Lập Thạch trao quà tết cho người nghèo ở xã Xuân Hòa

Ngày đăng: 31/01/2018  - Lượt xem: 590

Chiều ngày 24/1/2018 Ủy ban MTTQ huyện Lập Thạch phối hợp với Công ty TNHH một thành viên thủy lợi Lập Thạch tổ chức lễ trao quà tết Mậu Tuất năm 2018 cho người nghèo ở xã Xuân Hòa. Dự buổi lễ trao quà có ông Hà Đức Nhã – Phó chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện; Ông Đặng Anh Minh – Chủ tịch hội đồng quản trị – Giám đốc Công ty TNHH một thành viên thủy lợi Lập Thạch cùng lãnh đạo xã Xuân Hòa.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện Lập Thạch và nhà tài trợ tặng quà cho các hộ nghèo

Trong đợt này có 107 hộ nghèo của xã Xuân Hòa được nhận quà, mỗi xuất quà gồm 10kg gạo nếp và 200.000 đồng tiền mặt.

Đây là hoạt động thể hiện tính nhân văn sâu sắc của dân tộc ta với truyền thống lá lành đùm lá rách của các tổ chức, cá nhân nhằm chia sẻ với người nghèo những khó khăn trong cuộc sống, để họ có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống, góp phần giảm tỷ lệ hộ nghèo trong những năm tới./.

Tác giả: Thanh Hương - Nguồn: Trung tâm VHTT-TT huyện :ập Thạch - Số lần được xem: 590

Bài Phát biểu của Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh tại kỳ họp 17 HĐND tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2016-2021 Chuyên mục đại đoàn kết tháng 5 2020 Sức mạnh đồng lòng Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (4) Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (3) Tuyên truyền phòng chống Covid 19 (2)