Phân bổ vật tư y tế phục vụ công tác phòng, chống Covid-19

Ngày đăng: 22/02/2020  - Lượt xem: 90

Ngày 21/2/2020, Ủy ban MTTQ tỉnh đã phân bổ đợt 1 vật tư y tế cho BCĐ phòng, chống dịch 9 huyện, thành phố và sở y tế nhằm phục vụ công tác phòng, chống Covid-19.

Ủy ban MTTQ tỉnh triển khai phân bổ vật tư y tế đến 9 huyện, thành, thị giúp người dân phòng, chống Covid-19

Theo sự phân bổ của BCĐ phòng, chống Covid-19 tỉnh, việc phân bổ vật tư y tế đợt 1 gồm 400.000 chiếc khẩu trang, gần 10.000 lít dung dịch sát khuẩn và 400 nhiệt kế điện tử. Nguồn hàng vật tư y tế trên là do các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài tỉnh hỗ trợ phục vụ công tác phòng, chống Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Được biết, sau khi tiếp nhận, BCĐ phòng, chống dịch các huyện, thành phố chuyển vật tư y tế đến các xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị, trong đó, chú trọng đến các cơ sở giáo dục. Đồng thời, chỉ đạo các nhà trường tiếp tục tăng cường công tác vệ sinh môi trường trong khuôn viên trường học, lớp học, sát khuẩn các trang thiết bị để sẵn sàng đón học sinh trở lại trường trong thời gian tới, đảm bảo an toàn cho các em khi quay trở lại trường học tập.

Tác giả: Tin, ảnh: Hoàng Nga - Nguồn: http://baovinhphuc.com.vn - Số lần được xem: 90

Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (4) Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (3) Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (2) Tuyên truyền phòng chống COVID 19 Chuyên mục Đại đoàn kết tháng 11 2019