Công ty Cổ phần tập đoàn Phúc Sơn: Hỗ trợ 135 tấn gạo cho hộ nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Ngày đăng: 06/05/2020  - Lượt xem: 313

Thực hiện Chương trình phối hợp công tác giữa Ủy ban MTTQ tỉnh và Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn về việc hỗ trợ hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng bởi Covid-19, theo đó, từ 6/5/2020, Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn bắt đầu triển khai hỗ trợ 135 tấn gạo cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các huyện Vĩnh Tường, Yên Lạc, Lập Thạch, Sông Lô, Tam Dương, Tam Đảo và Bình Xuyên với định mức 10kg/1 khẩu nghèo.

Đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn trao tặng gạo cho người nghèo  xã Tứ  Trưng, huyện Vĩnh Tường.

Đây là hoạt động nằm trong chính sách an sinh xã hội của tập đoàn cùng chung tay với địa phương cùng chia sẻ khó khăn và chăm lo cho người nghèo khi mà đại dịch Covid-19 đã gây ảnh hưởng nhiều đến đời sống và kinh tế của tỉnh, của đất nước.

Với tinh thần tương thân, tương ái, thực hiện theo khẩu hiệu “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”, phía Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn hy vọng với món quà này, các hộ nghèo sẽ bớt phần nào khó khăn trong cuộc sống do ảnh hưởng của dịch bệnh. Đồng thời, động viên  người dân yên tâm tái tạo sức lao động để sản xuất, đưa cuộc sống dần trở lại trạng thái bình thường cũng như không ngừng duy trì thói quen tốt để phòng, chống dịch bệnh.

Tác giả: Tin: Hoàng Hà, ảnh: Trà Hương - Nguồn: Báo Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 313

Video

Bài Phát biểu của Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh tại kỳ họp 17 HĐND tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2016-2021 Chuyên mục đại đoàn kết tháng 5 2020 Sức mạnh đồng lòng Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (4) Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (3)
Xem tất cả »