Yên Lạc tập trung giải quyết khiếu nại tố cáo từ cơ sở
25/09/2018
Công tác tiếp công dân, giải quyết đơn, thư khiếu nại, tố cáo (KNTC) của công dân luôn được cấp ủy, chính quyền huyện Yên Lạc quan tâm, chỉ đạo thực hiện ngay từ cơ sở với nhiều giải pháp, cách làm hiệu quả. Một số vụ việc phức tạp, kéo dài đã được tập trung chỉ đạo giải quyết, đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp của công dân, củng cố lòng tin của nhân dân đối với Đảng và Nhà nước, góp phần ổn định tình hình ANTT, phục vụ tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.
Xem chi tiết »
Hiệu quả chính sách giảm nghèo
25/09/2018
Giai đoạn 2016-2018, thực hiện công tác giảm nghèo, Vĩnh Phúc đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp và đạt được những kết quả quan trọng. Chính sách giảm nghèo đã trở thành chỗ dựa vững chắc cho người nghèo, cận nghèo và các đối tượng dễ bị tổn thương trên địa bàn tỉnh, góp phần đảm bảo định hướng giảm nghèo bền vững.
Xem chi tiết »
BTV Tỉnh ủy cho ý kiến vào chế độ miễn, giảm tiền thuê đất đối với các cơ sở thực hiện xã hội hóa trong một số lĩnh vực
25/09/2018
Chiều 24/9, Ban thường vụ Tỉnh ủy họp, cho ý kiến vào chế độ miễn, giảm tiền thuê đất đối với cơ sở thực hiện xã hội hóa trong lĩnh vực giáo dục - đào tạo, dạy nghề, y tế, văn hóa, thể thao, môi trường, giám định tư pháp tại các đô thị trên địa bàn tỉnh; danh mục các đơn vị sự nghiệp công lập thực hiện chuyển đổi thành Công ty cổ phần; tiến độ chuẩn bị đầu tư các dự án đầu tư theo hình thức đối tác công tư (PPP) khu vực hồ Sáu Vó; việc thực hiện Dự án Bệnh viện Sản - Nhi, Nhà điều trị nội trú Bệnh viện Đa khoa tỉnh, công tác chuẩn bị đầu tư dự án Nhà kỹ thuật nghiệp vụ thuộc Bệnh viện Đa khoa tỉnh và một số nội dung quan trọng khác. Đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh chủ trì hội nghị.
Xem chi tiết »
Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam: Tập huấn triển khai dự án xây dựng mô hình giảm nghèo bền vững
25/09/2018
Ngày 24/9, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam phối hợp với Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức tập huấn chuyên đề cho cán bộ mặt trận các cấp của địa phương. Tham dự hội nghị có đồng chí Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; đại diện các Bộ: Y tế; Tài chính; Công thương; Lao động, Thương binh và Xã hội; Nông nghiệp & Phát triển nông thôn và lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam các tỉnh: Bắc Kạn, Phú Thọ, Hòa Bình, Hà Nam, Ninh Bình, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Trị và Vĩnh Phúc.
Xem chi tiết »
Lãnh đạo tỉnh tặng quà Trung thu cho thiếu nhi
25/09/2018
* Tối 21/9/2018, tại Trung tâm Lễ hội Tây Thiên (Tam Đảo), Tỉnh Đoàn, Sở LĐ-TB&XH, UBND huyện Tam Đảo cùng phối hợp tổ chức “Đêm hội trăng rằm” với chủ đề “Vầng trăng yêu thương” và chương trình “Cùng em đến trường” nhân dịp Tết Trung thu năm 2018.
Đăng từ ngày: đến ngày:

Vĩnh Phúc đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận đông Toàn xân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới- Đô thị văn minh Phát huy vai trò của Ban Thanh tra nhân dân, Ban Giám sát đầu tư cộng đồng Cán bộ Mặt trận Tổ quốc học tập và làm theo lời Bác Phóng sự: Hiệu quả giám sát và phản biện xã hội của MTTT các cấp trong tỉnh MTTQ các cấp tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia phát triển mô hình kinh tế mới Báo cáo XDCQ và ý kiến kiến nghị cử tri tại Kỳ họp 8 HĐND tỉnh