Ủy b an MTTQ tỉnh thăm, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi

Ngày đăng: 24/01/2019  - Lượt xem: 387

Nhân dịp chuẩn bị đón xuân Kỷ Hợi 2019, ngày 22-25/1/2019, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức các đoàn đến thăm, tặng quà một số gia đình chính sách, Người có công, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chức sắc, chức việc tôn giáo, cá nhân tiêu biểu có đóng góp cho khối đại đoàn kết dân tộc trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

 

Đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh tới thăm hỏi, tặng quà Mẹ VNAH

Dương Thị Hữu- thôn Quảng Cư, xã Tuân Chính, huyện Vĩnh Tường

Tại các gia đình, nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh đã ân cần hỏi thăm hoàn cảnh, đời sống của các thành viên trong gia đình; bày tỏ sự biết ơn, trân trọng những hy sinh, mất mát của các thân nhân liệt sĩ vì nền độc lập, thống nhất của Tổ quốc. Các đồng chí mong muốn các gia đình sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng trong thực hiện các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương; mong muốn các hộ nghèo cố gắng phấn đấu nỗ lực vượt qua khó khăn để xây dựng cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. Đề nghị các vị chức sắc, chức việc các tôn giáo tiếp tục phối hợp, đồng hành với MTTQ tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, sống “Tốt đời, đẹp đạo”. Chúc các gia đình, các vị chức sắc, chức việc các tôn giáo mạnh khỏe, đón Tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, đầm ấm.

Trong dịp này, Uỷ ban MTTQ tỉnh tổ trao tặng trên 3000 xuất quà cho gia đình chính sách, cá nhân tiêu biểu, thương binh, bệnh binh, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương trên địa bàn tỉnh.

Tác giả: Mạnh Hà - Nguồn: Ủy ban MTTQ tỉnh - Số lần được xem: 387

Video

Bài Phát biểu của Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh tại kỳ họp 17 HĐND tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2016-2021 Chuyên mục đại đoàn kết tháng 5 2020 Sức mạnh đồng lòng Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (4) Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (3)
Xem tất cả »