Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng và các thương binh nặng , người có công với Cách mạng

Ngày đăng: 25/07/2019  - Lượt xem: 113

Ngày 24/7/2019, nhân dịp Kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019), đoàn đại biểu Ủy ban MTTQ tỉnh do đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng và các thương binh nặng của huyện Vĩnh Tường. Cùng đi, có lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện Vĩnh Tường.
Đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh tặng quà thương binh Chu Mạnh Bình, ở thôn Hoàng Hạ, xã Kim Xá (Vĩnh Tường). Ảnh Hoàng Nga

Đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh cùng đoàn đã đến thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Ngô Thị Năm, 87 tuổi, ở thôn Yên Trù, xã Yên Bình, có chồng và 1 con trai là liệt sĩ chống Mỹ; thương binh ¼ Đỗ Văn Bài, 81 tuổi, ở thôn Mới, xã Bồ Sao; thương binh ¼ Chu Mạnh Bình, 65 tuổi, ở thôn Hoàng Hạ, xã Kim Xá. Tại các gia đình đến thăm, thay mặt Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh bày tỏ lòng biết ơn, tri ân trước sự cống hiến, hy sinh của các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các thương binh, bệnh binh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí mong muốn, Mẹ Việt Nam Anh hùng Ngô Thị Năm và các thương binh tiếp tục động viên con, cháu phấn đấu học tập, thi đua lao động, sản xuất để phát triển kinh tế gia đình, có nhiều đóng góp cho xã hội. Đồng chí đã trao quà của Ủy ban MTTQ tỉnh tặng Mẹ Việt Nam Anh hùng và các thương binh.

Nhân dịp này, Ủy ban MTTQ tỉnh đã tổ chức các đoàn đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng và các thương binh nặng tại huyện Tam Đảo, huyện Sông Lô và thành phố Vĩnh Yên.

Tác giả: Hoàng Nga - Nguồn: http://baovinhphuc.com.vn - Số lần được xem: 113

Đại hội MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2019-2024 Cầu nối ý Đảng lòng dân Đại hội Đại biểu Mặt trận tổ quốc huyện Vĩnh Tường nhiệm kỳ 2019 – 2024 Mặt trận Tổ quốc cấp xã nhìn lại một nhiệm kỳ Công tác Mặt trận một năm nhìn lại