Ủy ban MTTQ huyện Tam Dương Trao tặng sổ tiết kiệm cho học sinh nghèo mồ côi

Ngày đăng: 11/04/2018  - Lượt xem: 912

Sáng 06/4/2018, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tam Dương tổ chức chương trình trao, tặng sổ tiết kiệm cho các cháu học sinh nghèo mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn huyện Tam Dương năm từ nguồn quỹ “Vì người nghèo” huyện. Dự buổi trao, tặng sổ tiết kiệm có đồng chí Vũ Văn Đoàn – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phùng Mạnh Thắng – Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Kiểm - Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện cùng các đ/c lãnh đạo Hội Bảo trợ NTT&TE mồ côi, lãnh đạo Phòng Giáo dục huyện Tam Dương.

Lãnh đạo huyện trao, tặng sổ tiết kiệm cho các cháu học sinh nghèo mồ côi

Tại buổi trao quà, các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao 13 sổ tiết kiệm mỗi sổ trị giá 3 triệu đồng cho 13 học sinh của các trường học trên địa bàn huyện Tam Dương, với số tiền 39 triệu đồng. Đây là chương trình nhằm động viên chia sẻ, giúp các em học sinh nghèo mồ côi có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội được tiếp tục đến trường.

Nhân dịp này, lãnh đạo huyện cũng ghi nhận và đánh giá cao những nghĩa cử cao đẹp của các tổ chức, cán bộ công nhân viên chức, người lao động trên địa bàn huyện, các nhà hảo tâm đã quan tâm động viên về vật chất,  tinh thần để các em tiếp tục vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, vươn lên trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi của gia đình – nhà trường và xã hội./.

Tác giả: Tin, ảnh: Nguyễn Xuân Hương - Nguồn: Uỷ ban MTTQ huyện Tam Dương - Số lần được xem: 912

Video

Bài Phát biểu của Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh tại kỳ họp 17 HĐND tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2016-2021 Chuyên mục đại đoàn kết tháng 5 2020 Sức mạnh đồng lòng Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (4) Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (3) Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (2)
Xem tất cả »