Khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết năm 2019 tại xã Bá Hiến - huyện Bình Xuyên

Ngày đăng: 27/07/2019  - Lượt xem: 290

Mới đây, Ủy ban MTTQ huyện Bình Xuyên phối hợp với Uỷ ban MTTQ xã Bá Hiến tổ chức khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Dương Thị Khánh ở thôn Bá Hương, xã Bá Hiến huyện Bình Xuyên. Tới dự có Ông Nguyễn Hữu Thuần, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện ; ông Dương Minh Thiết – PBT Thường trực đảng uỷ xã cùng đại diện cấp uỷ, chính quyền thôn.

Gia đình bà Dương Thị Khánh là hộ nghèo của xã, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hiện đang ở trong ngôi nhà cấp 4 với diện tích chưa đầy 50m², đã xuống cấp nghiêm trọng và không có khả năng xây mới. Kinh phí xây dựng ngôi nhà dự kiến khoảng 200 triệu đồng, trong đó Công ty Cổ phần tập đoàn Phúc Sơn hỗ trợ 70 triệu đồng; số tiền còn lại do gia đình và người dân trong thôn đóng góp, hỗ trợ. Theo thiết kế ngôi nhà được xây dựng là nhà cấp 4, rộng khoảng 60m2. Dự kiến, ngôi nhà mới sẽ được hoàn thành sau 3 tháng kể từ khi khởi công.

Thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Bình Xuyên, Ông Nguyễn Hữu Thuần ghi nhận và đánh giá cao nghĩa cử cao đẹp của Công ty Cổ phần tập đoàn Phúc Sơn đã đồng hành cùng MTTQ các cấp trong tỉnh, quan tâm, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, đồng thời, đề nghị Uỷ ban MTTQ xã Bá Hiến tiếp tục quan tâm tới công tác an sinh xã hội, cùng với cấp ủy và các ngành đoàn thể tạo điều kiện để gia đình sớm hoàn thành ngôi nhà trong thời gian tới.

Tác giả: Trần Tiến Giang - Nguồn: Ủy ban MTTQ tỉnh - Số lần được xem: 290

Đại hội MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2019-2024 Cầu nối ý Đảng lòng dân Đại hội Đại biểu Mặt trận tổ quốc huyện Vĩnh Tường nhiệm kỳ 2019 – 2024 Mặt trận Tổ quốc cấp xã nhìn lại một nhiệm kỳ Công tác Mặt trận một năm nhìn lại Phóng sự nhiệm kỳ 2013-2018 MTTQ phường Hội Hợp