Phân bổ vật tư y tế phục vụ công tác phòng, chống Covid-19
22/02/2020
Ngày 21/2/2020, Ủy ban MTTQ tỉnh đã phân bổ đợt 1 vật tư y tế cho BCĐ phòng, chống dịch 9 huyện, thành phố và sở y tế nhằm phục vụ công tác phòng, chống Covid-19.
Chung tay hỗ trợ đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 tại Vĩnh Phúc
21/02/2020
Ngày 21/2/2020, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh tổ chức tiếp nhận thiết bị y tế bao gồm nước rửa tay sát khuẩn và máy đo thân nhiệt hồng ngoại với tổng trị giá ủng hộ là 1 tỷ đồng do Công ty Honda Việt Nam ủng hộ. Dự buổi tiếp nhận có đồng chí Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN tỉnh.
Xem chi tiết »
Hội nghị trực tuyến góp ý dự thảo hướng dẫn việc kiện toàn Mặt trận cấp huyện, xã sau khi sắp xếp, sát nhập các đơn vị hành chính giai đoạn 2019-2021.
21/02/2020
Sáng ngày 20/2/2020, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức hội nghị trực tuyến góp ý dự thảo Hướng dẫn việc kiện toàn Uỷ ban Mặt trận cấp huyện, xã sau khi sắp xếp, sáp nhập các đơn vị hành chính giai đoạn 2019-2021. Các đồng chí Nguyễn Hữu Dũng, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; Vương Văn Nam, Trưởng ban Tổ chức - cán bộ Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam chủ trì Hội nghị. Đồng chí Vũ Văn Bằng, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh chủ trì Hội nghị tại điểm cầu Vĩnh Phúc;
Xem chi tiết »
Ủy ban MTTQ tỉnh: Triển khai nhiệm vụ Tổ nắm bắt, phản ánh tình hình nhân dân và dư luận xã hội
18/02/2020
Ngày 18/2/2019, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ Tổ nắm bắt, phản ánh tình hình nhân dân và dư luận xã hội. Đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh dự, phát biểu chỉ đạo. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Bá Huy, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo các tổ chức chính trị- xã hội. Đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh, Ủy viên BTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh chủ trì hội nghị.
Xem chi tiết »
Đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid 19
18/02/2020
Chiều ngày 17/2/2020, đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đã đi kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh tại xã Thiện Kế và xã Hương Sơn của huyện Bình Xuyên.
Tiếp nhận tiền mặt và vật tư y tế phòng chống Covid – 19
17/02/2020
Sáng 17/2/2020, Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức tiếp nhận tiền mặt, vật tư, trang thiết bị y tế phòng chống dịch Covid-19.
Xem chi tiết »
Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ tỉnh tổ chức hội nghị phối hợp công tác tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19
13/02/2020
Chiều ngày 12/2/2020, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ tỉnh chủ trì hội nghị làm việc với Trưởng các đoàn thể chính trị-xã hội, Trưởng các ban chuyên môn cơ quan Uỷ ban MTTQ tỉnh; Chủ tịch và Trưởng các đoàn thể chính trị-xã hội huyện Bình Xuyên để bàn thực hiện các biện pháp tuyên truyền, vận động nhân dân xã Sơn Lôi huyện Bình Xuyên thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh trong điều kiện thực hiện quy định của Tỉnh về việc tổ chức kiểm soát, phong tỏa, cách ly vùng dịch. Đồng chí Nguyễn Bá Huy, UV BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh, UV BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh chủ trì hội nghị.
Hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai công tác Mặt trận năm 2020
11/02/2020
Sáng 10/2/2020, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức hội nghị trực tuyến triển khai nhiệm vụ công tác Mặt trận năm 2020. Các đồng chí: Trần Thanh Mẫn, Bí Thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; Hầu A Lềnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam chủ trì hội nghị.
Xem chi tiết »
Mặt trận vào cuộc vận động nhân dân phòng chống dịch bệnh nCoV
31/01/2020
Chủ tịch Trần Thanh Mẫn đề nghị MTTQ các cấp cần chủ động phối hợp với các tổ chức thành viên và các cơ quan liên quan tuyên truyền đến từng địa bàn khu dân cư, từng đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân để mọi người dân đều nhận rõ tính chất nguy hiểm, các tác hại nghiêm trọng của dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona…
Xem chi tiết »
Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ tỉnh thăm, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020
17/01/2020
Nhân dịp chuẩn bị đón xuân Canh Tý 2020, trong các ngày 15, 16/1/2020 Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ tỉnh tổ chức các đoàn đại biểu đi thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công, chức sắc, chức việc tôn giáo tiêu biểu và hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các huyện Vĩnh Tường, Tam Dương và thành phố Vĩnh Yên. Tham gia các đoàn có đại diện lãnh đạo MTTQ huyện, thành phố và lãnh đạo các xã, phường, thị trấn nơi đoàn đến thăm, tặng quà.
Đăng từ ngày: đến ngày:

Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (4) Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (3) Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (2) Tuyên truyền phòng chống COVID 19 Chuyên mục Đại đoàn kết tháng 11 2019