Tuổi trẻ Đoàn khối CCQ tỉnh đồng hành cùng tỉnh Vĩnh Phúcvận động tham gia ủng hộ 1000 tấm che mặt phòng chống covid-19

Ngày đăng: 24/04/2020  - Lượt xem: 97

Ngày 23/4/2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp nhận ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 từ Đoàn khối CCQ tỉnh Vĩnh Phúc. Tới dự buổi tiếp nhận có đồng chí Nguyễn Nguyễn Văn Phong- Phó Giám đốc Sở Y tế, đồng chí Nguyễn Trung Kiên- Phó Bí thư Tỉnh Đoàn. Đồng chí Đỗ Thị Ngọc Hân- Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh chủ trì buổi tiếp nhận.

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Đoàn Chủ tịch Ủy ban TW MTTQ Việt Nam và của tỉnh Vĩnh Phúc, để chia sẻ với những khó khăn, vất vả của đội ngũ cán bộ, Y, Bác sĩ ở tuyến đầu phòng chống dịch, Đoàn khối CCQ tỉnh ủng hộ tỉnh Vĩnh Phúc 1000 tấm che mặt phòng chống Covid-19. Đây là những sản phẩm chứa đựng tâm huyết, tình cảm và là thành quả lao động của tập thể cán bộ đoàn viên thanh niên khối các cơ quan tỉnh Vĩnh Phúc trong 1 tuần tranh thủ sau giờ làm việc tại công sở. Nguyên liệu làm tấm che mặt được một số đơn vị, doanh nghiệp hảo tâm tài trợ.

Đoàn viên thanh niên khối CCQ tỉnh tranh thủ thời gian  hoàn thành những tấm che phòng chống dịch covid-19

Thay mặt Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh, đồng chí Đỗ Thị Ngọc Hân-  Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc trân trọng cảm ơn sự chung sức ủng hộ của tập thể Đoàn khối CCQ tỉnh Vĩnh Phúc. Đồng chí mong muốn Đoàn khối CCQ tỉnh luôn phát huy tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ công tác, đồng thời gương mẫu, đi đầu trong việc định hướng tuổi trẻ các cơ quan tỉnh Vĩnh Phúc cống hiến, tận tụy vì tương lai phát triển của tỉnh nhà.

Ngay sau buổi tiếp nhận, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh đã bàn giao 1000 tấm che mặt này cho đại diện Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc.

Tác giả: Tin, ảnh: Hoàng Hưng - Nguồn: Uỷ ban MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 97

Sức mạnh đồng lòng Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (4) Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (3) Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (2) Tuyên truyền phòng chống COVID 19