Tin hoạt động

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh thăm tặng quà Người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số
16/04/2021
Nhân dịp Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam (19/4), ngày 14 và 15 tháng 4/2021, Đoàn đại biểu Uỷ ban MTTQ tinh do đồng chí Vũ Văn Bằng-Phó Chủ tịch làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà một số vị là Người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số ở xã Trung Mỹ, huyện Bình Xuyên, xã Minh Quang, huyệnTam Đảo; xã Quang Yên và Lãng Công huyện Sông Lô; cùng đi có lãnh đạo Uỷ ban MTTQ huyện, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, MTTQ xã nơi đoàn đến thăm.
Xem chi tiết »
Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức đón tiếp và làm việc với đoàn đại biểu đại diện các dân tộc, tôn giáo
15/04/2021
Sáng ngày 13/4/2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức đón tiếp và làm việc với đoàn đại biểu đại diện các dân tộc, tôn giáo của các huyện: Tam Dương, Tam Đảo, Sông Lô và thành phố Phúc Yên đến thăm và làm việc với MTTQ Việt Nam tỉnh. Đồng chí Vũ Văn Bằng, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh chủ trì buổi làm việc.
Hội nghị giao ban công tác Mặt trận quý I/2021
08/04/2021
Ngày 7/4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức hội nghị giao ban công tác Mặt trận quý I/2021 với Ủy ban MTTQ 9 huyện, thành phố.
Xem chi tiết »
Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh thăm hỏi, chúc mừng đồng bào theo đạo Công giáo và đạo Tin Lành nhân dịp Lễ Phục sinh 2021
02/04/2021
Nhân dịp Lễ Phục sinh năm 2021, trong các ngày từ 29/3 đến 1/4/2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức các đoàn đại biểu đại diện Uỷ ban MTTQ các cấp đi thăm hỏi, chúc mừng các giáo xứ, giáo họ, Chi hội thánh Tin Lành, chức sắc, chức việc và đồng bào theo đạo Công giáo và đạo Tin lành ở các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.
Xem chi tiết »
Thăm, chúc Tết và tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo
29/01/2021
Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 29/1, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Bùi Hữu Hưng đã đi thăm, chúc Tết và tặng quà các gia đình chính sách, người có uy tín tiêu biểu và hộ nghèo tại huyện Bình Xuyên, thành phố Phúc Yên và thành phố Vĩnh Yên.
Xem chi tiết »
Tết ấm trong những ngôi nhà đại đoàn kết
29/01/2021
Chỉ còn ít ngày nữa là đến Tết Nguyên đán Tân Sửu. Trong không khí vui tươi, rạo rực của mùa Xuân, những gia đình vừa được xây dựng nhà đại đoàn kết có một năm thật ý nghĩa vì được đón Tết trong ngôi nhà mới ấm áp.
Xem chi tiết »
Ủy ban MTTQ tỉnh trao quà Tết tặng các gia đình chính sách, các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các chức sắc, chức việc tôn giáo, cá nhân tiêu biểu
29/01/2021
Ngày 28/1, đồng chí Nguyễn Xuân Viễn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các chức sắc, chức việc tôn giáo, cá nhân tiêu biểu có đóng góp cho khối đại đoàn kết toàn dân tộc tại các huyện Sông Lô, Lập Thạch, Tam Dương nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.
Ủy ban MTTQ tỉnh: Thăm, tặng quà dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021
29/01/2021
Ngày 28/1, Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức đoàn đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công; hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; các chức sắc, chức việc tôn giáo; cá nhân tiêu biểu có đóng góp cho khối đại đoàn kết toàn dân tộc trên địa bàn tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu.
Xem chi tiết »
Công ty cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn ủng hộ hơn 13 tỷ đồng cho Quỹ "Vì người nghèo" tỉnh
25/01/2021
Ngày 22/1, Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh tổ chức lễ tiếp nhận hơn 13 tỷ đồng tiền tài trợ ủng hộ xây dựng nhà đại đoàn kết và hỗ trợ hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 của Công ty cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn. Đến dự có đồng chí Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Tuấn Khanh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh.
Xem chi tiết »
Tập huấn công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026
25/01/2021
Ngày 22/1, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức hội nghị trực tuyến tập huấn công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Các đồng chí: Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; Hầu A Lềnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; các Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Hữu Dũng, Ngô Sách Thực và Trương Thị Ngọc Ánh chủ trì hội nghị. Dự tại điểm cầu Vĩnh Phúc có đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh.
Đăng từ ngày: đến ngày:

Vĩnh Phúc hướng tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Vĩnh Phúc: gặp mặt 90 năm ngày Truyền thống MTTQ Việt Nam Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân Trailer 90 năm ngày Truyền thống MTTQ Việt Nam Phóng sự Kết quả thực hiện phong trào toàn dân tham gia cải tạo cống rãnh tỉnh Vĩnh Phúc năm 2020