Triển khai nhiệm vụ trọng tâm về công tác Mặt trận năm 2022
18/01/2022
Ngày 18/1/2022, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác Mặt trận năm 2022. Các đồng chí: Đỗ Văn Chiến, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; Lê Tiến Châu, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch-Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; Nguyễn Hữu Dũng, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; Ngô Sách Thực, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam chủ trì hội nghị. Dự và chủ trì tại điểm cầu Vĩnh Phúc có đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh cùng Ban thường trực và lãnh đạo các ban chuyên môn MTTQ tỉnh; đại diện Ban Dân vận Tỉnh ủy và các tổ chức chính trị, xã hội.
Tập đoàn Phúc Sơn: Hỗ trợ gần 6 tỷ đồng và hơn 215 tấn gạo cho hộ nghèo
18/01/2022
Nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022, Công ty cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn triển khai hỗ trợ gần 6 tỷ đồng và hơn 215 tấn gạo cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại 9 huyện, thành phố, thông qua Ủy ban MTTQ các huyện/thành phố tiếp nhận và phân bổ.
Xem chi tiết »
Lãnh đạo Uỷ ban MTTQ tỉnh thăm, tặng quà Tết nguyên đán Nhâm Dần tại huyện Sông Lô
18/01/2022
Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, ngày 17/1/2022, Đồng chí Bùi Hữu Hưng, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh đi thăm, tặng quà tại xã Lãng Công, huyện Sông Lô. Cùng đi có đại diện lãnh đạo MTTQ huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã.
Xem chi tiết »
Uỷ ban MTTQ huyện Sông Lô: Tiếp nhận hơn 30 tấn gạo tặng người nghèo nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần
17/01/2022
Ngày 17/1/2022, Ủy ban MTTQ huyện Sông Lô đã tiếp nhận và trao hơn 30 tấn gạo tặng người nghèo nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần do Công ty cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn hỗ trợ 703 hộ nghèo (khoảng hơn 2.000 nhân khẩu) trên địa bàn huyện.
Xem chi tiết »
Lan tỏa mô hình tổ dân phố “sáng-xanh-sạch-đẹp”
17/01/2022
Tổ dân phố (TDP) số 1, phường Xuân Hòa (TP Phúc Yên) những ngày cuối năm 2021 choáng ngợp bởi cờ hoa rực rỡ và những bức tranh tường bích họa. Những năm qua, TDP số 1 luôn dẫn đầu trong phong trào thi đua của phường Xuân Hòa, được Ủy ban MTTQ các cấp tặng Bằng khen về cách làm hay trong thực hiện mô hình TDP "sáng-xanh-sạch-đẹp" và bình yên văn hóa.
Xem chi tiết »
Hội nghị Tổng kết công tác Thi đua - Khen thưởng khối thi đua Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể tỉnh năm 2021
10/01/2022
Sáng ngày 07/01/2022, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh - Trưởng khối thi đua Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể tỉnh tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Thi đua khen thưởng năm 2021. Đồng chí Nguyễn Thị lệ Thủy - Chủ tịch Liên hiệp Hội, Trưởng Khối thi đua chủ trì Hội nghị.
Xem chi tiết »
Công ty Cổ phần Nam Sơn Land: Trao 300 triệu đồng ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”
07/01/2022
Ngày 6/1/2022, Ủy ban MTTQ tỉnh đã tiếp nhận 300 triệu đồng tiền ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” từ Công ty Cổ phần Nam Sơn Land.
Ủy ban MTTQ tỉnh đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba
10/01/2022
Ngày 10/1, Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức hội nghị lần thứ 7, khóa XIV, nhiệm kỳ 2019-2024; triển khai nhiệm vụ năm 2022 và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba. Dự hội nghị, có các đồng chí: Phạm Hoàng Anh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Vũ Việt Văn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Nguyễn Trung Hải, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Tuấn Khanh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Nguyễn Thanh Tùng, Trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy; Bùi Huy Vĩnh, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh.
Xem chi tiết »
Tài liệu hội nghị lần thứ bảy Uỷ ban MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2019-2024
04/01/2022
Kỳ vọng năm mới
31/12/2021
Năm 2021 khép lại với những dấu ấn không thể quên. Một năm có nhiều sự kiện chính trị quan trọng quyết định sự phát triển của đất nước trong cả thời gian dài sắp tới. Năm mà đại dịch Covid hoành hành, gây thiệt hại chưa từng có trong lịch sử nhưng chúng ta vẫn vượt qua để duy trì tăng trưởng kinh tế và ổn định đời sống nhân dân, đồng thời chuẩn bị tâm thế để chung sống an toàn lâu dài với dịch bệnh.
Đăng từ ngày: đến ngày:

Vĩnh Phúc hướng tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Vĩnh Phúc: gặp mặt 90 năm ngày Truyền thống MTTQ Việt Nam Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân Trailer 90 năm ngày Truyền thống MTTQ Việt Nam Phóng sự Kết quả thực hiện phong trào toàn dân tham gia cải tạo cống rãnh tỉnh Vĩnh Phúc năm 2020