Lãnh đạo tỉnh dự Ngày hội Đại đoàn kết cùng nhân dân các huyện, thành phố
13/11/2018
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì dự Ngày hội đại đoàn kết toàn dân thôn Vinh Tiến, xã Bá Hiến
Xem chi tiết »
Đoàn công tác Ban chỉ đạo Trung ương các chương trình MTQG giai đoạn 2016-2018 làm việc tại Vĩnh Phúc
08/11/2018
Sáng 8/11, Đoàn công tác của Ban chỉ đạo Trung ương các chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2016-2018 do Thứ trưởng Bộ Công thương Cao Quốc Hưng, Thành viên Ban chỉ đạo Trung ương làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với tỉnh Vĩnh Phúc về kết quả thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2016-2018. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Khước, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ngành, lãnh đạo UBND huyện Tam Dương.
Xem chi tiết »
Minh bạch chính sách kinh tế
07/11/2018
Chiều 6/11, tại Hà Nội, Hội đồng Tư vấn về Kinh tế - UBTƯ MTTQ Việt Nam đã tổ chức Tọa đàm trao đổi về “các vấn đề kinh tế Việt Nam 2018 và giai đoạn đến năm 2020”. Tham dự Tọa đàm có bà Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam cùng các vị trong Hội đồng Tư vấn UBTƯ MTTQ Việt Nam.
Mít tinh hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam năm 2018
07/11/2018
Tối 6/11/2018, UBND tỉnh tổ chức mít tinh hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2018 và tổng kết cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu Bộ Luật Dân sự năm 2015”. Tới dự có các đồng chí: Đặng Hoàng Oanh, Thứ trưởng Bộ Tư pháp; Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Vũ Chí Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
Xem chi tiết »
Thành phố Vĩnh Yên: Đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các tổ chức chính trị, xã hội và đại diện nhân dân
06/11/2018
Ngày 2/11/2018, Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Vĩnh Yên phối hợp với Ủy ban MTTQ thành phố tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các tổ chức chính trị, xã hội với đại diện nhân dân về tình hình kinh tế - xã hội và một số nội dung trong công tác xây dựng Đảng năm 2018. Đồng chí Phạm Hoàng Anh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy và đồng chí Nguyễn Minh Sơn, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị.
Đăng từ ngày: đến ngày:

Chuyên mục Hàng Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam tháng 10 Phóng sự tự hào hàng Việt Vĩnh Phúc đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận đông Toàn xân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới- Đô thị văn minh Phát huy vai trò của Ban Thanh tra nhân dân, Ban Giám sát đầu tư cộng đồng Cán bộ Mặt trận Tổ quốc học tập và làm theo lời Bác Phóng sự: Hiệu quả giám sát và phản biện xã hội của MTTT các cấp trong tỉnh