Ủy ban MTTQ huyện Vĩnh Tường tổ chức tiếp nhận ủng hộ từ hội chiến sỹ cách mạng bị địch bắt, tù đày huyện Vĩnh Tường.

Ngày đăng: 13/05/2020  - Lượt xem: 121

Ngày 12/5/2020, Ủy ban MTTQ huyện Vĩnh Tường tổ chức tiếp nhận 3.000.000 đồng từ hội chiến sỹ cách mạng bị địch bắt, tù đày huyện Vĩnh Tường.

Trong đợt vận động này đã có nhiều tấm gương hội viên tích cực tham gia ủng hộ nguồn lực phòng chống dịch cho MTTQ các cấp. Tiêu biểu là hội viên Hà Thiên Văn đã ủng hộ 1.000 quả trứng trị giá 2,5 triệu đồng, hội viên Bùi Văn Nghĩa ủng hộ 1 triệu đồng,…

Tại buổi tiếp nhận, lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện trân trọng cảm ơn các hội viên hội chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù đày huyện Vĩnh Tường, trong kháng chiến đã có những đóng góp, cống hiến quan trọng vào sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; nay trở về quê hương lại là những tấm gương tiêu biểu trong các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng quê hương giàu đẹp, gương mẫu, tích cực tham gia công cuộc phòng chống dịch Covid-19. Những nghĩa cử, hành động cao đẹp của các hội viên Hội Chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù đày đã tạo nên sức lan tỏa và lôi cuốn mọi người làm theo.

Tác giả: Tin, ảnh: Lỗ Tất Thắng - Nguồn: Uỷ ban MTTQ huyện Vĩnh Tường - Số lần được xem: 121

Tin bài cùng chuyên mục