Ủy ban MTTQ tỉnh: Triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020
13/07/2020
Sáng 9/7/2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức hội nghị Ủy ban MTTQ tỉnh lần thứ III, nhiệm kỳ 2019-2024 nhằm đánh giá kết quả công tác mặt trận 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Các đồng chí: Nguyễn Tuấn Khanh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Nguyễn Xuân Viễn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Vũ Văn Bằng, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh chủ trì hội nghị.
Hội nghị tập huấn trực tuyến về dân chủ, pháp luật năm 2020
13/07/2020
Ngày 10/7, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức hội nghị tập huấn trực tuyến toàn quốc về dân chủ, pháp luật năm 2020. Đồng chí Ngô Sách Thực, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam chủ trì hội nghị.
Triển khai công tác mặt trận 6 tháng cuối năm 2020
09/07/2020
Sáng 8/7/2020, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức hội nghị trực tuyến Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam các tỉnh, thành phố năm 2020. Các đồng chí: Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương; Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam; Hầu A Lềnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký UBTƯ MTTQ Việt Nam.
Xem chi tiết »
Gặp mặt đón tiếp và làm việc với các đoànđại biểu chức sắc, chức việc, tín đồ tiêu biểu các tôn giáo tham gia Uỷ ban MTTQ các cấp nhiệm kỳ 2019-2024
08/07/2020
Mới đây, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức gặp mặt đón tiếp và làm việc hơn 70 đại biểu là chức sắc, chức việc, nhà tu hành, tín đồ tiêu biểu các tôn giáo tham gia Ủy ban MTTQ các cấp nhiệm kỳ 2019 – 2024 thuộc các huyện thành phố Phúc Yên, Vĩnh Yên, Tam Đảo, Bình Xuyên đến thăm cơ quan MTTQ tỉnh. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo MTTQ tỉnh, Ban Tôn giáo- Sở Nội vụ, Phòng An ninh- đối nội, Công an tỉnh; lãnh đạo MTTQ huyện Tam Đảo, thành phố Vĩnh Yên, huyện Bình Xuyên và thành phố Phúc Yên. Đồng chí Vũ Văn Bằng- Phó Chủ tịch thay mặt Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ tỉnh chủ trì hội nghị.
Xem chi tiết »
Phấn đấu đến 30/9 hoàn thành xây dựng, cải tạo 500 km cống, rãnh thoát nước thải
03/07/2020
Ngày 1/7, UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ tỉnh, Ban Dân vận Tỉnh ủy phối hợp tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm 2020 việc thực hiện cuộc vận động và triển khai hỗ trợ xây dựng, cải tạo cống, rãnh thoát nước và nạo vét các thủy vực tiếp nhận nước thải, khắc phục ô nhiễm môi trường tại các khu dân cư.
Xem chi tiết »
Uỷ ban MTTQ tỉnh tổ chức hội nghị giao Tổ nắm bắt, phản ánh tình hình nhân dân và dư luận xã hội tháng 6/2020
20/06/2020
Sáng ngày 19/6/2020, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ tỉnh tổ chức hội nghị giao ban Tổ nắm bắt, phản ánh tình hình nhân dân và dư luận xã hội tháng 6/2020. Đồng chí Vũ Văn Bằng, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh Chủ trì hội nghị
Xem chi tiết »
Ký kết chương trình phối hợp giữa MTTQ và các tổ chức thành viên thực hiện các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2020 - 2024
18/06/2020
Ngày 17/6, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức lễ ký kết chương trình phối hợp giữa MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội thực hiện các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2020 - 2024. Tới dự, có các đồng chí: Nguyễn Bá Huy, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Nguyễn Tuấn Khanh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh.
Xem chi tiết »
Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam kiểm tra việc giám sát thực hiện các chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19
11/06/2020
Thực hiện Kế hoạch số 125/KH-MTTW-BTT ngày 19/5/2020 của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và kế hoạch số 191/KH-CCB ngày 27/5/2020 của Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam về kiểm tra công tác giám sát việc thực hiện các chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch COVID-19, ngày 10/6/2020, Đoàn công tác số 4 do Trung tướng Khuất Việt Dũng, Phó Chủ tịch Trung ương Hội CCB Việt Nam làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại tỉnh Vĩnh Phúc về kiểm tra việc giám sát thực hiện các chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19. Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí: Vũ Việt Văn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Tuấn Khanh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh. Đại diện lãnh đạo một số, sở, ban ngành của tỉnh.
Xem chi tiết »
Uỷ ban MTTQ Xã Ngọc Thanh tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết và tặng quà cho hộ nghèo và gia đình người có công với cách mạng
30/05/2020
Ngày 28/5/2020, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Ngọc Thanh, thành phố Phúc Yên tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông Nguyễn Văn Thạch, thôn Đồng Chằm, xã Ngọc Thanh, thành phố Phúc Yên. Gia đình ông Thạch thuộc diện hộ cận nghèo, khó khăn về nhà ở của xã, gia đình có 5 khẩu, bản thân ông Thạch bị bệnh hiểm nghèo, vợ không có việc làm ổn định, 3 con còn nhỏ. Sau thời gian thi công, ngôi nhà đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Căn nhà có diện tích 90m2, kết cấu nhà cấp 4, mái bằng, tường xây gạch, trị giá 110 triệu đồng.
Xem chi tiết »
MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc giám sát việc hỗ trợ người sử dụng lao động vay vốn để trả lương ngừng việc đối với người lao động do đại dịch Covid-19
30/05/2020
Chiều ngày 29/5/2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức hội nghị làm việc với Ngân hàng Chính sách xã hội – Chi nhánh tỉnh Vĩnh Phúc để giám sát việc hỗ trợ người sử dụng lao động vay vốn để trả lương ngừng việc đối với người lao động. Đồng chí Nguyễn Xuân Viễn – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh chủ trì hội nghị; tham dự hội nghị có đồng chí Phạm Thị Hồng Thủy – Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh. Về phía Ngân hàng CSXH tỉnh có các đồng chí Nguyễn Mạnh Tú - Giám đốc chi nhánh; các đồng chí Phó Giám đốc và Trưởng một số bộ phận liên quan.
Đăng từ ngày: đến ngày:

Bài Phát biểu của Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh tại kỳ họp 17 HĐND tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2016-2021 Chuyên mục đại đoàn kết tháng 5 2020 Sức mạnh đồng lòng Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (4) Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (3)