Đại hội MTTQ các cấp trong tỉnh, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019-2024. Tới dự, có các đồng chí: Hoàng Văn Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Nguyễn Ngọc Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Ngô Khánh Lân, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.
Xem chi tiết »
Bế mạc kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa XVI: Thông qua 13 dự thảo Nghị quyết quan trọng
06/07/2018
Ngày 6/7, dưới sự chủ trì của các đồng chí: Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Ngọc Bình, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Kim Khải, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa XVI bước sang ngày làm việc thứ 2 với các nội dung: Thảo luận; chất vấn và trả lời chất vấn; biểu quyết thông qua 13 nghị quyết quan trọng và tiến hành phiên bế mạc. Đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh đã đến dự.
Khai mạc kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khoá XVI
05/07/2018
Sáng 5/7, kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa XVI chính thức khai mạc. Đây là kỳ họp quan trọng đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm; bàn phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018; bàn và quyết định nhiều nội dung quan trọng khác. Các đồng chí: Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Ngọc Bình, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Kim Khải, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì kỳ họp. Dự khai mạc kỳ họp có các đồng chí: Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy; lãnh đạo Uỷ ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, huyện, thành phố và đại biểu HĐND tỉnh khóa XVI.
Xem chi tiết »
Đại biểu HĐND tỉnh dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh trước kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa XVI
05/07/2018
Sáng 05/7/2018, tại Nhà lưu niệm Bác Hồ, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh đã đến dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trước giờ khai mạc kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa XVI.
Đăng từ ngày: đến ngày:

Báo cáo XDCQ và ý kiến kiến nghị cử tri tại Kỳ họp 8 HĐND tỉnh Phóng sự Mái ấm yêu thương Phát huy vai trò người có uy tín trong vùng đồng bào các dân tộc thiểu số tỉnh Vĩnh Phúc. Hội nghị phản biện Dư thảo các quy định của Tỉnh ủy về công tác cán bộ MTTQ các cấp tỉnh Vĩnh Phúc với phong trào toàn dân tham gia bảo vệ môi trường Phỏng vấn Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc