Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh: Phát động phong trào thi đua chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng và 70 năm Ngày thành lập tỉnh

Ngày đăng: 13/06/2019  - Lượt xem: 154

Ngày 8/6/2019, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức Lễ phát động trào thi đua lập thành tích chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; 70 năm ngày thành lập tỉnh Vĩnh Phúc và phong trào “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở”.
Các đồng chí: Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao Huy hiệu Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Vĩnh Phúc tặng các đồng chí nguyên lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh qua các thời kỳ.

Dự lễ phát động, có các đồng chí: Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh; đại diện Hội đồng thi đua khen thưởng Trung ương; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy; các đồng chí nguyên lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh qua các thời kỳ; lãnh đạo các huyện, thành phố, các xã, phường, thị trấn trong tỉnh.

Tiếp nối truyền thống của cha ông trong sự nghiệp đấu tranh, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, trong suốt 70 năm qua, nhất là sau 22 năm tái lập tỉnh, cùng với sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, sự đoàn kết một lòng của Đảng bộ và nhân dân các dân tộc trong tỉnh, Vĩnh Phúc đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức để đạt được những thành tựu quan trọng và toàn diện trên mọi lĩnh vực. Tốc độ tăng trưởng kinh tế nhiều năm duy trì ở mức cao. Hệ thống kết cấu hạ tầng kỹ thuật được tập trung đầu tư, nâng cấp theo hướng hiện đại. Đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân không ngừng được cải thiện. Hệ thống chính trị được củng cố; quốc phòng,an ninh được giữ vững, chính trị, trật tự xã hội ổn định.

Tại lễ phát động, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Trì, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh đã phát động phong trào thi đua tới toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, doanh nhân, người lao động, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc trong tỉnh đoàn kết, nhất trí, chung sức, chung lòng, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, chủ động nắm bắt thời cơ, ra sức thi đua góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh.

Phát biểu hưởng ứng tại lễ phát động phong trào thi đua, lãnh đạo các đơn vị: Ủy ban MTTQ tỉnh, Công an tỉnh, Sở GD&ĐT, Tập đoàn Prime cho biết sẽ sớm xây dựng kế hoạch, triển khai sâu rộng phong trào với các hình thức, biện pháp thi đua thiết thực, hiệu quả, gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị tới toàn thể cán bộ, đoàn viên, hội viên, công chức, viên chức, doanh nhân, người lao động, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc trong tỉnh.

Nhân dịp này, UBND tỉnh đã tặng Huy hiệu “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Vĩnh Phúc” cho 9 đồng chí nguyên là lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đã cónhiều đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Vĩnh Phúc.

Tác giả: PV - Nguồn: http://baovinhphuc.com.vn - Số lần được xem: 154

Đại hội MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2019-2024 Cầu nối ý Đảng lòng dân Đại hội Đại biểu Mặt trận tổ quốc huyện Vĩnh Tường nhiệm kỳ 2019 – 2024 Mặt trận Tổ quốc cấp xã nhìn lại một nhiệm kỳ Công tác Mặt trận một năm nhìn lại