Uỷ ban MTTQ xã Ngọc Thanh, tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

Ngày đăng: 17/04/2020  - Lượt xem: 129

Hưởng ứng các hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 -2025, sáng ngày 15/4/2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Ngọc Thanh tổ chức bàn giao nhà đoàn kết cho hộ gia đình bà Hồ Thị Hằng, thôn Đại Lộc, xã Ngọc Thanh, thành phố Phúc Yên.

Hộ gia đình bà Hồ Thị Hằng thuộc đối tượng hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, gia đình neo đơn, các con còn nhỏ, bản thân thường xuyên ốm đau, không có khả năng xây, sửa nhà ở. Trước hoàn cảnh của gia đình bà, Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp đã hỗ trợ 42 triệu đồng để xây nhà Đại đoàn kết, trong đó Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc hỗ trợ 40 triệu đồng, MTTQ xã hỗ trợ 2 triệu đồng, anh, em trong dòng họ, các đoàn thể chính trị-xã hội cùng chung tay giúp đỡ về kinh phí, ngày công, đến nay, ngôi nhà đã hoàn thành với tổng giá trị 100.000.000 đồng.

Phát biểu tại buổi bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình, lãnh đạo Uỷ ban MTTQ xã Ngọc Thanh đã động viên gia đình khắc phục khó khăn, phát triển kinh tế để ổn định cuộc sống, phấn đấu thoát nghèo, đồng thời đề nghị cấp ủy chi bộ, thôn và các đoàn thể trong thôn tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ gia đình trong phát triển kinh tế, tạo công ăn việc làm, nâng cao thu nhập.

Tác giả: Nguyễn Thành Luân - Nguồn: Uỷ ban MTTQ xã Ngọc Thanh - Số lần được xem: 129

Tin bài cùng chuyên mục