Trao tiền hỗ trợ xây nhà ở cho hộ nghèo, người có công

Ngày đăng: 09/10/2018  - Lượt xem: 94

Vừa qua, thành phố Vĩnh Yên tổ chức trao tiền hỗ trợ xây nhà ở cho gia đình ông Nguyễn Văn Dương là hộ nghèo và gia đình ông Bùi Văn Hữu là thương binh có hoàn cảnh khó khăn ở xã Thanh Trù. Dự và trao tiền hỗ trợ có các đồng chí: Trần Ngọc Hải, Phó Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo Ủy ban MTTQ, phòng LĐ-TB&XH, Hội Chữ thập đỏ thành phố, cấp ủy, chính quyền xã Thanh Trù.

Trong dịp này, mỗi gia đình được thành phố Vĩnh Yên trao 50.000.000 đồng hỗ trợ xây nhà từ nguồn quỹ nhân đạo, do Công ty cổ phần tập đoàn Phúc Sơn tài trợ hộ nghèo, người có công trên địa bàn thành phố có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Với sự quan tâm của các cấp, các ngành, cùng sự chung tay hỗ trợ của các doanh nghiệp sẽ góp phần giúp các hộ nghèo, hộ chính sách ổn định về chỗ ở, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.

Tác giả: Dương Hà - Nguồn: http://baovinhphuc.com.vn - Số lần được xem: 94

Bài Phát biểu của Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh tại kỳ họp 17 HĐND tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2016-2021 Chuyên mục đại đoàn kết tháng 5 2020 Sức mạnh đồng lòng Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (4) Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (3) Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (2)