Lãnh đạo tỉnh dự Ngày hội Đại đoàn kết cùng nhân dân các huyện, thành phố
13/11/2018
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì dự Ngày hội đại đoàn kết toàn dân thôn Vinh Tiến, xã Bá Hiến
Xem chi tiết »
Ban Chỉ đạo thực hiện quy chế dân chủ tỉnh kiểm tra việc thực hiện quy chế dân chủ ở huyện Lập Thạch
26/10/2018
Sáng 25/10/2018, Đoàn kiểm tra của Ban Chỉ đạo thực hiện quy chế dân chủ tỉnh do đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh làm Trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra việc thực hiện quy chế dân chủ (QCDC) ở huyện Lập Thạch.
Phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2018
17/10/2018
Hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không ai bị bỏ lại phía sau”, sáng 17/10, Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh đã tổ chức hội nghị phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2018. Chủ trì hội nghị có đồng chí Vũ Chí Giang - TUV - Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh; đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh - TUV - Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh - Phó Trưởng ban Thường trực Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh; dự có các đồng chí thành viên Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh, Thường trực Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” các huyện, thành phố.
Xem chi tiết »
MTTQ tỉnh tập huấn nghiệp vụ công tác hòa giải cho các đơn vị xây dựng mô hình điểm
12/10/2018
Sáng ngày 11/10/2018, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác hòa giải cho thành viên của 09 Tổ hòa giải điểm ở các huyện, thành phố theo Quyết định số 328/QĐ-MTTQ-BTT ngày 09/8/2018 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh.
UBTƯ MTTQ Việt Nam thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 8
16/10/2018
Ngày 16/10, tại Hà Nội, Đảng Đoàn MTTQ Việt Nam, Đảng ủy cơ quan UBTƯ MTTQ Việt Nam tổ chức Hội nghị thông báo nhanh kết quả hội nghị lần thứ tám Ban chấp hành Trung ương khóa XII tới các đảng viên trong Đảng bộ cơ quan.
Xem chi tiết »
Tuyên truyền về bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu
16/10/2018
Mới đây, Ủy ban MTTQ tỉnh phối hợp với Sở Tài Nguyên và Môi trường tổ chức tuyên truyền về công tác bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu cho nhân dân và các tổ chức tôn giáo trên địa bàn huyện Lập Thạch.
Xem chi tiết »
Giao ban trực tuyến về công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội MTTQ các cấp nhiệm kỳ 2019 – 2024
10/10/2018
Sáng 10/10, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức hội nghị giao ban trực tuyến về công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội MTTQ các cấp nhiệm kỳ 2019 – 2024. Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn cùng các Phó Chủ tịch: Hầu A Lềnh, Bùi Thị Thanh chủ trì hội nghị.ư Dự hội nghị tại điểm cầu Vĩnh Phúc có đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh.
Đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh viếng nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười
08/10/2018
Sáng 6/10/2018, Đoàn Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam do đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng làm Trưởng đoàn đã đến viếng đồng chí Đỗ Mười, nguyên Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyên Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng (nay là Thủ tướng Chính phủ) nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, nguyên Cố vấn Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, tại Nhà tang lễ quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông (Hà Nội). Đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV của tỉnh cùng đi.
Giao ban công tác Mặt trận quý III/2018
08/10/2018
Sáng 05/10, Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức giao ban công tác Mặt trận quý III/2018 tại huyện Tam Dương. Thành phần hội nghị gồm có các đồng chí lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh; trưởng, phó các Ban chuyên môn UBMTTQ tỉnh; chủ tịch và phó chủ tịch UBMTTQ các huyện, thành phố. Đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh và đồng chí Nguyễn Văn Quý, TUV, Bí thư huyện ủy Tam Dương đồng chủ trì hội nghị.
Giao ban báo chí tháng 10, năm 2018
05/10/2018
Sáng 4/10/2018, đồng chí Ngô Khánh Lân, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì hội nghị giao ban báo chí thường kỳ tháng 10 năm 2018 với cơ quan quản lý báo chí, Hội Nhà báo tỉnh, các cơ quan báo chí của tỉnh và đại diện văn phòng thường trú của các cơ quan báo chí trung ương, ngành trên địa bàn tỉnh.
Đăng từ ngày: đến ngày:

Chuyên mục Hàng Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam tháng 10 Phóng sự tự hào hàng Việt Vĩnh Phúc đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận đông Toàn xân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới- Đô thị văn minh Phát huy vai trò của Ban Thanh tra nhân dân, Ban Giám sát đầu tư cộng đồng Cán bộ Mặt trận Tổ quốc học tập và làm theo lời Bác