Lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid - 19” của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc

Ngày đăng: 18/03/2020  - Lượt xem: 259

LỜI KÊU GỌI                                                                                                           “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid - 19”                                    của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc, ngày 18 tháng 3 năm 2020

Thưa đồng bào, đồng chí, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang trong tỉnh;các tổ chức, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn tỉnh!

Trong thời gian qua với sự vào cuộc quyết liệt, kịp thời, đồng bộ, hiệu quả của cả hệ thống chính trị, đặc biệt là sự hưởng ứng tích cực của các tầng lớp nhân dân trong công tác phòng, chống  Covid - 19 đã đạt được kết quả quan trọng trong giai đoạn đầu.

Tuy nhiên, hiện nay dịch Covid -19 vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường, ngày càng lan rộng, bùng phát tại nhiều quốc gia, ảnh hưởng lớn đến đời sống nhân dân và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và cả nước.

Hưởng ứng Lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid -19” của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc kêu gọi toàn thể đồng bào, đồng chí, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh với tình cảm sâu sắc và trách nhiệm cộng đồng hãy tích cực tham gia ủng hộ việc phòng, chống dịch bằng những hành động thiết thực, quyết liệt hơn nữa với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”; “Mỗi người dân là một chiến sỹ trên mặt trận phòng, chống dịch, mỗi phường xã, thôn bản, tổ dân phố, thậm chí mỗi gia đình là một pháo đài phòng, chống dịch”. Cùng nhau xây dựng ý thức tự giác, chấp hành những quy định, khuyến cáo của cơ quan y tế, các cấp chính quyền để giữ gìn sự an toàn của cộng đồng và toàn xã hội trước đại dịch. Đồng thời phát huy truyền thống tương thân, tương ái tham gia ủng hộ, chia sẻ, chung tay góp sức bằng các nguồn lực, nhất là trang thiết bị, vật tư y tế hoặc bằng tiền để thực hiện mục tiêu kiềm chế, kiểm soát thành công dịch Covid-19.

Mọi sự ủng hộ, đóng góp xin liên hệ: Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc

Địa chỉ: Số 40, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Điện thoại: 02113.860.231

Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc xin chân trọng cảm ơn!

TM. ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM                                                                                      TỈNH VĨNH PHÚC                                                                 CHỦ TỊCH

Nguyễn Tuấn Khanh

Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (4) Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (3) Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (2) Tuyên truyền phòng chống COVID 19 Chuyên mục Đại đoàn kết tháng 11 2019